Quần áo đồng phục bếp nam nữ

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Đối với mỗi đầu bếp, bộ đồng phục quần đồng phục bếp là trang phục không thể thiếu. Mỗi nhà hàng sẽ có những thiết kế đồng phục khác nhau. Dưới đây, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ đem đến cho bạn những mẫu trang phục đầu bếp nam, nữ chuẩn nhà hàng cao cấp nhé! 

>>>> Xem thêm: dong phuc nhan vien nha hang

1. Bảng giá bộ quần áo đồng phục bếp may sẵn

Tùy theo từng loại vải, thiết kế mà giá quần áo đầu bếp sẽ có sự chênh lệch. Hãy cùng tham khảo bảng giá của của Đồng Phục Bốn Mùa nhé!

Số lượng (chiếc)
Kaki Nam Định – Kaki 65/35 Kaki Pangrim loại 1 Kaki chun HQ
Áo Quần Áo Quần Áo Quần
20-30 260.000 185.000 295.000 215.000 315.000 225.000
31-50 240.000 165.000 275.000 195.000 295.000 205.000
51-100 220.000 145.000 255.000 175.000 275.000 185.000
>100 Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá
đồng phục đầu bếp

Bảng giá bộ quần áo đầu bếp may sẵn

2. Size áo đầu bếp

Vì mỗi người có một kích cỡ riêng, nên size áo cũng khác nhau để phù hợp với mỗi người. Đem lại cho toàn nhân viên cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc đồng phục. Với size áo, cần phân biệt thành size nam, nữ riêng biệt để tránh nhầm lẫn.

S M L XL
Dài áo 68 70 72 74
Dài tay 53 55 57 59
Ngực 110 114 118 122
Bảng size áo đồng phục nhà bếp
48 – 53 54 – 63 64 – 70 > 71
1.6 – 1.67m S S M L
1.68 – 1.72m S M M L
1.73 – 1.78m M L L L
> 178 L L XL XL
áo bếp nam

Tham khảo size áo đầu bếp tại Đồng Phục Bốn Mùa

3. Đồng phục bếp hay áo đầu bếp là gì?

Đồng phục bếp (hay áo đầu bếp) là những loại quần, áo, mũ, khăn có thiết kế giống nhau. Những bộ đồ này sẽ được các nhân viên đầu bếp sử dụng. Tùy vào chức vụ mà mỗi đầu bếp có sự nhận biết riêng. Ví dụ bếp trưởng hay bếp phó sẽ được cung cấp mũ có màu khác so với nhân viên để phân biệt.

áo đầu bếp

Đồng phục bếp là những loại quần, áo, mũ, khăn có thiết kế giống nhau

Nhận ngay báo giá và 99+ mẫu đồng phục bếp mới nhất khi liên hệ Hotline Đồng Phục Bốn Mùa 0969 228 488!

4. Xu hướng may áo đồng phục bếp trong nhà hàng hiện nay  

Bộ phận bếp là một phần không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng khách sạn hiện nay. Để nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhà hàng khách sạn của mình hầu hết những người quản lý đang ngày càng trú trọng xây dựng thương hiệu bằng các lựa chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên.

Một set đồng phục nhà bếp đầy đủ và chuyên nghiệp thường bao gồm: Mũ đầu bếp, áo đầu bếp, khăn đầu bếp và tạp dề để phục vụ cho người đầu bếp trong suốt quá trình làm việc một cách hiệu quả nhất.

đồng phục bếp

Đồng phục bếp ngày càng được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn

Không chỉ đơn giản là một bộ trang phục đi làm. Đồng phục bếp ngày càng được ưa chuộng và chú trọng là bởi nó mang trong mình rất nhiều ý nghĩa tích cực đối với nhà hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của những bộ trang phục đầu bếp dưới đây nhé.

>>>> Đừng bỏ lỡ: Mẫu áo thun đồng phục nhà hàng

5. Ý nghĩa của đồng phục nhà bếp với nhà hàng 

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng may đồng phục nhà bếp cho nhân viên của mình. Vậy mẫu đồng phục bếp mang lại những ý nghĩa nào cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây.

5.1. Xây dựng hình ảnh nhà hàng

Mỗi nhà hàng luôn có một khoản đầu tư không hề nhỏ cho việc xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu. Để hình ảnh nhà hàng được khách hàng nhớ đến là cả một quá trình đòi hỏi những chiến lược và kế hoạch rõ ràng. Tuy nhiên, trước đây nhiều nhà hàng chỉ chú trọng đến đầu tư vào quảng cáo mà không hề biết rằng chính nhân viên của mình là những đại sứ thương hiệu tốt nhất. 

Nhân viên phục vụ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là người mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Còn nhân viên bếp chính là người tạo ra món ăn để giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng cũ quay lại. 

Ngoài việc chú trọng đào tạo trình độ thì việc để nhân viên bếp khoác lên mình chiếc áo đồng phục thể hiện sự sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và chất lượng món ăn chính là cách để khách hàng đặt niềm tin nhiều hơn vào nhà hàng. Từ đó, khắc hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. 

mẫu quần áo bảo vệ đẹp

Đồng phục bếp sạch sẽ giúp xây dựng hình ảnh nhà hàng đẹp trong mắt khách hàng

5.2. Tăng nhận diện thương hiệu

Áo đồng phục đầu bếp cũng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng. Để thương hiệu trở nên “quen mặt”, thì bước đầu tiên phải tạo ấn tượng với khách hàng nhờ bộ nhận diện thương hiệu độc đáo. Thiết kế chiếc áo đồng phục nhân viên bếp độc đáo, nổi bật chính là bí quyết ghi điểm với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thương hiệu và sản phẩm sẽ có điểm chạm tốt với khách hàng trong lần đầu tiên và dần dần khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Đây cũng là cách tăng nhận diện thương hiệu một cách trực quan nhất.

áo bếp nam

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu của nhà hàng, khách sạn

5.3. Nâng cao sự chuyên nghiệp

Ngày nay, chúng ta đều có thể bắt gặp hình ảnh những người đầu bếp với những bộ đồng phục chỉn chu trong những nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng. Bởi những người quản lý hiểu được tầm quan trọng của nó trong việc định hình tác phong của nhân viên và hình ảnh nhà hàng với khách hàng. 

Đồng phục bếp đẹp sẽ giúp người đầu bếp trở lên chuyên nghiệp hơn từ ngoại hình cho đến tác phong làm việc. Một khi đã khoác lên mình bộ đồng phục, người đầu bếp, sẽ có ý thức trách nhiệm và nhiệt huyết hơn trong công việc của mình. Từ đó đảm bảo chất lượng “sản phẩm” mình làm ra.

đồng phục nhà bếp

Đồng phục bếp góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp của nhà hàng

Đầu phục bếp cùng với đồng phục nhân viên phục vụ chính là những nhân tố góp phần không nhỏ vào việc nâng tâm sự chuyên nghiệp của một nhà hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng có thiện cảm và ghi nhớ về hình ảnh nhà hàng. Hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp tạo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất định khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng đó. 

Đồng Phục Bốn Mùa nhận may đồng phục đầu bếp theo yêu cầu với giá tốt nhất, chỉ cần liên hệ 0969 228 488!

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  6. Tại sao bộ trang phục đầu bếp thường có màu trắng?

  Màu trắng là màu đại diện cho sự tinh khôi, thuần khiết. Trong nhiều nhà hàng, mọi đầu bếp đều mang đồng phục màu trắng. Màu trắng là màu dễ bị dính bẩn nhất, vì vậy khi đầu bếp vẫn giữ được sự sạch sẽ gọn gàng, khách hàng sẽ thấy thiện cảm hơn.

  áo đầu bếp

  Màu trắng đại diện cho sự tinh tế

  Tại các nhà hàng phương Tây, hầu như 100% đầu bếp đều sử dụng đồng phục màu trắng. Khổng chỉ vì sự tinh tế, mà còn có đặc điểm không hấp thụ nhiệt. Vì vậy, để trong quá trình nấu không bị nóng, nhiều nhà hàng đã chọn quần áo đầu bếp màu trắng.

  Hiện nay các nhà hàng đã đa dạng màu sắc như nâu, xanh, đen,… Tuy nhiên màu chủ đạo khiến người khác liên tưởng đến đồng phục đầu bếp, thì đó chính là màu trắng.

  áo đầu bếp

  Màu trắng không hấp thụ nhiệt giúp đầu bếp có cảm giác thoáng mát khi mặc

  >>> Tham khảo: 10+ Mẫu áo bếp trưởng đẹp, chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng

  7. Kiểu dáng áo đồng phục nhà bếp

  Bộ đồng phục bếp truyền thống thường có màu trắng, tay dài và may bằng 2 lớp vải cotton để bảo vệ đầu bếp trong môi trường khói lửa nhưng vẫn thoáng mát khi mặc. Điểm đặc biệt của bộ đồng phục đầu bếp là vạt áo. Vạt áo với thiết kế thông minh, giúp đầu bếp linh hoạt thay đổi qua lại để áo luôn được trắng và sạch sẽ.

  Kiểu dáng của đồng phục nhà bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nấu ăn. Vì vậy, khi may đồng phục, các kiểu dáng đều được nghiên cứu sao cho người đầu bếp có cảm giác khi mặc chúng.

  Do phải làm việc trong môi trường có nhiệt độ khá cao, nên bộ đồng phục đầu bếp được may với những kiểu dáng dễ mặc. Ngoài ra, vải để may áo đầu bếp có tính thấm hút mồ hôi tốt, độ co dãn cao giúp đầu bếp có thể thoải mái trong quá trình làm việc.

  7.1. Mẫu áo bếp nam đẹp

  Các mẫu áo bếp nam được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là một số mẫu đồng phục áo bếp nam đẹp và thoáng mát.

  Mẫu 1

  đồng phục bếp

  Mẫu 1

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: đỏ

  Mẫu 2

  áo đầu bếp

  Mẫu 2

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: đỏ, trắng, đen,….

  Mẫu 3

  áo đầu bếp

  Mẫu 3

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: trắng, đen,….

  7.2. Mẫu áo đầu bếp nữ

  Đồng Phục Bốn Mùa là nơi cung cấp rất nhiều mẫu áo đầu bếp nữ đẹp và chất lượng. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các mẫu đồng phục bếp nữ được yêu thích nhất hiện nay.

  Mẫu 1

  áo đầu bếp

  Mẫu 4

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: xanh, trắng, đen,….

  Mẫu 2

  đồng phục bếp

  Mẫu 2

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: trắng, đen,….

  Mẫu 3

  áo đầu bếp

  Mẫu 3

  Chi tiết sản phẩm

  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: đen, nẫu,…

  8. Chất liệu vải may áo đồng phục đầu bếp

  Với tính chất công việc đặc thù, phải làm việc ở nơi nóng bức, nên vải dùng để may đồng phục bếp thường được chọn là những loại vải có tính đàn hồi cao, nhẹ và thấm hút mồ hôi. Với các đặc điểm đó, cơ sở sản xuất thường dùng các loại vải như:

  8.1. Kaki Nam Định, Kaki 65/35

  Đây là chất vải khá dày dặn rất thích hợp dùng để may áo đồng phục đầu bếp. Vì khi làm việc trong môi trường bếp, đồng phục rất dễ bị ám khói và dính dầu mỡ trong quá trình làm việc, đòi hỏi phải giặt sạch liên tục. Độ dày dặn của 2 loại vải sẽ giúp áo giữ được độ bền qua các lần giặt. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là không được bền màu. Do đó, bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn chất liệu này để may quần áo đầu bếp.

  áo đầu bếp

  Vải Kaki 65/35

  8.2. Kaki Pangrim

  Vải Kaki Pangrim khá là dày dặn, giúp bộ đồng phục có độ bền đẹp cao. Bên cạnh đó, vải còn rất bền màu, không phai, không xù nên thường dùng để may đồng phục cao cấp.

  áo đầu bếp nhà hàng

  Vải Kaki Pangrim

  8.3. Kaki Mỹ

  Vải Kaki Mỹ là loại vải cao cấp, sở hữu rất nhiều ưu điểm. Loại vải này có độ bền màu cao, vải dày dặn và không xù. Đặc biệt, Kaki Mỹ có độ thấm hút mồ hôi tốt nên tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, vì là vải cao cấp nên màu sắc có chút không đa dạng.

  áo đầu bếp

  Vải Kaki Mỹ

  9. Phụ kiện đồng phục bếp khác

  Ngoài chiếc trang phục đầu bếp truyền thống, đồng phục bếp còn có các phụ kiện khác đi kèm để tạo nên một set đồ hoàn chỉnh, đồng bộ hơn. Có thể kể đến như khăn, mũ, tạp dề,… Những thứ kết hợp lại tạo nên bộ đồ quần áo đầu cho người đầu bếp hoàn chỉnh, thẩm mỹ.

  9.1. Mũ đầu bếp

  Không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, mũ đầu bếp còn có chức năng quan trọng đó là ngăn không cho tóc rụng vào đồ ăn. Các loại mũ được sử dụng phổ biến như: mũ beret, skull, toque, mũ flared toque, mũ tròn dây buộc. Mỗi loại mũ đều có những đặc điểm riêng biệt.

  xưởng may áo đầu bếp

  Mũ đầu bếp

  Hiện nay loại mũ được sử dụng nhiều nhất là mũ toque. Với số nếp gấp trên mũ là đại diện cho số công thức mà người đội đã sáng tạo ra. Ngoài ra, mũ càng dài càng thể hiện được sự kinh nghiệm của người đội.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   9.2. Khăn đầu bếp

   Khăn đầu bếp thường được làm bằng vải mềm, có tính thấm hút mồ hôi tốt. Khăn dùng để đảm bảo tạo sự thoải mái cho người đeo. Ngoài ra, màu sắc của khăn còn thể hiện cấp bậc trong nghề này.

   áo đầu bếp đẹp

   Khăn đầu bếp

   10. Các yếu tố lựa chọn trang phục đầu bếp phù hợp

   Tùy theo từng yếu tố mà đầu bếp sẽ mặc những bộ đồng phục khác nhau. Các yếu tố lựa chọn trang phục quần áo đầu bếp có thể kể đến như:

   • Chức vụ mà người đó đảm nhiệm: đồng phục có thiết kế riêng biệt tùy theo vị trí đầu bếp như bếp trưởng, bếp phó, bếp thường,…
   • Màu sắc: Yếu tố màu sắc cần đảm bảo phù hợp với môi trường, dịu mắt, phù hợp với doanh nghiệp.
   • Chất liệu: một chất liệu tốt sẽ giúp các đầu bếp làm việc đúng năng suất. Nếu lựa chọn chất liệu quá tệ sẽ khiến đầu bếp nhanh mệt, khó chịu,…
   • Thoải mái: Để các món ăn được làm ra tuyệt vời nhất, đầu bếp cần phải nấu bằng cả nhiệt huyết của mình. Việc lựa chọn đồng phục thoải mái giúp đầu bếp không bị vướng bận trong lúc nấu ăn.
   quần áo đầu bếp tại Hà Nội

   Đồng phục thoải mái giúp đầu bếp không bị vướng bận trong lúc nấu ăn

   11. Cơ sở may áo đồng phục bếp chất lượng, uy tín – Đồng Phục Bốn Mùa

   Chiếc áo đồng phục nhà bếp có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xây dựng thương hiệu và nâng tầm sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Đầu tư vào chiếc áo đồng phục với một khoản chi phí nhỏ nhưng mang lại những lợi ích lớn đối với nhà hàng. Nếu nhà hàng của bạn chưa có áo đồng phục thì quả là một thiếu sót lớn trong chiến dịch nâng tầm thương hiệu.

   Đồng Phục Bốn Mùa là một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc. Đến hiện tại, năng lực sản xuất của công ty đạt trên 10.000 sản phẩm/ngày. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều đạt chứng chỉ hợp quy dệt may phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

   Đồng Phục Bốn Mùa luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất. Luôn cố gắng đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

   đồng phục bếp

   Đồng Phục Bốn Mùa

   Lý do bạn nên chọn Đồng Phục Bốn Mùa trở thành cơ sở may quần đồng phục nhà bếp cho mình:

   • Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in đồng phục.
   • Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng.
   • Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.
   • Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng.
   đồng phục bếp đẹp

   Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

   Với phương châm May nhanh 24h – Bảo hành 24 tháng, Đồng Phục Bốn Mùa – Xưởng may uy tín cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn Đồng Phục Bốn Mùa để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 10 năm qua.

   12. Quy trình đặt hàng tại Đồng Phục Bốn Mùa

   Bước 1: Liên hệ để đặt hàng

   • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0969 228 488
   • Cách 2: Gửi email đến: dongphucbonmua@gmail.com
   • Cách 3: Đến trực tiếp trụ sở:
    • Hà Nội: Số 33, Ngõ 102, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
    • Hồ Chí Minh: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

   Bước 2: Nhận tư vấn và báo giá

   Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách về thông tin sản phẩm, số lượng, màu sắc, thiết kế… và gửi bảng giá chi tiết phù hợp.

   Bước 3: Thiết kế mẫu đồng phục

   Đội ngũ thiết kế sẽ lên mẫu đồng phục theo yêu cầu của quý khách. Đồng Phục Bốn Mùa cam kết chỉnh sửa thiết kế miễn phí cho đến khi quý khách hài lòng.

   Bước 4: Ký hợp đồng

   Sau khi thống nhất về mẫu mã, chất liệu, giá cả và các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức.

   Bước 5: Đặt cọc đơn hàng

   Quý khách cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng để Bốn Mùa bắt đầu sản xuất. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành và giao hàng.

   Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

   Đồng Phục Bốn Mùa sẽ miễn phí giao hàng tận nơi cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ Visa. Bất kỳ phản hồi nào về sản phẩm đều được Bốn Mùa tiếp nhận và xử lý chu đáo.

   đồng phục nhà bếp

   Quy trình đặt hàng tại Đồng Phục Bốn Mùa

   Những bài viết liên quan:

   Hy vọng qua những mẫu đồng phục bếp cao cấp mà Đồng Phục Bốn Mùa chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa cũng như cách lựa chọn mẫu đồng phục bếp chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng phục áo bếp cho nhà hàng thì hãy để lại ngay thông tin để nhận tư vấn báo giá nhanh nhất!! Hotline: 0969 228 488!