BST ĐỒNG PHỤC F&B: FASHION FORWARD COLLECTION – ĐẲNG CẤP ĐỒNG PHỤC, GHI DẤU THƯƠNG HIỆU

Fashion Forward Collection chính là tiên phong trong thời trang đồng phục F&B. Trong lần ra mắt này, Đồng Phục Bốn Mùa tâm huyết mang đến các thiết kế đồng phục sáng tạo, thể hiện tinh thần đổi mới và đặc biệt phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại, tiên tiến. Từ đó, tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, ấn tượng, thể hiện phong cách thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp ngành F&B.

2255 Fashion Forward Collection Dong phuc FB 2024

BST Fashion Forward với các mẫu thiết kế: Sơ mi, polo cổ khóa kéo, polo cổ cúc cài, áo thun freesize, tạp dề yếm, tạp dề dáng ngắn và mũ đội tạo nên tổng thể bộ đồng phục chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp F&B.

dong phuc nha hang khach san 1

dong phuc nha hang khach san 2

dong phuc nha hang khach san

Đặc biệt, BST đề cao tính cá nhân hóa thương hiệu khi mọi thiết kế đều làm nổi bật nhận diện thương hiệu từ: Màu sắc, logo, slogan in ấn trên áo/ tạp dề/mũ đến từng đường pha phối đều được lựa chọn và thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu. Từ đó góp phần mang đến diện mạo ấn tượng và đẳng cấp cho mọi doanh nghiệp.

Hướng tới mang đến sự thoải mái và tự tin cho người mặc, Fashion Forward Collection sử dụng chất liệu vải cao cấp với độ cao giãn cao, vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, điều hòa nhiệt độ giúp giảm cảm giác nóng bí, mang đến sự dễ chịu tối đa khi làm việc.

Đây hứa hẹn sẽ là những mẫu đồng phục hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp!

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488