Ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, chuyên nghiệp

Phông họp lớp 30 năm độc lạ là một trong những việc bạn cần phải chuẩn bị để tăng không khí cho buổi gặp mặt. Vậy bạn đã có ý tưởng gì để thiết kế phông họp lớp sao cho thật ấn tượng và ý nghĩa chưa? Nếu chưa, hãy để Đồng Phục Bốn Mùa gợi ý cho bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của phông họp lớp 30 năm độc lạ

 Họp lớp là một dịp đặc biệt để chúng ta được gặp mặt thầy cô, những người bạn cũ. 30 năm rời xa mái trường thân yêu, một buổi họp mặt là cơ hội để tất cả mọi thành viên được hội tụ và trò chuyện, ôn lại kỷ niệm xưa.

Thiết kế phông là một trong những việc cần làm trong kế hoạch tổ chức họp lớp. Chúng có vai trò truyền tải thông điệp sự kiện thông qua các hình ảnh thiết kế, tạo nên sự trang trọng và chuyên nghiệp. Nhìn vào phông họp lớp là bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc hôm đấy là gì.

phong-hop-lop-30-nam-doc-la

Vai trò của phông họp lớp 30 năm độc lạ

 Phông họp lớp 30 năm độc lạ sẽ tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho buổi lễ kỷ niệm. Từ đó, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng đọng lại cho mỗi người tham gia. Một chiếc phông họp lớp đẹp có thể dùng để làm background lưu lại một tấm hình đẹp. 

Có hai kiểu phông họp lớp phổ biến hiện nay:

– Phông họp mặt thường dành cho cho những buổi họp lớp kỷ niệm 20-30-40-50 năm. Với kiểu phông này thường không quá màu mè, lòe loẹt mà toát lên được sự sang trọng.

– Phông kỉ niệm phù hợp với những thế hệ mới ra trường. Kiểu phông này thường được thiết kế trẻ trung, mang đậm cá tính riêng.

Tùy theo mục đích của buổi họp mà bạn nên chọn kiểu phông sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thiết kế bạn cũng nên đưa ra ý tưởng rõ ràng và chi tiết để có được một sản phẩm ưng ý nhất.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, tuy nhiên một số ý tưởng thường được sử dụng như:

  – Sử dụng hình ảnh của trường hoặc lớp học: Bạn có thể sử dụng hình ảnh của trường hoặc lớp học trong thiết kế phông chữ. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác quen thuộc và gợi nhớ về những kỷ niệm đã trải qua trong suốt 30 năm.

  – Sử dụng các ký tự đặc biệt: Bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt như các ký tự chữ số hoặc các ký tự trang trí để tạo ra một phông chữ độc đáo và thu hút.

  – Sử dụng màu sắc: Bạn có thể sử dụng màu sắc để tạo ra một phông chữ nổi bật và thu hút. Hãy chọn các màu sắc tương phản nhau để làm nổi bật nội dung.

  – Thêm các thông tin quan trọng: Bạn có thể thêm các thông tin quan trọng như tên trường, tên lớp học, số năm kỷ niệm để nổi bật chủ đề của sự kiện.

  – Sử dụng phông chữ ấn tượng để sẽ giúp nội dung trở nên dễ đọc và thu hút hơn. Nếu bạn muốn tạo ra một phông chữ độc đáo và không giống ai, hãy thử tạo ra một phông chữ tùy chỉnh.

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

   

  Một số lưu ý khi thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Để thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  – Lựa chọn kích thước phông sao cho phù hợp với không gian tổ chức để tránh mất thẩm mỹ. Thông thường, kích thước được nhiều người lựa chọn là 3x4m. Tuy nhiên, tùy theo địa điểm mà bạn chọn để tổ chức buổi họp lớp, bạn hãy chọn kích thước sao cho phù hợp để tránh bị lọt thỏm hoặc quá to so với khuôn viên.

  – Khi thiết kế phông họp lớp, bạn cũng nên lưu ý một số biểu tượng chủ đạo bạn có thể tham khảo ví dụ như người lái đò, hoa phượng, bầu trời, xe đạp… Đây là những hình ảnh gắn liền với thời học sinh của chúng ta.

  – Trên phông họp lớp cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết. Phông chữ chú ý đơn giản nhưng vẫn nổi bật, thu hút người xem.

  – Không nên thiết kế phông họp lớp quá rườm rà, cầu kỳ nhiều chi tiết sẽ dẫn đến gây rối mắt. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc, bố trí hình ảnh sao cho hài hòa, cân đối cũng là một yếu tố mà bạn cần lưu ý.

  – Chú ý tới chất liệu để in phông: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu để in mẫu backdrop họp lớp kỷ niệm 30 năm, trong đó phải kể đến như: hiflex, pp hoặc hoa giấy, hoa lụa

  Những mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ

  Dưới đây là một số mẫu thiết kế phông chữ họp lớp 30 năm độc lạ để bạn tham khảo:

  Mẫu phông 1:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-1

  Mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, ấn tượng

  Mẫu phông 2:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-2

  Mẫu thiết kế phông họp lớp 30 năm độc lạ, ấn tượng

  Mẫu phông 3:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-3

  Mẫu thiết kế phông kỉ niệm 30 năm họp lớp

  Mẫu phông 4:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-4

  Mẫu thiết kế phông họp lớp chuyên nghiệp

  Mẫu phông 5:

  phong-hop-lop-30-nam-doc-la-mau-5

  Mẫu thiết kế phông họp lớp sáng tạo

  Trên đây là một số lưu ý cũng như những ý tưởng độc đáo khi thiết kế phông chữ họp lớp 30 năm độc lạ. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên từ Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho buổi họp lớp sắp tới.

  Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488