Quần áo đầu bếp 06

Giá chỉ từ:

Lưu ý: Giá bán phụ thuộc vào số lượng áo đặt hàng, chất liệu vải, lựa chọn & mầu sắc in ấn. Chi tiết vui lòng inbox để nhận tư vấn.

Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa Bảo hành: 12 tháng Địa điểm bán: Số 33, ngõ 102 khuất duy tiến, thanh xuân, Hà Nội Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,… Màu sắc: xanh, trắng, đen,…. Mẫu trang phục đầu bếp được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, vừa đảm bảo sự thao tác dễ […]

Số lượng :
HOTLINE
Miễn phí giao hàng
Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
Phương thức thanh toán linh hoạt
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình
Hợp tác cùng Đồng Phục Bốn Mùa
  • Hãng sản xuất: Đồng phục Bốn Mùa
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Địa điểm bán: Số 33, ngõ 102 khuất duy tiến, thanh xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: vải kaki, vải kate ford, vải denim,…
  • Màu sắc: xanh, trắng, đen,….

Mẫu trang phục đầu bếp được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, vừa đảm bảo sự thao tác dễ dàng trong quá trình nấu nướng và chế biến món ăn. Lại có được các màu sắc và phối màu thông minh để che khéo léo vết bẩn trong trường hợp rủi ro. Bên cạnh đó, các loại vải may đồng phục bếp rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của mình. Mỗi mẫu áo đều thể hiện được trên đó thương hiệu của nhà hàng, quán ăn; sự chuyên nghiệp và đồng bộ khi mặc lên. Nên có thể nói ngoài việc là trang bị cho nhân viên là đầu bếp, thì bộ trang phục này còn là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp là nhà hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

0969.228.488