fbpx

Lý do chọn chúng tôi

Tháng 5 – Thời điểm “Vàng” để làm đồng phục lớp

Nếu như tập thể lớp bạn chưa có một mẫu áo đồng phục thì khoảng thời gian gần nghỉ hè là thời điểm vô cùng thuận lợi để đặt áo lớp tại các xưởng may làm đồng phục. Tại sao ư? Hãy cùng đồng phục bốn mùa tìm hiểu tại sao ” Tháng 5 – Thời điểm “Vàng” để làm đồng phục lớp ” nhé!

         

Cuối tháng 5 với biết bao nhiêu kỉ niệm khó quên của tuổi học trò, nhất là đối với các học sinh cuối cấp là khoảng thời gian chia tay bạn bè và chuẩn bị một con đường mới, các bạn mới. Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để đặt áo lớp bởi một số đặc điểm sau:

  1. Khoảng thời gian làm áo đồng phục lớp sẽ ngắn hơn

Nếu tập thể lớp bạn muốn đặt áo vào các tháng “cao điểm” trong năm như: Đầu năm học mới (Tháng 9), Ngày nhà giáo Việt Nam (Tháng 11), Ngày thành lập Đoàn (Tháng 3) thì đây là khoảng thời gian nhu cầu làm đồng phục của hầu hết các lớp, khi lớp bạn đặt áo trong khoảng thời gian này thời gian bạn nhận hàng sẽ lâu hơn vì có quá nhiều đơn hàng.

  1. Các mẫu áo được thiết kế chi tiết hơn

Một mẫu áo đồng phục lớp đẹp và độc cần được thiết kế một cách chi tiết. Nếu bạn đặt áo lớp vào những khoảng thời gian cao điểm, nhiều lớp có nhu cầu làm đồng phục thì lớp bạn sẽ phải đợi khá lâu để đến lượt thiết kế lớp mình. Ngoài ra, thì nếu đội ngũ nhân viên thiết kế phải thiết kế quá nhiều mẫu 1 lúc dưới tác động của thời gian và sức ép thì có thể họ sẽ mắc lỗi về nội dung, sẽ có những ý tưởng bị trùng lặp. Nếu bạn đặt vào khoảng thời gian này thì bạn có thể thoải mái đưa ra ý tưởng và duyệt chúng một cách chi tiết nhất.

  1. Có thể diện áo đồng phục lớp để đi du lịch hè

Chắc hẳn là mỗi tập lớp đều có những dự định đi du lịch vào khoảng thời gian nghỉ hè. Áo đồng phục lớp độc đáo, dễ thương là một ý tưởng rất phù hợp cho những chuyến đi chơi xa cùng tập thể. Nó thể hiện một tập thể lớp đoàn kết, có sự gần gũi, thoải mái trong những dịp vui chơi, dã ngoại.

  1. Thoải mái tinh thần khi chuẩn bị vào một năm học mới

Giai đoạn đầu năm học là lúc các lớp sẽ tìm kiếm các cơ sở cung cấp và sản xuất áo đồng phục theo yêu cầu. Thay vì phải đợi chờ thì tập thể bạn đã có một mẫu áo đồng phục hoàn hảo sẵn sàng bắt đầu một năm học mới đầy hứa hẹn.

  1. Nhận được ưu đãi cực lớn

Cuối tháng 5 cũng là khoảng thời gian bạn học sinh sắp được nghỉ hè và cũng là lúc các cơ sở sản xuất đồng phục đưa ra hàng loạt những chương trình tri ân khách hàng đối với các bạn học sinh đã ủng hộ công ty họ trong suốt một năm học vừa qua. Có rất nhiều ý tưởng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ phía công ty làm đồng phục. Hãy nắm bắt cơ hội này nhé!

Đồng phục bốn mùa là một trong những xưởng may sản xuất đồng phục nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các bạn học sinh, sinh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Để tri ân khách hàng đối với các bạn trong giai đoạn kết thúc năm học, Đồng phục bốn mùa giảm 10% tổng giá trị đơn hàng khi làm đồng phục lớp tại công ty. Mọi thông tin làm áo đồng phục xin liên hệ theo Hotline: 0977 051 444 hoặc đến địa chỉ văn phòng của công ty: số 2-B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *