[Gợi Ý] Mẫu thư mời họp lớp bá đạo, hài hước nhất năm 2023

Họp lớp sau một thời gian dài xa cách chắc hẳn là ngày bất cứ ai cũng đều mong đợi. Một tấm thiệp mời ấn tượng sẽ là lời mời thông báo để các thành viên trong lớp cùng nhau tham dự. Thông báo họp lớp có rất nhiều cách, nhưng nếu bạn là một người hài hước thì hãy tham khảo ngay những thư mời họp lớp bá đạo dưới đây nhé.

Tổng hợp những mẫu thư mời họp lớp hài hước

Thay vì những mẫu thư mời họp lớp khô khan, sướt mướt, bạn có thể tạo ấn tượng với bạn bè với mẫu thiệp mời với nội dung bá đạo.Dưới đây, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu thông báo họp lớp hài hước mà bạn có thể áp dụng để tạo sự thú vị cho bữa tiệc: 

 Mẫu 1: Thư mời họp lớp bá đạo sau 5 năm gặp lại

Thấm thoát đã 5 năm trôi qua, nhưng chúng ta chưa một lần tụ tập đông đủ. Người thì lý do lấy chồng, người thì làm ăn xa, đứa thì đi du học,…Ừ thì cũng tạm chấp nhận vâỵ. Nhưng ngay cả lý do đi chơi với gấu hay hết tiền mà không đi họp lớp được thì không thể chấp nhận được.

thu-moi-hop-lop-ba-dao

Thư mời họp lớp bá đạo sau 5 năm gặp lại

 Thôi thì bỏ qua mọi chuyện, nay tôi lại viết ra những dòng này để mời mọi người tham gia vào buổi họp lớp sắp tới. Ai mà hết tiền lên tiếng tôi bao cả đường đi lối về. Tuy không giàu tiền bạc nhưng lại bao la tình nghĩa. Cứ vui chơi, không bỏ cũng được hoặc bỏ ít cũng không sao. Nói ngắn gọn một câu: Không gặp không về. 

Cuối cùng, xin mời các bạn ngày 1/1 này về họp lớp hộ mình cái. Tôi hy vọng rằng sẽ gặp mặt được đầy đủ mọi người để cùng nhau ôn lại những ‘chiến tích’ lừng danh thời đi học.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Mẫu 2: Thư mời họp lớp bá đạo sau 10 năm ra trường

  “Hỡi các anh chị em, đồng bào đồng chí. Tấm vé khứ hồi trở về 10 năm trước sắp sửa được khởi hành. Đề nghị mọi người chấp hành đúng theo hiệu lệnh, có mặt đúng giờ, tuyệt đối không câu giờ. Sự góp mặt của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

  thu-moi-hop-lop-ba-dao-nhat-2023

  Thư mời họp lớp bá đạo sau 10 năm ra trường

  Lưu ý, để chuyến khởi hành được trọn vẹn, quý khách vui lòng đảm bảo theo đúng quy định sau đây:

  – Hành khách không tham gia vẫn bị tính tiền. Chính vì thế để tránh ở nhà mất tiền oan, vui lòng có mặt đúng giờ quy định. 

  – Bạn có thể dẫn theo “tệp đính kèm”: Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi,  6 – 13 tuổi tính nửa giá vé, còn trên 13 tuổi tính như người lớn.

  – Những ai dẫn “gấu” dĩ nhiên tính tiền 2 vé.  

  – Diện trang phục gọn gàng, phải thật xinh đẹp khi gặp nhau.

  Cuối cùng, xin chúc chuyến hành trình trở về ký ức thời học trò 10 năm của chúng ta có đầy đủ hành khách và mang về thật nhiều những ký ức đẹp.

   

  Một số bài viết khác liên quan:

   

   Mẫu 3: Thư mời họp lớp bá đạo sau 15 năm ra trường

  Thời gian thấm thoắt thoi đưa, nhớ ngày nào đi học còn giấu dép, giấu cặp của nhau. Ấy vậy mà đã 15 năm kể từ ngày ấy, năm nào cũng họp lớp, nhưng không năm nào có đủ tất cả mọi thành viên. Tôi hy vọng rằng, lần họp lớp này có đầy đủ 40 gương mặt xưa để chúng ta cùng nhau ôn lại kỉ niệm xưa.

  nhung-mau-thu-moi-hop-lop-ba-dao

  Thư mời họp lớp bá đạo sau 15 năm ra trường

  Để nhìn mặt nhau sau một thời gian xa nhớ, yêu cầu: có mặt đúng giờ, đúng địa điểm, yêu cầu đúng trang phục (trong ngoài cùng tông, tránh sự chú ý dễ gây hiểu lầm). Ai đọc được thông báo này vui lòng truyền đạt cho mọi người để có một buổi gặp gỡ thật vui vẻ.Thân ái và chào quyết thắng!”

   Mẫu 3: Thư mời họp lớp bá đạo sau 20 năm ra trường

  mau-thu-moi-hop-lop-ba-dao

  Thư mời họp lớp bá đạo sau 20 năm ra trường

  20 năm bạn còn nhớ tôi không? Có quá nhiều điều muốn kể lắm, muốn gặp mọi người, càng đông càng tốt để ôn lại kỷ niệm thời cắp sách tới trường. Ai giàu thì xin bí quyết, ai đẹp thì xin vía,,…. Một cuộc gặp gỡ không có phân biệt giàu nghèo, không địa vị khoảng cách, chỉ có chúng ta – Những con người đã cùng nhau trải qua một thanh xuân tươi đẹp.

  Tuy nhiên, để tránh bị tủi thân không đáng có, tôi rất mong rằng chúng ta không đi cùng gia đình. Ai cố tình mang theo sẽ nhận được cái nhìn xa lánh của người độc thân. Vì vậy, lưu ý không mang theo tệp đi kèm để cuộc vui trở nên trọn vẹn.

  Tóm lại, thông báo này thay cho giấy mời cho ngày họp lớp kỉ niệm 20 năm. Sự góp mặt đông đủ của các bạn góp phần mang lại những kỉ niệm đẹp cho buổi họp lớp. 

  Trên đây là những mẫu thư mời họp lớp bá đạo, hài hước. Hy vọng rằng bạn có thể tạo nên ấn tượng đặc biệt với các thành viên để mọi người đều có thể tham gia buổi họp lớp này.

  Một số lưu ý khi thiết kế một mẫu thư mời họp lớp bá đạo

  Nội dung thư mời họp lớp bá đạo chưa đủ, để có một tấm thiếp đẹp mắt thì bạn cần lưu ý một số điều sau:

  Lựa chọn kích thước tấm thiệp mời phù hợp

  thu-moi-hop-lop-ba-dao-hay-nhat

  Chú ý chọn kích thước phù hợp với thư mời hộ lớp bá đạo

  Có rất nhiều kích thước khác nhau để cho bạn lựa chọn nhưng làm sao để mẫu thiệp mời họp lớp hiện đầy đủ thông tin cũng như trang trí bắt mắt thì bạn cần phải quan tâm tới kích thước. Hiện nay, kích thước thường được lựa chọn như khổ giấy A4, A5 với kích thước là 10cm x 28cm, 10cm x 42 cm, 15cm x 15cm, … Tùy vào nhu cầu cũng như thông tin bạn cần hiển thị mà lựa chọn được mẫu thiệp mời phù hợp nhất.

  Chú ý tới chất liệu in thiệp mời

  Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn phải lưu ý tới.Thiệp mời thay cho lời mời tụ họp. Một chất liệu in tốt sẽ giúp cho tấm thiệp mời  trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt. Các loại chất liệu thông thường để in thiệp mời gồm:

  – Giấy cán mờ: Đây là loại giấy này thường được sử dụng để in thiệp mời được thiết kế theo phong cách trang trọng. Chúng có đặc điểm là có độ bền cao và không thấm nước.

  – Giấy Bristol: Loại giấy này có độ dày và độ cứng cao hơn giấy bìa. Chúng được được sử dụng để in thiệp mời có độ sang trọng hơn.

  – Giấy Kraft: Loại giấy này thường được sử dụng để in thiệp mời  họp lớp mang phong cách vintage hoặc thiên nhiên.

  – Giấy lụa: Loại giấy này có bề mặt láng mịn, thường được sử dụng để in thiệp mời có hình ảnh và chữ viết nét. Tuy nhiên, chất liệu này ít được sử dụng để in thiệp mời họp lớp. Nhưng nếu bạn có kinh phí, bạn có thể sử dụng chất liệu này cũng cực kỳ độc lạ đấy.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại chất liệu in thoeeps khác tùy thuộc vào mục đích và phong cách thiệp mời mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, khi chọn chất liệu in, bạn cần cân nhắc đến chi phí và khả năng tùy chỉnh để đảm bảo thiệp mời được thực hiện một cách tiết kiệm và chuyên nghiệp.

   Lựa chọn hình ảnh phù hợp:

   Hình ảnh là một phần không thể thiếu trong thiệp mời. Bạn cần chọn hình ảnh phù hợp để tạo nên một chiếc thiệp mời thật ấn tượng nhưng không kém phần trang trọng.

   Một gợi ý khá thú vị đó là bạn có thể thêm hình ảnh đại diện cho lớp, hoặc các hình ảnh liên quan đến chủ đề của buổi họp vào thiệp mời. Ví dụ, nếu buổi họp có chủ đề là kỉ niệm 10 năm tốt nghiệp, bạn có thể sử dụng hình ảnh của trường học hoặc các ảnh kỉ niệm của lớp.

   Chọn font chữ phù hợp: 

   Font chữ cũng rất quan trọng trong thiết kế thiệp mời. Khi chọn font chữ cho thư mời họp lớp, bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau đây để đảm bảo chữ viết đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc:

   Một số bài viết khác liên quan:

   thu-moi-hop-lop-ba-dao-chan-thanh

   Chọn font chữ phù hợp cho thư mời họp lớp

   – Độ rõ nét: Chọn font chữ có độ rõ nét cao để đảm bảo chữ viết dễ đọc và không gây mỏi mắt cho người đọc.

   – Kích thước: Đảm bảo kích thước font chữ đủ lớn để đọc dễ dàng, không quá nhỏ để tránh khó đọc và không quá lớn để tránh làm nặng nề thiệp mời.

   – Phông chữ: Chọn phông chữ phù hợp với chủ đề và mục đích của thiệp mời. Nếu thiệp mời mang tính trang trọng, nên chọn các phông chữ cổ điển, truyền thống. Nếu thiệp mời mang tính trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn các phông chữ hiện đại, độc đáo.

   Thư mời cần đầy đủ thông tin:

   Đây là một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi làm thư mời họp lớp. Thiệp mời cần đưa đủ thông tin cần thiết như tên sự kiện, địa điểm, thời gian, số điện thoại liên hệ,… Bạn nên sắp xếp thông tin một cách hợp lý để người xem cảm thấy dễ đọc và hiểu.

   Tạo sự độc đáo cho thư mời họp lớp: 

   Để tạo sự khác biệt và ấn tượng với khách mời, bạn có thể thêm các yếu tố độc đáo như thêm các hình vẽ, hoa văn, màu sắc tươi sáng, hình thức bắt mắt,…Thậm chí bạn có thể sáng tạo những hình chipi ấn tương để tạo nên sự khác biệt cũng như mang đậm dấu ấn riêng.

   Tạo ra một slogan ngắn gọn, độc đáo và dễ nhớ để làm nổi bật cho thiệp mời của bạn.  Bạn nghĩ sao về ý tưởng thú vị này? Slogan này có thể liên quan đến chủ đề hoặc tinh thần của lớp, như là “10 năm bên nhau – mãi bền vững” hoặc “Lớp mình vững bước – chinh phục tương lai”.  Khá thú vị phải không nào? Đảm bảo thư mời thông báo của bạn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc khi được trao tới tay từng thành viên trong lớp.

   Đảm bảo đúng chính tả và ngữ pháp: 

   Thiệp mời cần phải đảm bảo đúng chính tả và ngữ pháp để tạo ấn tượng chuyên nghiệp. Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi in ra để tránh những sai sót không đáng có. Việc sai ngữ pháp hay chính tả thể hiện được thiếu chỉnh chu và không chuyên nghiệp. Do đó bạn nên lưu ý vấn đề này nhé. Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu thư mời họp lớp bá đạo và ấn tượng.

   Bảng giá đồng phục họp lớp ấn tượng mọi khách hàng

   Để sở hữu chiếc áo họp lớp hàng thương hiệu không đắt như mọi người nghĩ. Đồng Phục Bốn Mùa đã áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hoá chi phí các công đoạn nên giá thành đồng phục họp lớp đưa ra rất rẻ. 

   Khách hàng chỉ cần bỏ ra 77.000vnd là có thể sở hữu chiếc áo sử dụng chất liệu biocool thoáng mát, dễ chịu. Hoặc nếu như khách hàng có nhu cầu cao hơn thì có thể lựa chọn chất vải cotton 100% với sự thấm hút mồ hôi nhanh nhất.

   Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn chọn được sản phẩm phù hợp tài chính mà vẫn được đảm bảo từ chất liệu đến hình ảnh, logo in trên áo. Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá sản phẩm.

   • Bảng giá tham khảo đồng phục họp lớp ấn tượng mọi khách hàng
   Số áo/chiếc Chất liệu vải Lacoste Lacy max Biocool Pique Cool Cotton 100%
   10 -19 130.000VNĐ 115.000VNĐ 102.000VNĐ 160.000VNĐ 149.000VNĐ
   20-29 129.000VNĐ 109.000VNĐ 97.000VNĐ 155.000VNĐ 139.000VNĐ
   30-59 119.000VNĐ 99.000VNĐ 87.000VNĐ 149.000VNĐ 129.000VNĐ
   60-100 90.000VNĐ 89.000VNĐ 77.000 139.000VNĐ 119.000VNĐ
   • Bảng giá trên sẽ có sự chênh lệch nhau dựa theo số lượng đơn hàng, chất vải khách hàng sử dụng, hình ảnh, logo thêu hoặc in trên sản phẩm, phong cách thiết kế. Do đó để rõ ràng hơn về giá sản phẩm mình đặt thì bạn có thể gọi tới hotline của chúng tôi theo dãy số sau 0969 228 488

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    Đồng Phục Bốn Mùa mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục họp lớp hoàn hảo nhất

    Đồng Phục Bốn Mùa đã tạo điểm nhấn và cuốn hút mọi người, đặc biệt là khách hàng khu vực phía bắc bằng rất nhiều ưu điểm đặc biệt của mình đó là:

    • Công ty đến tận nơi gặp gỡ, trao đổi, tư vấn và thiết kế miễn phí sản phẩm đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.
    • Bạn có thể đến trực tiếp xưởng may để tận mắt sờ chất vải, kiểm tra các công đoạn tạo ra bộ đồng phục. Hoặc nếu bạn bận rộn thì công ty sẽ gửi mẫu vải, sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất.
    • Mỗi bộ đồng phục được hưởng giá sỉ khi đặt 5 sản phẩm trở lên.
    • Chúng tôi có đội ngũ công nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Nên mỗi đường may trên sản phẩm đều chắc chắn, khách hàng thoải mái mặc đi làm hay tham gia các hoạt động mạnh không lo bị bung, sổ.
    • Chất liệu vải đều được công ty sử dụng cao cấp, an toàn sức khỏe đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.
    Đồng Phục Bốn Mùa mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục họp lớp hoàn hảo nhất

    Đồng Phục Bốn Mùa mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục họp lớp hoàn hảo nhất

    Thông tin liên hệ đặt may đồng phục họp lớp đẹp

    Để phục vụ khách hàng tốt nhất mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đồng Phục Bốn Mùa, thì đơn vị đã xây dựng hệ thống CSKH trên toàn quốc. Tại đây luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý nhỏ nhất từ khách hàng để hoàn thiện mình hơn.

    Đồng thời cũng là nơi mang đến cho bạn những chương trình siêu ưu đãi của công ty sắp diễn ra, đang diễn ra. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để lớp bạn có ngay bộ đồng phục chất lượng tốt nhất theo thông tin sau:

    • Địa chỉ văn phòng công ty đóng tại thủ đô Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy  Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
    • Văn phòng công ty tại TP.Hồ Chí Minh: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
    • Địa chỉ xưởng sản xuất thủ đô Hà Nội: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
    • Gmail: dongphucbonmua@gmail.com
    • Hotline: 0969.228.488
    • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucbonmua”
    • Website: https://dongphucbonmua.com/

    Trên đây là những mẫu thư mời họp lớp bá đạo mà Đồng Phục Bốn Mùa gợi ý để bạn có thể tham khảo. Hãy áp dụng ngay cho buổi họp lớp sắp tới của mình nhé, đảm bảo mọi thành viên sẽ cảm thấy hào hứng khi nhìn thấy chúng. Chúc các bạn có một buổi họp lớp vui vẻ, đầy ắp những kỉ niệm đẹp.

    5/5 - (1 bình chọn)
    Bài viết liên quan
    0969.228.488