fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Những mẫu áo lớp đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay

Với giới trẻ hiện nay, những chiếc áo lớp không chỉ đơn giản là thể hiện sự thống nhất, tinh thần đoàn kết mà còn giúp lưu giữ những kỉ niệm tuổi học trò. Để chọn được mẫu áo lớp đẹp cho mình, bạn hãy tham khảo bộ sưu tập những mẫu áo lớp đẹp của Đồng Phục Bốn Mùa nhé!

         

Cùng xem mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường trong bộ sưu tập của Đồng Phục Bốn Mùa:

 

Để có được mẫu áo lớp đẹp nhất hiện nay cho lớp của mình, đòi hỏi các bạn trong ban cán sự lớp có sự chuẩn bị chu đáo. Trước tiên, các bạn cần tham khảo những mẫu áo hiện có trên thị trường, các kiểu áo lớp khác rồi lựa chọn mẫu áo phù hợp với lớp của mình. Các bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi những chi tiết, hình ảnh trên áo để đạt được tiêu chí ban đầu.

Vì mỗi người sẽ có một suy nghĩ, ý tưởng riêng do đó sẽ khó thống nhất. Khi đó, bạn lớp trưởng hay bạn chịu trách nhiệm chính cho việc may áo lớp phải ra quyết định chọn mẫu áo cho lớp của mình. Việc tự thiết kế với các bạn chắc sẽ khó khăn, do đó các bạn chỉ cần phác thảo ý tưởng, yêu cầu của mình để bộ phận thiết kế của cơ sở nhận làm áo lớp thực hiện cho bạn.

Có rất nhiều kiểu áo đồng phục để bạn chọn cho lớp: áo có cổ, áo không cổ, áo cổ chữ V…Màu sắc áo, họa tiết, slogan, logo…khác nhau cũng sẽ tạo ra những mẫu thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo riêng. Nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu designer cho bạn xem các mẫu thiết kế áo lớp khi đã hoàn thành để tiến hành làm ra sản phẩm. Khi có những chi tiết chưa được hài lòng, bạn chỉnh sửa là được.

 

Thường thì những họa tiết được lựa chọn sẽ thể hiện sự trong sáng, dễ thương và đáng yêu của lứa tuổi học trò. Trong đó, họa tiết hình chibi, anime, nhân vật hoạt hình, nhân vật trong truyện tranh…cũng được lựa chọn nhiều. Ngoài ra, những màu sắc được phối với nhau cùng công nghệ in 3d cũng làm nên những mẫu áo độc đáo, chất và dễ thương không kém.

Bên cạnh những họa tiết thì slogan cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn. Những câu slogan đơn giản, ngắn gọn về cuộc sống, học tập, tình bạn,…càng làm tăng thêm sự thu hút cho mẫu áo lớp của bạn.

Bạn đã tìm được những chiếc áo lớp đẹp nhất cho lớp mình chưa? Hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn, hỗ trợ và thêm nhiều mẫu mới hơn nhé. Địa chỉ của Đồng Phục Bốn Mùa tại số 2 – B11, Ngõ 13, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0963 376 662 hoặc 0977051444 luôn sẵn sàng phục vụ!

Bài viết liên quan:

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *