Ngắm nhìn những mẫu đồng phục áo phông trà chanh hot nhất hiện nay

Không thể phủ nhận được sự sôi động và phổ biến trở lại của trà chanh sau một thời gian dài vắng bóng. Mô hình kinh doanh này thu hút không ít chủ đầu tư đặc biệt là sự ủng hộ của giới trẻ. Và chắc hẳn bạn cũng không xa lạ gì với những mẫu đồng phục áo phông của các bạn nhân viên. Nếu bạn đang có ý định mở một quán trà chanh cho riêng mình, đây sẽ là một điểm để bạn tham khảo đấy.

Tất cả các thương hiệu trà chanh đều chọn cho mình những mẫu áo phông thoải mái và năng động. Với chất vải co giãn tốt, thấm hút tốt để đảm bảo khi các bạn di chuyển nhiều vẫn sẽ thấy thoải mái, thoáng mát. Về màu sắc, các gam màu tối được ưa chuộng để đảm bảo sự sạch sẽ, dễ phân biệt, che giấu được các vết bẩn trong quá trình làm việc.

Thiết kế kiểu dáng suông, có cổ hoặc cổ tròn đều đảm bảo được sự linh hoạt và năng nổ cho mẫu áo quán trà chanh này. Cộng thêm đặc tính sợi vải tỷ lệ cotton cao, thấm hút mồ hôi nhanh và tốt, tạo cho người mặc cảm giác mát mẻ dù vận động nhiều.

Gam màu nền trầm của áo làm nổi bật lên logo và thông điệp của mỗi quán trà chanh muốn truyền tải tới khách hàng, để khách ghi nhớ và ấn tượng về thương hiệu của mình.

Bạn có thể cảm nhận rõ những điều đó qua các mẫu đồng phục của các quán trà chanh dưới đây:

Đồng phục áo phông của trà chanh Bụi phố

Đồng phục áo phông trà chanh Tmore

Đồng phục áo phông trà chanh Chill

Đồng phục áo phông trà chanh Tổ Dân Phố

Đồng phục áo phông trà chanh 1975

Bạn thấy thế nào về các mẫu áo này, rất đẹp đúng chứ? nếu bạn cũng muốn sở hữu các mẫu đồng phục đẹp, hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Bốn Mùa, chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế ưng ý nhất.

Bài viết liên quan
0969.228.488