Thư cảm ơn Tập Đoàn Truyền thông Goldsun

Đồng Phục Bốn Mùa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tập Đoàn Goldsun đã hỗ trợ cho công ty trong thời kỳ kinh doanh khó khăn do dịch bệnh thông qua chương trình “Lá chắn Covid 19”

1

Vào ngày 22/02/2020, Tập Đoàn Truyền thông Goldsun đã chính thức phát động Chương trình “Lá chắn Covid-19” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Các doanh nghiệp Việt Nam được ưu tiên đồng hành trong chương trình này là các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong các ngành như du lịch, hàng không, bất động sản, thực phẩm và giáo dục, … Tiêu chuẩn lựa chọn là các doanh nghiệp thể hiện được sự sáng tạo trong kinh doanh bất chấp tình hình dịch bệnh và liên kết được nhiều doanh nghiệp khác trong chuỗi hoạt động của mình, đồng thời có trách nhiệm xã hội chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

unnamed 3

Các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn của chương trình sẽ được Chạy quảng cáo Hoàn toàn MIỄN PHÍ từ 2-4 tuần trên toàn bộ tài nguyên truyền thông của các doanh nghiệp hỗ trợ chương trình bao gồm hệ thống các tài sản truyền thông đặt tại nơi công cộng và sân bay, hệ thống màn hình LCD/DP đặt tại thang máy các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, siêu thị trên toàn quốc, hệ thống InfoTV, Style TV và Joy FM.

Chương trình sẽ kéo dài 2 tháng (từ tháng 3 – 4/2020) với mức hỗ trợ dự kiến là 55 tỷ cho toàn bộ chương trình.

unnamed 2

Đồng phục Bốn Mùa vinh dự là doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chí và là một trong các thương hiệu được chọn trong chương trình này nhờ vào ý tưởng sáng tạo với chiến dịch “Khẩu trang vải kháng khuẩn” chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng cộng đồng. Hình ảnh về sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn của chúng tôi thông qua chương trình này đã được quảng bá rộng rãi trên hệ thống màn hình Led thang máy của Goldsun tại nhiều địa điểm khác nhau.

unnamed 4

unnamed 7

unnamed 6

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý doanh nghiệp đã giúp cho công ty có thêm tiền đề để vượt qua hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID – 19. Thay mặt Ban Giám đốc, cùng toàn thể công, nhân viên của Đồng Phục Bốn mùa, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý doanh nghiệp.

Xin trân trọng cám ơn!

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488