Tiết lộ tuyệt chiêu marketing dưới 100k giúp ghi điểm với Khách Hàng bằng áo đồng phục

Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là ngành hàng dịch vụ không thể tránh được cuộc đua kinh tế. Giữa cuộc đua đầy thách thức, không tránh khỏi được sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cùng ngành hàng. Trong hoàn cảnh đấy, marketing bằng áo đồng phục được xem là chìa khóa của thành công của các doanh nghiệp.

Áo đồng phục là tuyệt chiêu marketing hiệu quả, kinh tế hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới

Áo đồng phục là tuyệt chiêu marketing hiệu quả, kinh tế hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới

Tuy nhiên các hoạt động quảng cáo thường có kinh phí không nhỏ, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng chi trả cho các hoạt động quảng cáo đắt tiền. Các chủ doanh nghiệp thường nghĩ cách cắt giảm hoặc tìm kiếm những cách thức quảng cáo giá rẻ. Và áo đồng phục là tuyệt chiêu marketing hiệu quả, kinh tế hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng tới với kinh phí không quá 100 nghìn đồng/áo.

Áo đồng phục doanh nghiệp – tuyệt chiêu marketing hoàn hảo

Bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên rất nhiều phương tiện khác nhau như: báo chí, truyền hình, internet… Tuy nhiên kinh phí bỏ ra thường không nhỏ. Bởi vậy mà sử dụng áo đồng phục doanh nghiệp là cách thức được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

Sử dụng áo đồng phục doanh nghiệp là phương thức quảng cáo phù hợp nhiều mô hình, quy mô doanh nghiệp. Trên áo đồng phục doanh nghiệp đảm bảo các yếu tố: tên doanh nghiệp, logo, slogan, website,… bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được in một cách sắc nét và ấn tượng.

Trong cửa hàng, công ty, khi toàn bộ nhân viên mặc đồng phục sẽ tạo thành một “làn sóng” nhận diện thương hiệu, xâm nhập vào trí não của khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả.

Nhân viên mặc đồng phục sẽ tạo thành một “làn sóng” nhận diện thương hiệu

Nhân viên mặc đồng phục sẽ tạo thành một “làn sóng” nhận diện thương hiệu

Bên cạnh đấy, khi nhân viên trong doanh nghiệp đi trên đường, giao tiếp với khách hàng ở bên ngoài sẽ trở thành “biển quảng cáo di động” miễn phí cho doanh nghiệp.

Trong một sự kiện quan trọng, việc một đám đông mặc áo đồng phục doanh nghiệp quảng cáo có hiệu quả thu hút sự chú ý, kích thích trí tò mò rất cao từ phía khách hàng mà vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người

Khi giá thành quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng trở nên quá cao như hiện nay thì áo đồng phục doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu giúp tiết kiệm chi phí nhiều lần mà hiệu quả mang lại không hề thua kém.

Cách chọn áo đồng phục chất lượng

Áo đồng phục doanh nghiệp mang lại sự tiện ích cho người nhận. Nên lựa chọn chất liệu áo là các loại vải có độ co giãn cao, không phai, không xù và thấm hút mồ hôi nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi cho nhân viên.

Đặc biệt đối với những ngành hàng đòi hỏi nhân viên phải vận động, di chuyển nhiều như nhà hàng, khách sạn… cần đặc biệt chú ý về độ co giãn, tiện lợi khi chọn chất liệu áo đồng phục.

Áo đồng phục nên thiết kế trẻ trung, màu sắc nổi bật

Áo đồng phục nên thiết kế trẻ trung, màu sắc nổi bật

Với sứ mệnh quảng cáo cho doanh nghiệp, áo đồng phục nên thiết kế trẻ trung, màu sắc nổi bật, ấn tượng, mang đậm màu sắc thương hiệu doanh nghiệp.

Một chi tiết quan trọng nhiều người thường bỏ qua là chất lượng in ấn. Công nghệ in cũ, chất lượng in ấn thấp dẫn tới hình in nhanh bị bong tróc, không bền màu. Nên chọn nhà may uy tín, có công nghệ in ấn hiện đại để giữ hình in được bền, đẹp và sắc nét.

Tại Đồng Phục Bốn Mùa, giá thành áo đồng phục khi đặt may chỉ từ 85 nghìn đồng, hệ thống nhà xưởng hiện đại, nhân công lành nghề đáp ứng mọi nhu cầu may áo đồng phục doanh nghiệp.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488