fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Những điều nên biết khi đặt làm áo đồng phục online

Việc làm áo đồng phục online đang được khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin mang lại. Bằng phương pháp này khách hàng có thể đặt hàng nghìn áo mà không cần đến địa chỉ của các cơ sở sản xuất đồng phục. Tuy nhiên, do phương pháp này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi nên không ít khách hàng vẫn lo ngại về vấn đề chất lượng sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau khi họ đặt may đồng phục. Cùng đồng phục bốn mùa tìm hiểu về phương pháp đặt hàng mới này nhé.

         

1. Những ưu điểm khi sử dụng phương pháp đặt làm áo đồng phục online

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng phương pháp đặt làm đồng phục online là sự tiện lợi. Thay vì khách hàng đến tận địa chỉ xưởng may, văn phòng của cơ sở sản xuất đồng phục để chọn mẫu, màu sắc, chất liệu,…thì tất cả các việc này bạn có thể thực hiện một cách đơn giản qua một chiếc máy tính hoặc một chiếc Smartphone. Khi phía khách hàng yêu cầu đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu áo, màu sắc phù hợp nhất với khách hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn được mẫu áo, chất liệu và màu sắc chúng tôi có thể gửi mẫu vải, có thể dựng áo mẫu cho khách hàng để khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Xưởng may đồng phục bốn mùa có thể hoàn toàn thực hiện phương pháp đặt áo đồng phục này, các công đoạn đặt làm áo và ký kết hợp đồng đều được công ty thực hiệm một cách đầy đủ và chính xác.

Không chỉ đem lại sự thuận tiện mà sử dụng phương pháp đặt làm áo đồng phục online còn tối ưu cho bạn một lượng thời gian lớn. Khi sử dụng phương pháp này, các công đoạn đặt áo, sản xuất áo đều được thực hiện một cách nhanh chóng, thời gian dành cho việc làm áo đồng phục sẽ được tối ưu hóa. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí cho quá trình di chuyển, thời gian nhận áo cũng được rút ngắn lại.

2. Một số lưu ý khi sử dụng phương pháp đặt làm áo đồng phục online

Khi sử dụng phương pháp đặt làm áo đồng phục online, rất nhiều khách hàng sử dụng hình thức này đều có một nỗi lo về vấn đề chất lượng sản phẩm sau khi giao hàng có đạt được yêu cầu đúng như cam kết hay không? Một số khách hàng vẫn chưa tin tưởng hình thức đặt làm áo đồng phục online và cho rằng khi xem mẫu áo và chất liệu vải qua các đường thông tin bằng hình ảnh thường không đúng với hình ảnh thực tế. Khi thực hiện ký kết hợp đồng và thanh toán online sẽ chứa đựng nhiều rủi ro hơn.

 

Đồng phục bốn mùa xin chia sẻ một số chú ý khi khách hàng đặt làm đồng phục online để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Tìm hiểu, kiểm tra thông tin xưởng may bạn chuẩn bị đặt làm áo đồng phục online: Hãy kiểm tra tất cả các tư liệu, thông tin được cung cấp đảm bảo tính chân thực và uy tín phía công ty cung cấp sản phẩm đồng phục. Tìm hiểu qua mạng, kiểm tra website của công ty sản xuất đồng phục có đúng với thông tin cung cấp.

– Lựa chọn địa chỉ xưởng may đồng phục uy tín: Xóa bỏ mọi sự lo ngại về tính trung thực, chất lượng sản phẩm khi sử dụng phương pháp đặt làm áo đồng phục online bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp áo đồng phục uy tín, đã cung cấp áo đồng phục bằng phương pháp này cho nhiều khách hàng. Hãy kiểm tra mức độ uy tín dựa trên những sự đánh giá của khách hàng cũ thông qua sự phản hồi về chất lượng và dịch vụ, dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đồng phục.

– Kết hợp giữa đặt áo online và kiểm tra offline: Khi bạn thực sự chưa có đủ niềm tin về phía đơn vị cung cấp đồng phục bạn có thể tự mình đến đó để kiểm tra, xác nhận lại thông tin. Công đoạn này sẽ tốn của bạn một chút thời gian nhưng sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, và tin cậy khi có ý định làm đồng phục vào những lần tiếp theo.

Mọi thông tin đặt làm áo đồng phục online xin liên hệ về địa chỉ:

Văn phòng và xưởng sản xuất Đồng phục bốn mùa

Số 2, B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 096 337 6662 / 0977051444

Email: dongphucbonmua@gmail.com -/- thoavcu87@gmail.com

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *