Nên hay không nên may đồng phục nhóm lớp giá rẻ?

May đồng phục nhóm lớp giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên với những gì mà bạn nhận được dưới đây từ một địa chỉ may áo giá rẻ thì liệu bạn nên chọn may với mức giá thấp hay quyết định bỏ thêm chi phí để có được sản phẩm chất lượng hơn, nhận được thái độ phục vụ tốt hơn.

1. Áo may sai kích thước

Khi may đồng phục nhóm lớp giá rẻ bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến kích thước của áo. Có rất nhiều trường hợp lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi đặt hàng. Dù đã chắc chắn về số lượng trước đó nhưng nhận về sản phẩm thì chỉ có duy nhất một size áo hoặc size lẫn lộn không đúng số lượng ban đầu. 

Áo lớp vừa vặn cơ thể tạo cảm giác tự tin, thoải mái cho nhiều hoạt động.

Tình trạng này thường xảy ra khi khách hàng đặt mua đồng phục online. Chị N.V.N (Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã từng may đồng phục online và chắc từ nay về sau sẽ không bao giờ đặt hàng theo hình thức này nữa. Hè vừa rồi, tôi có đặt 30 chiếc áo lớp tại một địa chỉ may đồng phục áo nhóm online thì có đến 1/3 trong số đó bị nhầm size số. Áo mặc rộng thùng thình, có người còn mặc qua đầu gối như váy không thể chấp nhận được. Bên xưởng may có thu hồi về xử lý nhưng mất rất nhiều thời gian và trong khoảng thời gian đó, học sinh đã không có áo để đi học”. 

Hay một trường hợp khác, chị L.T. H (Vinh –Nghệ An) cho biết: Do thời gian quá gấp để chuẩn bị cho buổi khai giảng của trường nên tôi đã vội đặt may 50 chiếc áo lớp tại một địa chỉ may đồng phục nhóm lớp giá rẻ. Đúng là tiền nào của ấy. Trong số 50 chiếc áo tôi đặt có đến gần một nửa trong số đó là bị nhầm size áo. Không còn cách nào khác chúng tôi buộc phải sử dụng với tình trạng người rộng, người chật, người ngắn người dài”.

2. Kiểu dáng bị biến dạng

Một số trường hợp in nhầm các mẫu thiết kế với nhau.

Trường hợp áo may sai kích thước là một trong vô vàn những sai lầm mà xưởng may đã thiếu cẩn thận mắc phải. Trong số đó, may nhầm kiểu dáng không phải trường hợp hy hữu. Tình trạng này diễn ra thường xuyên vào các mùa may đồng phục như tháng 5-6 mùa kỉ yếu, tháng 9 – mùa khai giảng. 

Có một số lớp không may gặp phải trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Cùng một chiếc áo lớp nhưng có những chiếc áo in logo chuẩn nhưng hình in lại của một lớp khác. 

Việc đổi trả gây mất nhiều thời gian và công sức.

Không chỉ tốn nhiều thời gian, công sức, nếu lớp bạn không may nằm trong trường hợp này còn làm mất đi cơ hội cả lớp tạo dựng hình ảnh cũng như có những kỉ niệm đẹp cùng nhau vào những sự kiện quan trọng. Chính vì lý do đó mà may đồng phục nhóm lớp luôn đòi hỏi cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng, không vì ham giá rẻ mà gây ra những hậu quả khó lường. 

3. Vải kém chất lượng, hình in và màu áo mờ nhạt 

Với một giá tiền thấp bạn không thể nào đòi hỏi nhà sản xuất cung cấp cho bạn một chiếc áo chất lượng, đẹp về màu sắc mẫu mã bởi quá trình sản xuất một chiếc áo cần tốn rất nhiều chi phí. Tùy từng giá tiền các xưởng may sẽ lựa chọn chất liệu, mẫu mã hình in để có lợi nhuận nhiều nhất. Và với một chiếc áo đồng phục lớp rẻ có hình in, màu áo mờ nhạt, phai nhanh là điều hết sức dễ hiểu. 

Vải, hình in kém chất lượng từ các địa chỉ may đồng phục nhóm lớp giá rẻ.

Nếu bạn đã làm đồng phục lớp giá rẻ thì nên chấp nhận những đặc điểm này. Còn đối với những xưởng may cam kết giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ xem họ có những lợi thế gì về nguồn vải, kỹ thuật hay nhân lực không. Bởi đó chính là những yếu tố giúp giảm giá thành của sản phẩm. 

4. Giao hàng trễ hẹn

Tình trạng ở hầu hết những xưởng may đồng phục nhóm lớp giá rẻ bạn sẽ thấy khâu giao hàng là một vấn đề hết sức nghiêm trọng. Vì không có đủ dây truyền sản xuất nên những xưởng may này buộc phải thuê nhân công ở ngoài. Và do không được đào tạo nghiệp vụ kỹ càng nên mặc dù chất lượng sản phẩm tốt nhưng vẫn không được nhiều người lựa chọn vì khâu giao hàng kém.

Giao hàng trễ hẹn là tình trạng thường xuyên gặp phải khi may ở địa chỉ giá rẻ.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều trường hợp như:

  • Giao hàng gọi đột xuất không báo trước
  • Hẹn sáng lấy hàng nhưng chiều mới có mặt
  • Giao hàng vào những khung giờ oái oăm: giữ trưa, giờ ăn cơm, trong giờ hành chính,…

5. Chăm sóc khách hàng kém chất lượng

Các xưởng may nhỏ lẻ hay những địa chỉ may đồng phục nhóm lớp giá rẻ Hà Nội bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt với các xưởng may lớn ở khâu chăm sóc khách hàng. Qua trang phục, cử chỉ cho tới lời nói của nhân viên bạn sẽ thấy được những cách phục vụ khác nhau. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Đồng phục Bốn Mùa.

Ở những xưởng may nhỏ lẻ, nhân viên thường không có đồng phục đồng đều, cách tư vấn thiếu khiếm nhã, lịch sự, thậm chí nhiều người còn tỏ ra khó chịu nếu bạn thắc mắc hay đòi hỏi quá nhiều. Còn đối với những xưởng may lớn nhân viên luôn có thái độ niềm nở, dịu dàng đối với khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, thậm chí bạn còn nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ họ để có được những bộ đồng phục phù hợp nhất, đẹp nhất. 

Với 5 bất cập khi may đồng phục giá rẻ mà chúng tôi đã nêu trên vậy bạn có quyết định may đồng phục nhóm lớp giá rẻ nữa không? Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng địa điểm may đồng phục để có được những chiếc áo đảm bảo về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng cũng như có giá thành phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Đồng phục nhóm lớp giá rẻ hãy liên lạc với Đồng phục Bốn Mùa qua địa chỉ sau:

 

Đồng phục Bốn Mùa – Chuyên nghiệp để dẫn đầu

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dongphucbonmua.com/

Facebook: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/

Holine: 0972 864 797 – 0969 228 488

Bài viết liên quan
0969.228.488