Đồng phục lớp

Hiển thị 1–12 của 66 kết quả

Áo lớp luôn là niềm tự hào của các thành viên trong lớp. Vì vậy thiết kế áo lớp phải độc đáo và bắt trend để mọi thành viên đều yêu thích chiếc áo lớp. Tham khảo kinh nghiệm may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất.

Bí quyết lựa chọn cơ sở may áo đồng phục lớp tại Hà Nội

May áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất 

May áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất

Hiện nay, có hàng trăm cơ sở may áo đồng phục lớp tại Hà Nội, để lựa chọn được một cơ sở may áo đồng phục uy tín, bạn cần xem xét đến nhiều tiêu chí. Trong số đó, những điểm quan trọng nhất là: địa chỉ, kinh nghiệm, mẫu áo, giá cả,… 

Bạn cần chắc chắn rằng cơ sở này có một địa chỉ thật và văn phòng thật, tốt nhất nên ở Hà Nội. Bạn sẽ tiện giải quyết nếu có những yêu cầu hoặc sai sót xảy ra với chiếc áo lớp của mình và cũng tránh “tiền mất tật mang” với những cơ sở ảo. Một điểm nữa cần lưu ý đó là kinh nghiệm và độ uy tín của địa chỉ may đồng phục đó. Điều này phần nào sẽ đo lường được bởi những đánh giá của khách hàng cũ và những cơ sở họ đã công tác. 

Và nếu bạn muốn may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend thì bạn cũng nên tham khảo trước những mẫu áo mà họ có thể thực hiện. Hoặc yêu cầu tham khảo những mẫu đồng phục lớp mới nhất. Thêm vào đó, giá cả cũng là một trong những yếu tố bạn có thể cân nhắc giữa những cơ sở may đồng phục khác nhau. 

Tham khảo bộ sưu tập áo lớp Oversize Z Generation tại Đồng Phục Bốn Mùa

Áo lớp tie dye - áo đồng phục lớp tại Hà Nội hot nhất năm 2020

Áo lớp tie dye – áo đồng phục lớp tại Hà Nội hot nhất năm 2020

Hiểu được những mong muốn của các bạn học sinh về một bộ áo lớp siêu chất, Đồng Phục Bốn Mùa cho ra mắt bộ sưu tập áo lớp Oversize Z Generation. Trong bộ sưu tập áo lớp Oversize này bao gồm tất cả những chiếc áo lớp đang hot nhất hiện nay như: áo lớp tie dye, áo lớp phản quang,… Đây là một bộ sưu tập tổng hợp tất cả những mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội độc đáo nhất hiện nay.

Mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội lấy cảm hứng từ tình bạn

Mẫu áo đồng phục lớp tại Hà Nội lấy cảm hứng từ tình bạn

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ tình bạn, sự đoàn kết. Vẫn là những slogan quen thuộc nhưng được thể hiện một cách hoàn toàn mới bởi công nghệ in phản quang và chất liệu áo tie dye . Sự cải tiến dựa trên những chất liệu cũ mang đến nét độc đáo và nổi bật cá tính nổi trội.

Trong bộ sưu tập này, Đồng Phục Bốn Mùa muốn thể hiện thông điệp từ thế hệ các bạn trẻ hiện nay: không ngại thử thách, không ngại thay đổi và luôn khát khao thể hiện cá tính của mình. Các bạn sáng tạo, các bạn có đầy đủ cá tính và phong cách để làm nên những điều khác biệt. Đây đích thị là một bộ sưu tập áo lớp dành cho những tập thể lớp luôn mong muốn chơi trội và được các lớp khác ngước nhìn. 

Quà tặng khi may áo đồng phục lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa 

Quà tặng khi may áo đồng phục lớp tại Đồng Phục Bốn Mùa

Áo đồng phục lớp oversize tối màu

Mẫu áo đồng phục lớp tối màu cá tính.

Mẫu áo đồng phục lớp tối màu cá tính.

Không phải lúc nào một chiếc áo đồng phục lớp màu sắc sặc sỡ cùng làm bạn nổi bật, với gam màu trầm như mẫu áo này là quá đủ để lớp mình thật ngầu rồi. Kiểu dáng oversize năng động và trẻ trung chắc chắn sẽ làm mọi thành viên hài lòng.

Áo đồng phục oversize phản quang

Mẫu áo đồng phục phản quang độc đáo.

Mẫu áo đồng phục phản quang độc đáo.

Cũng là kiểu dáng oversize đang tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây, thêm vào chi tiết phản quang nổi bật và lạ mắt sẽ khiến các bạn tuổi teen cực mê. Tone hồng nhạt nhẹ nhàng và phù hợp cho cả nam và nữ.

Áo đồng phục cổ caro

Mẫu áo thun đồng phục cổ caro lạ mắt.

Mẫu áo thun đồng phục cổ caro lạ mắt.

Thiết kế điểm nhấn lạ mặt với cổ caro đen trắng tạo nên sự khác biệt và cá tính tuyệt đối cho mẫu áo lớp oversize này. Vậy nên mẫu áo này chỉ cần một hình in logo nhỏ xíu là đủ làm cho lớp bạn nổi bật giữa đám đông rồi.

Áo đồng phục tone đen trắng

Mẫu áo thun đồng phục gam màu đen trắng huyền thoại.

Mẫu áo thun đồng phục gam màu đen trắng huyền thoại.

Sự kết hợp của bộ đôi màu sắc đen – trắng huyền thoại đã giúp cho mẫu áo lớp trở nên hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều. Đan xen mảng màu đen trắng một cách thú vị cũng chính là sức hấp dẫn của thiết kế này.

Áo đồng phục tay Raglan

Mẫu áo thun đồng phục thiết kế tay raglan trẻ trung.

Mẫu áo thun đồng phục thiết kế tay raglan trẻ trung.

Kiểu tay raglan được ưa chuộng mặc dù xuất hiện chưa lâu, nó tạo nên điểm nhấn nhá thú vị cho mẫu áo lớp thêm độc đáo.

Áo thun đồng phục sắc xanh tươi mát

Sắc xanh tươi mát cho mẫu áo thun đồng phục.

Sắc xanh tươi mát cho mẫu áo thun đồng phục.

Gam màu xanh tươi mát cùng với chi tiết phản quang tạo nên mẫu áo thun lớp đẹp – độc – lạ. Kiểu dáng oversize sẽ vẫn là lựa chọn được giới trẻ ủng hộ trong năm 2020.

Áo thun đồng phục oversize có cổ

Kiểu áo đồng phục có cổ năng động.

Kiểu áo đồng phục có cổ năng động.

Thiết kế cổ bẻ của áo đồng phục.

Thiết kế cổ bẻ của áo đồng phục.

Lại là một thiết kế áo oversize nữa được thiết kế dạng cổ bẻ lạ mắt, nếu như bạn lo lắng chi tiết cổ này khiến chiếc áo trở nên tù túng thì hoàn toàn ngược lại nhé. Một phương án rất an toàn và cá tính cho lớp bạn lựa chọn.

Áo lớp oversize màu xanh ngọc

Tone màu xanh ngọc làm chiếc áo đồng phục trở nên lạ mắt hơn.

Tone màu xanh ngọc làm chiếc áo đồng phục trở nên lạ mắt hơn.

Gam màu xanh ngọc trong kiểu dáng áo thun oversize sẽ tạo nên một thiết kế thực sự hấp dẫn bạn. Màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng trẻ trung, phù hợp với mọi đối tượng.

Áo thun đồng phục cotton cổ bẻ

Hình in ngộ nghĩnh dễ thương trên mẫu áo đồng phục lớp.

Hình in ngộ nghĩnh dễ thương trên mẫu áo đồng phục lớp.

Bạn đừng vội nghĩ rằng những kiểu áo có cổ, bo tay lại dành cho doanh nghiệp, bởi một mẫu áo lớp cũng có thể là nó. Chỉ cần thêm những hình in sinh động, thông điệp ý nghĩa là chúng ta đã có mẫu áo cực chất cho lớp mình rồi.

Áo thun đồng phục kiểu cổ tròn

Mẫu áo đồng phục cổ tròn màu cam.

Mẫu áo đồng phục cổ tròn màu cam.

Mẫu áo đồng phục cổ tròn màu trắng.

Mẫu áo đồng phục cổ tròn màu trắng.

Mẫu áo đồng phục cổ tròn hình in ngộ nghĩnh.

Mẫu áo đồng phục cổ tròn hình in ngộ nghĩnh.

Các mẫu áo thun đồng phục lớp được thiết kế cổ tròn luôn mang lại sự thoải mái cho bạn. Dù là sử dụng đi học hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Màu sắc và hình in đa dạng để tập thể tạo nên nét cá tính riêng cho mình.

Áo thun đồng phục kiểu dáng 3D

Hiệu ứng 3D độc đáo trên mẫu áo đồng phục.

Hiệu ứng 3D độc đáo trên mẫu áo đồng phục.

Thông điệp ý nghĩa trên mẫu áo đẹp.

Thông điệp ý nghĩa trên mẫu áo đẹp.

Thông điệp ý nghĩa trên mẫu áo lớp 3D.

Thông điệp ý nghĩa trên mẫu áo lớp 3D.

Những mẫu áo lớp 3D có lẽ đã quá quen thuộc đối với mỗi bạn tuổi teen, nhờ hiệu ứng độc đáo về màu sắc mà chỉ riêng thiết kế này có, nó đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của lứa tuổi học trò.

Bạn đang tìm cơ sở để đặt may áo đồng phục lớp tại Hà Nội bắt trend nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập Oversize Z Generation tại Đồng Phục Bốn Mùa. Ngoài ra, khi đặt áo lớp trong bộ sưu tập này, lớp của bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ chúng tôi như: Mũ phản quang cool ngầu, cờ lớp phất phơ, huy hiệu lớp nhỏ xinh, voucher 200k cho đơn hàng tiếp theo,… 

Áo lớp luôn là niềm tự hào của các thành viên trong lớp. Vậy nên Đồng Phục Bốn Mùa chia sẻ với bạn các bước để đặt được đồng phục lớp đẹp nhất. 

Thống nhất với lớp bạn về kiểu dáng và màu sắc

 Kiểu dáng màu sắc, chất liệu, loại đồng phục: áo phông, áo gió

Trước khi đặt áo lớp, quan trọng nhất là bạn nên có một kế hoạch và phương án rõ ràng đã được cả lớp thống nhất. Trong đó những điểm cần được thống nhất đó là: loại áo đồng phục, màu sắc, chất liệu.

 • Loại áo đồng phục  

Mẫu áo đồng phục lớp mùa hè đẹp nhất

Mẫu áo đồng phục lớp mùa hè đẹp nhất

Thứ nhất về loại áo đồng phục, bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào thời tiết và thời điểm thường xuyên mặc áo lớp mà chọn làm áo đồng phục lớp mùa đông, mùa hè hoặc cả hai loại áo đồng phục. Áo đồng phục lớp mùa đông cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể chọn lựa như: áo nỉ, áo khoác, áo gió, áo bomber,…. Đây đều là những kiểu dáng trẻ trung phù hợp với tính cách của các bạn học sinh.

Với áo đồng phục mùa hè thì kiểu dáng cũng khá đa dạng nên bạn thoải mái lựa chọn hơn. Lớp bạn nên tham khảo những kiểu dáng áo lớp bắt trend nhất hiện nay như: áo lớp oversize, áo lớp tie dye,….Các bạn nên thống nhất được loại áo đồng phục từ sớm để có thể tiếp tục chốt được những chi tiết tiếp theo của mẫu áo.

Màu sắc áo đồng phục

Một yếu tố nữa mà bạn cần tham khảo ý kiến của cả lớp đó là màu sắc áo đồng phục. Bạn nên tổ chức một buổi họp lớp và lấy ý kiến của tất cả thành viên trong lớp. Sau đó, để cả lớp biểu quyết, màu được nhiều người “vote” nhất sẽ được chọn trở thành màu sắc áo đồng phục lớp đẹp nhất

Chất liệu làm áo đồng phục 

Áo đồng phục lớp được làm từ chất liệu 100% cotton

Áo đồng phục lớp được làm từ chất liệu 100% cotton

Trước khi làm áo đồng phục thì không có quá nhiều bạn học sinh đến các loại vải thường xuyên sử dụng. Nhưng điều đó cũng không quá đáng ngại. Bạn có thể tham khảo những chất liệu phổ biến nhất trên các trang tìm kiếm hoặc mạng xã hội. Đồng Phục Bốn Mùa gợi ý cho bạn hai chất liệu được ưa chuộng nhất để làm áo lớp đó là cotton hoặc lacoste. Với ưu điểm thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt nên đều được các bạn học sinh rất phù hợp. Tùy theo kiểu dáng áo bạn nên chọn một chất liệu phù hợp. 

Thông thường vải cotton 4 chiều hay vải lacoste 4 chiều sẽ có giá nhỉnh hơn so với các loại vải khác từ 15.000vnđ -20.000vnđ / áo. Sở dĩ có giá chênh lệch như vậy là bởi những đặc điểm nổi bật của hai loại vải này như:

 • Cực thoáng mát và thấm hút mồ hôi, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải vận động
 • Khả năng co giãn bốn chiều
 • Vải bắt màu tốt, dễ in và không bị phai màu
 • Vải mềm, dày dặn và ít nhăn

Số lượng

Không chỉ riêng giá đặt may đồng phục lớp, khi bạn đặt mua bất kì một sản phẩm nào cũng sẽ có hai định mức giá: giá bán lẻ và giá sỉ. Bạn mua càng nhiều thì giá của mặt hàng bạn mua càng rẻ. Chẳng hạn bạn mua dưới 30 chiếc áo đồng phục có giá 85.000vnđ – 160.000vnđ nhưng khi số lượng tăng lên 100-300 áo thì giá của mỗi chiếc áo sẽ giảm xuống đáng kể chỉ còn 70.000vnđ – 75.000vnđ. 

Sự chênh lệch này là bởi những lý do sau:

 • Cùng với một khoảng thời gian nhưng khi sản xuất với số lượng lớn đơn vị sản xuất sẽ tận dụng được tối đa nguyên liệu, nhân lực, máy móc 
 • Khi bạn mua 1 chiếc áo sẽ chỉ lãi được ít hơn nên buộc các nhà sản xuất phải tăng giá. Nhưng khi làm với số lượng lớn trong 1 lần giao dịch thì tổng lợi nhuận sẽ nhiều hơn đáng kể

Địa chỉ may

Trong các nhân tố quyết định giá đặt may đồng phục lớp thì địa chỉ may là yếu tố quan trọng nhất. Bởi suy cho cùng định mức giá về chất liệu, số lượng áo cũng như kiểu dáng cũng do đơn vị sản xuất quy định. So với thị trường hiện nay, Đồng phục Bốn Mùa luôn là địa chỉ may có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang là xưởng may lớn nhất miền Bắc. Với nhiều lợi thế về nguồn lực, nguyên liệu, cơ sở vật chất, Đồng phục Bốn Mùa tự tin đem đến cho bạn những mẫu áo có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Đồng phục Bốn Mùa tại đây:

Bảng giá áo đồng phục tại Đồng phục Bốn Mùa.

Bảng giá áo đồng phục tại Đồng phục Bốn Mùa.

Có thể tổ chức một cuộc thi thiết kế áo lớp

Tổ chức cuộc thi thiết kế áo lớp để có mẫu áo độc đáo

Để có một chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất và độc nhất, bạn cũng nên tổ chức một cuộc thi thiết kế cho lớp của mình. Với cuộc thi này bạn sẽ tập hợp được những ý tưởng sáng tạo nhất cho mẫu áo mà không lo sẽ “đụng hàng” với bất cứ lớp nào khác. Không ai hiểu được cái chất của lớp bạn hơn chính những thành viên trong lớp phải không nào? 

Những mẫu áo đẹp nhất sẽ được cả lớp chọn ra, những “nhà thiết kế” có thể nói lên những ý nghĩa của bản thiết kế đó. Cả lớp có thể tiếp tục biểu quyết để chọn ra một bản thiết kế tốt nhất để tiếp tục hoàn thiện. Đây vừa là dịp để cả lớp có thể tìm ra được mẫu áo đẹp – độc – lạ và cũng là cơ hội để cả lớp hiểu nhau hơn đấy. 

Chất liệu vải làm áo đồng phục lớp

đến giá làm áo đồng phục lớp. Dựa vào tiêu chí này, vải thun được chia làm hai loại là co giãn 4 chiều và co giãn 2 chiều. Cách nhận biết đơn giản hai loại vải này đó là dùng lực kéo. 

Với loại vải thun 4 chiều vải sẽ được kéo giãn ở cả chiều dọc và chiều ngang nên tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc. Còn đối với vải thun hai chiều, vải chỉ co giãn được chiều ngang hoặc chiều dọc, mức độ co giãn thấp. Chính bởi lẽ đó mà vải thun 4 chiều có giá thành cao hơn vải co giãn 2 chiều khoảng từ 15.000-30.000vnđ / kg vải.

Tỉ lệ phần trăm sợi cotton và PE có trong vải

Vải thun hiện nay được cấu tạo từ hai thành phần chính là sợi cotton và sợi PE. Sợi cotton hay còn gọi là sợi bông tự nhiên. Sợi PE là sợi vải tổng hợp polyester có nguồn gốc từ than đá và dầu mỏ. Vải làm áo đồng phục lớp có thành phần cotton càng cao thì càng thấm mồ hôi tốt, vải mềm, ít nhăn và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Nếu xét theo tỉ lệ phần trăm sợi cotton và PE thì hiện nay vải được chia làm 4 loại:

Tỉ lệ phần trăm sợi cotton và PE ảnh hưởng rất nhiều đến giá làm áo đồng phục lớp.

Tỉ lệ phần trăm sợi cotton và PE ảnh hưởng rất nhiều đến giá làm áo đồng phục lớp.

 • Vải thun 100% cotton

+ Ưu điểm: Là loại vải mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc

+ Nhược điểm: Có mức giá cao nhất so với các loại vải khác, vải thun 100% cotton làm đồng phục lớp dễ bị nhăn, form vải không được cứng cáp, thường co rút nhiều trong lần giặt đầu tiên và có độ bền kém

 • Vải thun 65/35 (Vải Tixi)

+ Ưu điểm: có độ hút ẩm khá tốt do có thành phần sợi cotton khá cao, form vải cứng cáp hơn, ít bị nhăn hơn, độ bền khá cao và giá thành thấp hơn vải cotton 100%

+ Nhược điểm: độ thoáng mát kém

 • Vải thun 35/65 (Vải CVC)

+ Ưu điểm: vải thun 35/65 làm đồng phục lớp  có độ bền cao, hầu như không nhăn và giá thành khá thấp

+ Nhược điểm: độ ẩm và độ thấm hút mồ hôi kém hơn so với hai loại vải trên, vải khá nóng

 • Vải thun PE

+ Ưu điểm: vải có form cứng cáp, không nhăn, độ bền cao, giá thành thấp nhất trong bốn loại trên

+ Nhược điểm: không thấm hút mồ hôi nên gây cảm giác nóng bức cho người mặc

Kiểu dệt vải

Kiểu dệt vải cũng ảnh hưởng nhiều tới giá làm áo đồng phục.

Kiểu dệt vải cũng ảnh hưởng nhiều tới giá làm áo đồng phục.

Đây là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến giá làm áo đồng phục lớp, là tiêu chí giúp phân biệt các loại vải thun dựa vào những kiểu dệt khác nhau đối với từng loại vải. Trong đó kiểu dệt Single (vài thun trơn), dệt kiểu cá sấu và dệt kiểu cá mập là những kiểu dệt cơ bản nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại kiểu dệt khác như: dệt kiểu da cá, dệt kiểu mè (vải thun mè). 

 • Vải thun trơn:

Vải thun trơn được dệt bằng kiểu dệt Single, tạo ra một mặt trái và một mặt phải. Đây là loại vải thun rẻ tiền và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, có thể may được rất nhiều kiểu áo khác nhau như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ tim,… Do được dệt theo phương pháp các sợi vải sát nhau theo 1 chiều nên vải có ưu điểm rất nhẹ, có bề mặt láng mịn. 

Vải thun trơn may áo đồng phục lớp với giá phải chăng.

Vải thun trơn may áo đồng phục lớp với giá phải chăng.

 • Vải thun may áo polo

Vải thun may áo polo gồm vải thun cá sấu và vải thun cá mập. Loại vải này chỉ thích hợp để may áo thun cổ bẻ và áo thun polo.

+ Vải thun cá sấu: Loại vải này mắt lưới dệt to hơn vải thun trơn đan nhau như những xích và có độ nhám chứ không láng mịn như thun trơn. Nhìn bằng mắt thường cũng có thể dễ nhận biết được vì sợi vải được dệt rất nổi bật

+ Vải thun cá mập: Có kiểu dệt kim giống như vải thun cá sấu nhưng có mắt lưới vải to hơn nên vải có phần cứng cáp, không mềm mịn bằng vải cá sấu và giá thành cũng thấp hơn vải cá sấu

Vải thun cá sấu có thể nhận biết bằng mắt thường..

Vải thun cá sấu có thể nhận biết bằng mắt thường..

 • Vải thun lạnh

Đây là loại vải có thành phần 100% sợi PE, bề mặt vải có hạt giống như hạt mè. Vải có ưu điểm không nhăn, không có lông vải nhưng nhược điểm đó là co giãn ít và không thấm mồ hôi. 

Chọn một địa chỉ làm áo lớp uy tín

Địa chỉ làm áo lớp uy tín ảnh hưởng đến chất liệu làm áo đồng phục

Địa chỉ làm áo lớp uy tín ảnh hưởng đến chất liệu làm áo đồng phục

Bước cuối cùng để có mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất đó là chọn một cơ sở may đồng phục uy tín. Một mẫu thiết kế áo lớp đẹp thì đặc biệt cần được đưa vào sản xuất sao cho đúng với ý tưởng ban đầu từ thiết kế, hình in kiểu dáng. Điều này đòi hỏi một cơ sở sản xuất áo đồng phục kinh nghiệm và uy tín. 

Đồng Phục Bốn Mùa với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo đồng phục, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất và chất lượng nhất.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có thể đặt những chiếc áo đồng phục áo lớp đẹp nhất và chất nhất. Nếu bạn còn những thắc mắc về quy trình đặt áo thì hãy liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để được chúng tôi tư vấn. 

Website: https://dongphucbonmua.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopchatdongphucbonmua

Hotline: 0969 228 488

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ để được chúng tôi tư vấn 24/24: