Xưởng áo đồng phục lớn nhất: Tiết kiệm 30% chi phí và thời gian

Sở hữu hơn 2000m2 nhà xưởng cùng kho vải 50 tấn, Đồng phục Bốn Mùa là địa chỉ cung cấp các mẫu áo với mức giá rẻ nhất thị trường.

Đồng phục Bốn Mùa sở hữu mọi thế mạnh để cung cấp áo đồng phục giá rẻ

Để có thể trở thành xưởng may áo đồng phục lớn nhất miền Bắc, Bốn Mùa đã nỗ lực không ngừng trong 10 năm qua, để sở hữu cho mình những thế mạnh vượt trội về cả vật chất và con người, cũng như công nghệ may mặc hiện đại nhất.

  • Quy trình sản xuất khép kín chủ động 100%
Quy trình O.D.M sản xuất áo đồng phục hoàn toàn chủ động.

Quy trình O.D.M sản xuất áo đồng phục hoàn toàn chủ động.

Yếu tố đầu tiên chính là quy trình sản xuất khép kín, giúp chúng tôi chủ động hoàn toàn trong các khâu từ thiết kế, cắt, may, in ấn và giao hàng cho khách. Thay vì liên kết các xưởng ở xa văn phòng như các thương hiệu may mặc khác, mọi bộ phận sản xuất và khối văn phòng được đặt ở một vị trí duy nhất, cùng một phạm vi. Chính điều này giúp Bốn Mùa tiết kiệm tối đa chi phí, nên luôn mang đến sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chuyên môn hóa cao
Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và chuyên môn hóa cao.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và chuyên môn hóa cao.

Chính sự chuyên môn hóa của hệ thống máy móc thiết bị, nên chúng tôi hoàn toàn tạo nên năng lực sản xuất lên đến 3000 áo mỗi ngày, đáp ứng lượng đơn hàng cực khủng từ quý khách mà không hề chậm trễ. Điều này cũng giúp mức giá mang lại cho mỗi sản phẩm rẻ hơn nhiều vì không cần liên kết với bên thứ 3. Đặc biệt phải kể đến kho vải với trữ lượng 50 tấn, bao gồm đầy đủ chủng loại chất và màu sắc, nên Bốn Mùa không bao giờ bị khan hiếm vải, không tự ý nâng giá khi thị trường vải có biến động

  • Đội ngũ nhân sự năng lực cao, chuyên môn tốt

Đội ngũ nhân viên từ bộ phận sáng tạo tới sản xuất đều được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ cao. Chính vì vậy bạn sẽ được sở hữu các mẫu áo đẹp – độc – lạ, đúng với mục đích và ý muốn của bạn. Chúng tôi thiết kế mẫu áo miễn phí cho khách hàng, thay vì phải mất chi phí thiết kế như bên khác

Hơn 1 triệu khách hàng mỗi năm: Vì sao chúng tôi làm được điều đó?

Những thế mạnh mà Bốn Mùa sở hữu đã giúp mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng triệu đơn hàng, mang lại mẫu áo đồng phục cho hàng ngàn công ty, tổ chức khác nhau, góp phần nhỏ của mình để nhân lên niềm tự hào của mỗi người về tập thể của họ.

Mỗi mẫu áo đồng phục đều đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Mỗi mẫu áo đồng phục đều đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Chiếc áo đồng phục từ chúng tôi, dù là áo họp lớp, doanh nghiệp, áo lớp, áo hội nhóm,….đều đảm bảo chất lượng cao cấp. Bằng chứng chính là sự an toàn của chất vải đối với làn da, sự bền bỉ của hình in lên áo theo thời gian không hề bị bay màu, sự tinh tế và bền chặt của đường kim mũi chỉ và đặc biệt là sự thoải mái tuyệt đối khi mặc lên.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Chính vì mẫu áo đẹp, kèm theo đó là dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng chúng tôi. Sự khoa học trong cách phân bố công việc và quy trình rõ ràng giúp Bốn Mùa có thể phục vụ trọn vẹn cho hàng triệu khách hàng mà không hề xảy ra rủi ro nào.

Bảng giá áo đồng phục cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá áo đồng phục cạnh tranh nhất thị trường.

Như vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mức giá rẻ khi đến với chúng tôi, ngoài ra còn là chất lượng cao cấp, không như một số thương hiệu giá rẻ đi kèm với chất lượng kém. Chính vì vậy người dùng cần thông minh để lựa chọn đơn vị uy tín cho mình. Và tại Đồng Phục Bốn Mùa chúng tôi làm được trọn vẹn điều đó.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm xưởng may áo đồng phục uy tín, hãy đừng do dự và nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay theo thông tin:

Đồng Phục Bốn Mùa

Cơ sở 1: Số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4, Phước Long B, quận 9, TPHCM

Hotline: 0969 228 488 – 0977 051 444

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongphucbonmua/?ref=bookmarks

Xem thêm:

Quy trình sản xuất khép kín O.D.M tiết kiệm 30% chi phí và thời gian 

Quy trình đặt hàng tại Đồng phục Bốn Mùa

Bài viết liên quan
0969.228.488