Chủ doanh nghiệp – Vì sao họ muốn may áo thun đồng phục

Việc may áo thun đồng phục đã thành một xu hướng trong mọi doanh nghiệp, sự thành lập của một thương hiệu luôn đi kèm với chiếc áo đồng phục. Vậy nếu bạn đã vận hành công ty của mình nhưng chưa có áo đồng phục, bạn có nghĩ mình đang chịu một thiệt thòi và nhận về mình thế yếu so với đối thủ? Bài chia sẻ hôm nay sẽ cho bạn thấy sự cần thiết của nhân tố này cũng như lý do mà chủ doanh nghiệp muốn làm nó.

Kênh quảng bá thương hiệu 0đ khi may áo thun đồng phục

Một doanh nghiệp non trẻ ra đời với số vốn ít ỏi, sẽ không thể chi mạnh tay cho những hoạt động truyền thông thương hiệu của mình. Thay vì chọn các kênh chi phí cao bạn có thể lựa chọn áo đồng phục công ty – như một nhân tố PR thương hiệu gần gũi, rộng rãi và sâu sắc tới khách hàng.

May áo thun đồng phục giúp quảng bá thương hiệu.

May áo thun đồng phục giúp quảng bá thương hiệu.

Chính việc nhân viên của bạn mặc áo đồng phục, tiếp xúc với khách hàng cũng như đến các không gian khác. Lúc này họ sẽ chính là một đại sứ thương hiệu, góp phần giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn được nhiều người nhớ và biết đến. Bạn sẽ chỉ tốn một chi phí rẻ để may áo thun đồng phục, sở hữu lại giá trị về thương hiệu cực lớn.

Nhân lên niềm tự hào doanh nghiệp trong đội ngũ nhân viên

Khi cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục, khoảng cách giữa các nhân viên sẽ được xóa nhòa, rút ngắn, sự đoàn kết được nhân lên. Từ đó kéo theo hiệu quả công việc cao hơn, phát triển bền bỉ hơn. Họ sẽ tự hào và ấn tượng về thương hiệu của họ, hiểu được sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình với doanh nghiệp. Và đây có lẽ là điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn ở đội ngũ nhân viên của mình.

Nhân viên tự hào về doanh nghiệp nhờ chiếc áo đồng phục.

Nhân viên tự hào về doanh nghiệp nhờ chiếc áo đồng phục.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thân thiện trong mắt khách hàng

Đối với mọi doanh nghiệp hiện nay, yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng và bán được sản phẩm dịch vụ chính là sự tin tưởng của khách, qua sự chuyên nghiệp và đồng bộ mà doanh nghiệp có được. Mẫu áo đồng phục làm nên hình ảnh doanh nghiệp mà bạn cần. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp chắc chắn sẽ chưa phải là dịch vụ, sản phẩm, mà chính là đội ngũ nhân viên. Nên có thể nói, đầu tư cho nhân tố này chính là sự gây dựng chắc chắn nhất cho nền tảng phát triển doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu về lâu dài cho doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp nào cũng biết rằng, trong bộ nhận diện thương hiệu có chiếc áo đồng phục. Bộ nhận diện sẽ đi theo doanh nghiệp lâu dài và có ý nghĩa trong nhiều hoạt động liên quan tới truyền thông thương hiệu. Thiếu đi mẫu áo đồng phục coi như bạn thiếu đi một nhân tố quan trọng giúp công ty tạo nên sự khác biệt với đối thủ.

Đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu.

Đồng bộ bộ nhận diện thương hiệu.

Bạn là chủ doanh nghiệp? bạn nghĩ những lý do này đã đủ thuyết phục bạn may áo thun đồng phục cho nhân viên chưa? Chắc chắn không ai muốn đứa con tinh thần của mình bị thua kém đối thủ. Vì vậy ngay hôm nay, hãy liên hệ với Đồng phục Bốn Mùa để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn với những mẫu áo đẹp nhất, in dấu ấn thương hiệu riêng biệt của bạn.

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Bài viết liên quan
0969.228.488