QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ

Rất nhiều lần khách hàng là chủ các nhà hàng, khách sạn… muốn đặt áo đồng phục kèm khăn ăn Napkin cho tiệc công làm đồng phục, nhưng không vượt được lười nên tôi từ chối.

Lần này được bà chị động viên: “Mài làm cho chị 500 cái, chị gửi mẫu cho, dễ lắm”.

Trước kia khi chuyển đổi sang làm khẩu trang, tôi đâu nghĩ mình là người tiên phong trong việc in ấn khẩu trang rồi trở thành danh mục sản phẩm quan trọng thời Covid.

Nay tình hình kinh tế khó khăn ngoài đẩy mạnh làm khẩu trang in logo doanh nghiệp, tôi định hướng cho anh em trong công ty chuyển đổi từ đơn 10 chiếc sang 1 chiếc cũng nhận.

Thế nên, hà cớ gì mà đơn khăn số lượng lớn thế tôi lại từ chối. Biết đâu, đây sẽ là bước mở đầu cho 1 danh mục sản phẩm mới giống như danh mục khẩu trang trước đó.

Nghĩ đến đây, tôi lập tức bắt tay vào tìm tòi và làm mẫu 4 loại khăn để chào hàng với chị. Chị đang xem mẫu và đợi chốt đơn hàng đầu tiên. Trong lúc bão dịch, công ty gặp không ít khó khăn mà lại có thêm danh mục sản phẩm mới, tôi thấy mình thực sự may mắn, luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, như đi đâu cũng có quý nhân phù trợ vậy.

khan

 

IMGL0134

 

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488