Vì sao bạn không hài lòng khi làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ?

Sự thật là không phải ai muốn làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ cũng có được sản phẩm ưng ý. Rất nhiều bạn đã không hài lòng và có lại mẫu áo kém đẹp, chất lượng thấp. Vậy nguyên do là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm đặt áo hữu ích nhé.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ

Khi muốn sử dụng một dịch vụ làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ, chắc chắn nhiều người chỉ chú trọng giá mà bỏ qua khâu chọn đơn vị làm áo. Nhưng điều này là quan trọng nhất, vì chỉ có ở một đơn vị uy tín thì bạn mới tìm thấy được chất lượng cao cấp dù mức giá áo rẻ, còn các công ty làm áo khác sẽ là giá tiền tương xứng với chất lượng.

lam dong phuc nhom lop gia re 1

Bạn vội vàng để làm đồng phục lớp rẻ mà quên đi rằng việc đầu tiên là cần cân nhắc xem lựa chọn đơn vị nào thực hiện yêu cầu đó. Hiện nay với sự phát triển của mạng xã hội và các kênh khác, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua được về sự uy tín, thương hiệu may mặc. Tìm được đơn vị chất lượng bạn chắc chắn có được mẫu đồng phục lớp rẻ và đẹp như ý muốn.

Bạn có thể hình dung trước rằng nếu không kỹ lưỡng chọn xưởng may chất lượng, sẽ phải đối mặt với nhiểu rủi ro khi làm đồng phục lớp giá rẻ. Ví dụ như: màu sai, chi tiết in nhanh bong tróc, giao hàng chậm,….đây là những điều không ai mong muốn và tin rằng bạn cũng vậy.

Chỉ chú trọng mức giá khi đặt đồng phục nhóm lớp giá rẻ

Một mức giá làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ chắc chắn hấp dẫn nhiều người. Và nếu như ngay từ ban đầu bạn bị mức giá đó thuyết phục mà không chú trọng tới các yếu tố quan trọng đi cùng như chất lượng, khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng,…thì đó là sai lầm khiến bạn không hài lòng khi nhận thành phẩm. Vậy lời khuyên đến bạn là bên cạnh giá hãy hỏi và tìm hiểu về chất lượng. Mức giá rẻ mà chất lượng không đạt thì bạn cũng sẽ không đạt được mục đích sử dụng của áo, ý nghĩa áo cũng không được trọn vẹn.

lam dong phuc nhom lop gia re 2

Đã có những khách hàng chỉ muốn giá rẻ, và thay vào đó, các đơn vị sản xuất áo có hàng ngàn lý do để tăng thêm chi phí phụ, giao hàng trễ, chất lượng sản phẩm kém và lý do là do mức giá rẻ. Thậm chí chiếc áo quá xấu và nhiều bạn đã phải đặt lại, như vậy tính ra chi phí không hề rẻ.

Không cân nhắc kỹ nhu cầu làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ

Một trong những tình huống có thể làm bạn không hài lòng với việc làm đồng phục nhóm lớp giá rẻ chính là mẫu áo không vừa vặn, hình in không vừa ý một số thành viên, kiểu dáng áo không phù hợp với hoàn cảnh và thời tiết chẳng hạn. Đó chính là rủi ro xảy ra khi bạn không cân nhắc kỹ nhu cầu của tập thể mình.

lam dong phuc nhom lop gia re 3

Bạn phải là người rõ nhất lớp, nhóm đang muốn một sản phẩm như thế nào, màu sắc và hình in, thông điệp ra sao. Nhóm bạn dự định sử dụng nó cho mục đích gì? Những câu hỏi này sẽ giải quyết được sự bất đồng khi thống nhất làm áo.

Đây chính là 3 nguyên nhân khiến cho mẫu đồng phục nhóm lớp giá rẻ của bạn không đẹp, không ý nghĩa và chất lượng kém. Chính vì vậy nên bạn cần lưu ý trước khi đặt áo cần giải quyết được các vấn đề đó, như vậy mới đảm bảo bạn có được áo lớp đẹp.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488