Tuyệt chiêu marketing 0 đồng cho ngành dược phẩm mùa COVID

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, các ngành hàng đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ, trong đấy có cả ngành dược phẩm – ngành hàng mà tưởng chừng không bao giờ bị tác động. Trước thử thách này, các phương thức marketing tiết kiệm nhất được chủ doanh nghiệp tận dụng triệt để.

092914 bonmua31Khẩu trang in thương hiệu nhà thuốc

Khẩu trang in logo thương hiệu là “tuyệt chiêu” marketing hiệu quả, tiết kiệm nhất mà các doanh nghiệp ứng dụng. Cụ thể, mỗi một khách hàng đến cửa hàng, khi ra về đều được tặng kèm những chiếc khẩu trang in logo thương hiệu của doanh nghiệp.

092906 bonmua32Combo sản phẩm tại nhiều công ty dược phẩm

Cô Lê Thị Biên, giám đốc doanh nghiệp TPCN chuyên biệt dành cho các bệnh mạn tính cho biết, từ lúc dịch bùng phát đến nay, công ty cô đã triển khai tặng khách hàng khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm nên doanh nghiệp phải dừng chương trình trước thời hạn.

“May mắn thay, chúng tôi liên hệ được với xưởng may đồng phục Bốn Mùa để đặt nguồn hàng khẩu trang vải kháng khuẩn số lượng lớn. Chúng tôi đặt in logo thương hiệu trên các khẩu trang này dùng tặng khách hàng và nhân viên. Phản hồi hiện tại của khách hàng với hoạt động này rất tốt. Dự kiến công ty sẽ triển khai hình thức này lâu dài” – cô Biên cho biết.

092858 bonmua33Cô Biên sử dụng khẩu trang trong doanh nghiệp và làm quà cho khách hàng

Chị Lê Thị Thoa – Giám đốc công ty Đồng phục Bốn Mùa cho biết, khẩu trang in logo này sử dụng vải cotton kháng khuẩn theo tiêu chuẩn AATCC:100 2012 giúp kháng khuẩn và chống UV. Đặc biệt, khẩu trang kháng khuẩn này được Bộ Công Thương tin chọn, được chứng nhận tiêu chuẩn do Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC kiểm định.

092850 bonmua34Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn

Anh Tuấn giám đốc marketing của 1 công ty dược phẩm chia sẻ: Mặc dù là ngành hàng được nhà nước cho phép hoạt động trong thời gian dịch cao điểm, tuy nhiên doanh nghiệp dược phải đối diện với nỗi lo thiếu nguyên liệu sản xuất vì nguồn cung phụ thuộc chủ yếu từ nhập khẩu bị gián đoạn. Tặng khách hàng khẩu trang in logo thương hiệu là một trong những cách để chúng tôi nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

092842 bonmua35Gói combo sản phẩm Khẩu Trang in Logo Thương Hiệu và các sản phẩm đi kèm

Chị Lê Thị Thu chủ 1 cửa hàng thuốc nói: Chúng tôi tặng khẩu trang có in logo cho khách hàng, vừa để bảo vệ sức khỏe người tiêu dung vừa để giúp ghi dấu ấn tượng về chúng tôi với khách hàng. Chỉ với không đến 10 nghìn đồng cho một chiếc khẩu trang, đây thực sự là một hình thức marketing hiệu quả trong mùa dịch này.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khẩu trang và đặt đồng phục khẩu trang in logo trên:

– Website: https://dongphucbonmua.com/khau-trang-in-logo

– Fanpage: https://fb.com/congtydongphucbonmua

– Hotline: 0969 228 448.

“Đồng phục Bốn Mùa là xưởng sản xuất đồng phục khép kín lớn nhất Miền Bắc.

Xưởng may diện tích lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày.

Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và triển khai áo đồng phục cho hàng triệu khách hàng.

Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: Đảm bảo chi phí và thời gian cho khách hàng.”

Theo Alobacsi.com: https://alobacsi.com/tuyet-chieu-marketing-0-dong-cho-nganh-duoc-pham-mua-covid-n409481.html?gidzl=WvxyKLLBo0wDYVHKL5FC2uACy51D0ya8pjRr1XeEmG_8XAfJ6L6KMiYFgWGPMyGAozFmLsBXx0rlK4R92W

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488