Tiêu chuẩn TQC và những chiếc áo đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

Để đạt được chứng nhận TQC là nỗ lực của toàn bộ tập thể công, nhân viên của Đồng Phục Bốn Mùa. Toàn thể nhân viên đã phối hợp và hoàn thiện trong tất cả các khâu sản xuất. Thành quả là tháng 6 năm 2020 sản phẩm đồng phục của Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự đạt chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BTC.

Đồng Phục Bốn Mùa và những trăn trở để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và sản xuất áo đồng phục cho các doanh nghiệp, nhà hàng, hội, nhóm, câu lạc bộ, trường học,… Đồng Phục Bốn Mùa luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng sản phẩm. Bằng sự tận tâm của đội ngũ quản lý và công, nhân viên, chúng tôi từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, quy trình sản xuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện, đội ngũ Đồng Phục Bốn Mùa luôn đắn đo làm sao để đưa vào những công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm có ích nhất với khách hàng. Đến nay, Đồng Phục Bốn Mùa tự hào có:

  • Xưởng sản xuất hơn 2000 mét vuông lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu và số lượng đơn hàng trên toàn quốc.
  • Xây dựng quy trình sản xuất khép kín ODM giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
  • Kho vải với sức chứa trên 50 tấn giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn về chất liệu và màu sắc vải.
  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn tận tâm trong từng sản phẩm.

Tuy nhiên, Đồng Phục Bốn Mùa luôn cố gắng hoàn thiện không ngừng. Bên cạnh việc mang đến cho các doanh nghiệp những chiếc áo đồng phục bền, đẹp, chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào đem đến cho khách hàng những chiếc áo đồng phục an toàn nhất cho sức khỏe. Và lấy tiêu chuẩn gì để đo đếm về độ an toàn của những chiếc áo?

Vậy là hành trình tìm hiểu những quy định về tiêu chuẩn cho ngành dệt may bắt đầu. Đồng thời đây cũng là bước khởi đầu đến việc những chiếc áo đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa đạt tiêu chuẩn TQC.

Những trăn trở mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Những trăn trở mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Chất lượng TQC cần thiết như thế nào trong các sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa?

Qua quá trình tìm hiểu về chứng nhận TQC được Bộ Công Thương cấp phép thực hiện đánh giá và chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may và may mặc giúp doanh nghiệp chứng minh chất lượng và đáp ứng yêu cầu của pháp luật về lưu hành sản phẩm trên thị trường. Để bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, các sản phẩm may mặc cần có tiêu chuẩn đánh giá cụ thể và có những quy định bắt buộc về chất lượng và độ an toàn đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy theo Thông tư 07/2018/TT-BCT, Bộ Công Thương quy định các sản phẩm dệt may tiêu thụ trong nước bắt buộc phải công bố hợp quy về formaldehyt và amin thơm.

Sau một quá trình dài đánh giá, kiểm định chất lượng, Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự đạt được chứng nhận hợp quy theo QCVN 01:2017/BTC cho sản phẩm áo đồng phục. Đây là bước ngoặt lớn cũng là sự công nhận đối với sự tâm huyết trong từng sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa.

Chứng nhận TQC cho sản phẩm áo đồng phục là một minh chứng cho thấy Đồng Phục Bốn Mùa là một đơn vị sản xuất áo đồng phục uy tín hàng đầu. Với những sản phẩm tuân thủ đúng quy định của Cơ quan nhà nước mà còn không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao vị thế của công ty và hoạch định chiến lược phát triển bền vững trong thị trường áo đồng phục nói riêng và thị trường may mặc nói chung.

Áo đồng phục đạt chuẩn TQC

Áo đồng phục đạt chuẩn TQC

Tác dụng của những chiếc áo đạt tiêu chuẩn TQC với khách hàng

Đối với những khách hàng đặt may áo đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa, chứng nhận TQC sẽ là một cam kết đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Với chứng nhận này, các sản phẩm áo đồng phục được chứng minh an toàn cho da, không có hàm lượng hóa chất từ thuốc nhuộm azo có khả năng gây ung thư. Những khách hàng của Đồng Phục Bốn Mùa có thêm sự an tâm khi sử dụng sản phẩm áo đồng phục cho mình hoặc áo teambuilding cho con em mình.

Đồng Phục Bốn Mùa tự hào là cơ sở sản xuất áo đồng phục uy tín, chất lượng và là đơn vị được hàng nghìn doanh nghiệp trong nước tin tưởng. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Niềm tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn TQC

Niềm tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn TQC

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488