Tìm niềm vui trong mùa dịch?

Là đơn vị sản xuất đồng phục cấp tiến với xu hướng của thời đại, Đồng Phục Bốn Mùa tiên phong trong khởi xướng phong trào làm đồng phục khẩu trang in logo doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng sản xuất khẩu trang trong và nước ngoài.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất chúng tôi phát hiện ra một điều vô cùng thú vị. Đó là, các doanh nghiệp trong nước thời gian đầu đa phần sử dụng 2 màu – trắng đen cho chiếc khẩu trang của mình. Còn các doanh nghiệp, hội, nhóm…nước ngoài họ lại dùng đúng màu thương hiệu hoặc các hình in vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu để in lên khẩu trang.

Nhận thấy sự khác biệt này, nhưng tôi không lý giải được tận gốc của vấn đề. Tôi mang thắc mắc này đến hỏi 1 người anh có thâm niên sống và làm việc ở nước ngoài thì được anh khai sáng.

“Ở nước ngoài kinh tế phát triển, người dân họ rất coi trọng chất lượng cuộc sống. Ngay từ khi còn nhỏ họ đã được dạy phải tìm niềm vui trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, thay vì dùng khẩu trang trắng – đen họ sẽ chọn những loại khẩu trang màu sắc, in hình thù mà họ thích. Đó chính là cách họ tìm niềm vui trong cuộc sống em ạ. Còn đối với các chủ doanh nghiệp thì họ sẽ tận dụng chiếc khẩu trang để làm thương hiệu”.

Sau khi biết được điều này, tôi đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước làm khẩu trang in logo và đúng màu thương hiệu. Vừa bắt mắt vừa mang lại hiệu quả truyền thông mà vẫn đảm bảo được sức khỏe cho người dùng. Trong khi đó giá khẩu trang không đổi vẫn chỉ từ 7k.

Qua đây có thể thấy, khẩu trang cũng như cuộc sống vậy, đâu chỉ có 2 màu đen – trắng phải không nào?

 

Baoviet 5

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488