fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Những gợi ý để đặt áo khoác nhóm giá rẻ không thể bỏ qua

Bạn có nhu cầu đặt áo khoác nhóm nhưng còn nhiều băn khoăn? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được mẫu áo nhóm chất lượng mà giá cả lại hợp lí nhé.

         

Rất nhiều bạn có nhu cầu đặt áo khoác nhóm nhưng chắc chắn không phải ai cũng được như mong muốn. Nếu lựa chọn không đúng địa chỉ thì sản phẩm có thể thiết kế không đẹp, chất vải xấu, mẫu mã không như mong đợi. Đặc biệt, bạn sẽ phải chi trả mức giá cao hơn thực tế. Những gợi ý đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để đặt áo khoác nhóm chất lượng:

+ Tham khảo những mẫu áo khoác nhóm trên các kênh khác nhau để chọn mẫu phù hợp.

+ Bạn cần xác định chi tiết cụ thể của mẫu áo nhóm mình: từ vải, mẫu mã, họa tiết…

+ Dự trù mức chi phí có thể chi trả cho mẫu áo nhóm

Mức chi phí là yếu tố quan trọng để bạn có thể điều chỉnh các chi tiết khác của mẫu áo cùng việc chọn cơ sở may đo. Nếu mẫu áo phù hợp nhưng mức chi phí quá cao vượt ngoài dự kiến thì bạn nên thay đổi một số chi tiết hoặc lựa chọn cơ sở khác.

+ Tìm địa chỉ nhận đặt may áo khoác nhóm chất lượng trên thị trường. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, người quen để có lựa chọn đúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên các nhóm tiêu dùng  nếu có thời gian.

+ Tham khảo qua mức giá tại một số địa chỉ khác nhau để xác định cơ sở phù hợp.

+ Thống nhất các chi tiết, số lượng, thời gian và địa điểm nhận sản phẩm. Cách xử lí khi có những vấn đề phát sinh.

Nhắc tới may áo nhóm, làm áo đồng phục chắc chắn phải nhắc tới Đồng Phục Bốn Mùa. Đây là cơ sở uy tín hàng đầu nhiều năm liền tại Hà Nội luôn cung cấp sản phẩm đúng mẫu thiết kế, đẹp, chất lượng và mức giá rẻ so với thị trường. Chính vì thế, cơ sở có rất nhiều khách hàng thân thiết là các trường học, cơ quan, xí nghiệp lớn trên nhiều tỉnh thành.

Một số mẫu áo khoác nhóm đặt tại đồng phục bốn mùa cho bạn tham khảo:

Bạn muốn đặt áo nhóm giá rẻ, áo khoác nhóm đẹp giá chỉ từ 160k/áo hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để được phục vụ nhanh chóng.

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ của Đồng Phục Bốn Mùa ở Số 2, B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi tới hotline: 0963 376 662 /0977051444 để được tư vấn cụ thể.

Đặt áo khoác nhóm không còn là việc khó khăn với những gợi ý trên đúng không? Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *