Ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, chuyên nghiệp

Phông họp lớp 30 năm độc lạ là một trong những việc bạn cần phải chuẩn bị để tăng không khí cho buổi gặp mặt. Vậy bạn đã có ý tưởng gì để thiết kế phông họp lớp sao cho thật ấn tượng và ý nghĩa chưa? Nếu chưa, hãy để Đồng Phục Bốn Mùa gợi ý cho bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vai trò của phông họp lớp 30 năm độc lạ

 Họp lớp là một dịp đặc biệt để chúng ta được gặp mặt thầy cô, những người bạn cũ. 30 năm rời xa mái trường thân yêu, một buổi họp mặt là cơ hội để tất cả mọi thành viên được hội tụ và trò chuyện, ôn lại kỷ niệm xưa.

Việc thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ là một trong những việc cần làm trong kế hoạch tổ chức họp lớp. Chúng có vai trò truyền tải thông điệp sự kiện thông qua các hình ảnh thiết kế, tạo nên sự trang trọng và chuyên nghiệp. Nhìn vào phông họp lớp là bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc hôm đấy là gì.

phong-hop-lop-30-nam-doc-la

Vai trò của phông họp lớp 30 năm độc lạ

 Phông họp lớp 30 năm độc lạ sẽ tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho buổi lễ kỷ niệm. Từ đó, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng đọng lại cho mỗi người tham gia. Một chiếc phông họp lớp đẹp có thể dùng để làm background lưu lại một tấm hình đẹp. 

Có hai kiểu phông họp lớp phổ biến hiện nay:

– Phông họp mặt thường dành cho cho những buổi họp lớp kỷ niệm 20-30-40-50 năm. Với kiểu phông này thường không quá màu mè, lòe loẹt mà toát lên được sự sang trọng.

– Phông kỉ niệm phù hợp với những thế hệ mới ra trường. Kiểu phông này thường được thiết kế trẻ trung, mang đậm cá tính riêng.

Tùy theo mục đích của buổi họp mà bạn nên chọn kiểu phông sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thiết kế  phông họp lớp 30 năm độc lạ bạn cũng nên đưa ra ý tưởng rõ ràng và chi tiết để có được một sản phẩm ưng ý nhất.

Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  2. Ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, tuy nhiên một số ý tưởng thường được sử dụng như:

  – Sử dụng hình ảnh của trường hoặc lớp học: Bạn có thể sử dụng hình ảnh của trường hoặc lớp học trong thiết kế phông chữ. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác quen thuộc và gợi nhớ về những kỷ niệm đã trải qua trong suốt 30 năm.

  – Sử dụng các ký tự đặc biệt: Bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt như các ký tự chữ số hoặc các ký tự trang trí để tạo ra một phông chữ độc đáo và thu hút.

  – Sử dụng màu sắc: Bạn có thể sử dụng màu sắc để tạo ra một phông chữ nổi bật và thu hút. Hãy chọn các màu sắc tương phản nhau để làm nổi bật nội dung.

  – Thêm các thông tin quan trọng: Bạn có thể thêm các thông tin quan trọng như tên trường, tên lớp học, số năm kỷ niệm để nổi bật chủ đề của sự kiện.

  – Sử dụng phông chữ ấn tượng để sẽ giúp nội dung trở nên dễ đọc và thu hút hơn. Nếu bạn muốn tạo ra một phông chữ độc đáo và không giống ai, hãy thử tạo ra một phông chữ tùy chỉnh. 

  3. Một số lưu ý khi thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Để thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  – Lựa chọn kích thước phông sao cho phù hợp với không gian tổ chức để tránh mất thẩm mỹ. Thông thường, kích thước được nhiều người lựa chọn là 3x4m. Tuy nhiên, tùy theo địa điểm mà bạn chọn để tổ chức buổi họp lớp, bạn hãy chọn kích thước sao cho phù hợp để tránh bị lọt thỏm hoặc quá to so với khuôn viên.

  – Khi thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, bạn cũng nên lưu ý một số biểu tượng chủ đạo bạn có thể tham khảo ví dụ như người lái đò, hoa phượng, bầu trời, xe đạp… Đây là những hình ảnh gắn liền với thời học sinh của chúng ta.

  – Trên phông họp lớp cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết. Phông chữ chú ý đơn giản nhưng vẫn nổi bật, thu hút người xem.

  – Không nên thiết kế phông họp lớp quá rườm rà, cầu kỳ nhiều chi tiết sẽ dẫn đến gây rối mắt. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc, bố trí hình ảnh sao cho hài hòa, cân đối cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý.

  – Chú ý tới chất liệu để in phông: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để in mẫu backdrop họp lớp kỷ niệm 30 năm, trong đó phải kể đến như: hiflex, pp hoặc hoa giấy, hoa lụa

  4. Những mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Dưới đây là một số mẫu thiết kế phông chữ họp lớp 30 năm độc lạ để bạn tham khảo:

  Mẫu phông 1:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-1

  Mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, ấn tượng

  Mẫu phông 2:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-2

  Mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Mẫu phông 3:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-3

  Mẫu thiết kế phông kỉ niệm 30 năm họp lớp

  Mẫu phông 4:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-4

  Mẫu thiết kế phông họp lớp chuyên nghiệp

  Mẫu phông 5:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-5

  Mẫu  phông họp lớp 30 năm độc lạ sáng tạo

  5. Thông tin chi tiết về áo thun đồng phục in hình ảnh phông họp lớp 30 năm

  Thiết kế hình ảnh phông họp lớp 30 năm độc lạ 2 trên áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm chứa đựng toàn bộ kỷ niệm tuổi học trò của tất cả mọi người. Đưa người mặc quay ngược trở lại hồi ức mái trường xưa. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm từ A đến Z.

  sản phẩm chứa đựng toàn bộ kỷ niệm tuổi học trò của tất cả mọi người.

  Sản phẩm chứa đựng toàn bộ kỷ niệm tuổi học trò của tất cả mọi người.

  • Thiết kế áo thun đồng phục in hình ảnh phông họp lớp 30 năm độc lạ 2 đã tạo ra sức hút mạnh mẽ cho khách hàng. Bởi những hình ảnh độc đáo được tái hiện lại qua thời gian, kết nối quá khứ và hiện tại.
  • Chính vì thế, khi khách hàng khoác lên chiếc áo luôn có cảm giác hồi hộp, hạnh phúc, được thả lỏng mọi thứ, trút bỏ gánh nặng cơm áo hay một số áp lực khác ngoài xã hội.   
  • Bên cạnh đó áo được thiết kế cổ tròn, cổ áo sơ mi kết hợp chất liệu vải cao cấp như cotton, lacoste,… Mang lại cho người mặc cảm giác tự tin, thoải mái nhất khi tham gia các hoạt động trong nhà hay ngoài trời.

  5.1 Bảng size áo thun đồng phục in hình ảnh phông họp lớp 30 năm

  Trong tập thể lớp sẽ có rất nhiều kích cỡ, cân nặng, chiều cao khác nhau của các bạn. Do đó để lựa chọn được chiếc áo phù hợp với từng thành viên trong lớp, thì bạn nên bám sát vào bảng size mà Đồng Phục Bốn Mùa đã xây dựng cho khách hàng.

  Trong bảng size mà đơn vị chúng tôi gửi đến bạn sẽ bao gồm cả khách hàng nữ, khách hàng nam, khách hàng gầy, bé và khách hàng bigsize. Dưới đây là bảng size bạn nên tham khảo.

  • Bảng size đối với nam 
  SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
  S Từ 1m65 đổ xuống 45-55
  M Từ 1m65-1m70 55-63
  L Từ 1m70-1m75 63-70
  XL Từ 1m75-1m80 70-75
  XXL Trên 1m80 Trên 75
  • Bảng size đối với nữ
  SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
  S Từ 1m55 đổ xuống 40-45
  M Từ 1m55-1m60 45-50
  L Từ 1m60-1m65 50-55
  XL Từ 1m65-1m70 55-60

  XXL

  Trên 1m70

  Trên 60

  • Bảng size cho khách hàng bigsize
  SIZE CÂN NẶNG (KG)
  3XL 80-85
  4XL 85-90
  5XL 90-95
  6XL 95 – 100

  5.2 Bảng màu áo thun đồng phục in hình ảnh phông họp lớp 30 năm

  Màu sắc của áo là một trong những yếu tố để tạo ra những bức ảnh tập thể đẹp nhất. Chính vì vậy lớp bạn nên tham khảo màu sắc mà Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng. 

  Tại đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của công ty phối màu sắc để khách hàng dễ dàng kết hợp quần âu, quần bò, quần sooc, chân váy nhằm tạo ra bộ outfit hút hồn. Dưới đây là bảng màu sắc tạo ra sản phẩm vừa đẹp vừa độc đáo.

  Bảng màu tại Đồng Phục Bốn Mùa

  5.3 Bảng giá áo thun đồng phục in hình ảnh phông họp lớp 30 năm độc lạ 2 tại Đồng Phục Bốn Mùa

  • Trong xã hội phát triển công nghệ thông tin mạnh mẽ như hiện nay, thì việc tìm kiếm giá bất kỳ sản phẩm nào cũng rất dễ dàng. Nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm giá vừa rẻ vừa đạt chất lượng cao thì không phải ai cũng biết. 
  • Dưới đây sẽ giới thiệu bạn bảng giá của Đồng Phục Bốn Mùa áp dụng tất cả khách hàng. Giá của sản phẩm sẽ có sự ảnh hưởng thay đổi khi khách hàng lựa chọn chất vải, công nghệ in và số lượng.
  Số áo/chiếc Chất liệu vải Lacoste Lacy max Cotton 100%
  10 -19 130.000VNĐ 115.000VNĐ 102.000VNĐ
  20-29 129.000VNĐ 109.000VNĐ 97.000VNĐ
  30-59 119.000VNĐ 99.000VNĐ 87.000VNĐ
  60-100 90.000VNĐ 89.000VNĐ 77.000VNĐ

  6. Cùng Đồng Phục Bốn Mùa tái hiện khoảnh khắc đã qua

  7. Đồng Phục Bốn Mùa – Đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất áo đồng phục lớp tận nơi

  Đồng Phục Bốn Mùa đang là một trong địa chỉ sản xuất đồng phục lớp học lớn hàng đầu miền Bắc. Đơn vị có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng, bao gồm: 

  Bảng giá áo thun đồng phục in hình ảnh phông lớp

  Đồng Phục Bốn Mùa đang là một trong địa chỉ sản xuất đồng phục lớp học lớn hàng đầu miền bắc

  • Về diện tích thì chúng tôi có xưởng may rộng lớn lên 2000m2 do đó đáp ứng kịp thời nhanh chóng tất cả các đơn hàng kể cả đơn hàng gấp.
  • Kho vải công ty rộng lớn có sức chứa 50 tấn và có rất nhiều mẫu khác nhau. Vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được chất liệu mình yêu thích hay tài chính của tập thể bạn. 
  • Về đội ngũ chuyên viên nhà thiết kế đều được tuyển chọn từ những trường đại học trên toàn quốc. Nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bộ đồng phục lớp vừa đồng nhất vừa mang linh hồn của tuổi trẻ.
  • Về công nhân toàn bộ đều có kinh nghiệm trong ngành may mặc có thể đáp ứng được 10.000 sản phẩm mỗi ngày.
  • Về giá cả thì bạn sẽ được hưởng giá sỉ từ 5 sản phẩm trở lên, bạn đặt càng nhiều thì giá càng giảm sâu. 

  Trên đây là những thông tin cơ bản về áo thun đồng phục họp lớp in hình ảnh phông họp lớp 30 năm độc lạ 2 mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc. Nếu như bạn đang cần tư vấn thêm bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi thì nên liên hệ đến hotline 096 922 84 88 để được nhân viên của công ty tư vấn, hỗ trợ sản phẩm chi tiết và tốt nhất. 

  Trên đây là một số lưu ý cũng như những ý tưởng độc đáo khi thiết kế phông chữ họp lớp 30 năm độc lạ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên từ Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho buổi họp lớp sắp tới.

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488