Đồng phục áo khoác

Hiển thị 1–12 của 110 kết quả

Hiện nay, các doanh nghiệp thường chú trọng thiết kế áo sơ mi cho nhân viên nhưng vẫn không quên chọn những mẫu áo khoác đồng phục bền đẹp. Bởi vì khi thời tiết trở lạnh, áo khoác vừa giúp nhân viên giữ ấm mà trông vẫn rất gọn gàng để làm việc. Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tham khảo mẫu áo khoác chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.

>>>> Xem thêm: May áo gió đồng phục giá rẻ

1. Đồng phục áo khoác là gì ?

Áo khoác đồng phục là trang phục bên ngoài giúp người mặc tránh nắng và gió rét hiệu quả. Mẫu áo đồng phục này được thiết kế rất phổ thông, không quá cầu kì để cả nam và nữ đều có thể mặc được. Nó thường có kiểu dáng basic, phần ống tay dài quá đốt ngón tay cái và có khoá kéo ở phía trước. Do vậy áo rất dễ cởi bỏ, rất tiện lợi cho người mặc sử dụng trong thời gian dài. 

Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục là trang phục bên ngoài giúp tránh nắng và gió rét

Hiện nay áo khoác có 3 loại tuỳ thuộc vào số lớp áo gọi là áo khoác 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. Mỗi loại sẽ phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau nên chất liệu cũng khác nhau. Chúng đều có chung đặc điểm là chất vải nhẹ, mỏng, tạo cảm giác thoải mái và đặc biệt có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Nhờ những ưu điểm này mà áo khoác rất được ưa chuộng đặc biệt là đối với nhân viên và học sinh, sinh viên. 

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  2. Tại sao nên sử dụng áo khoác đồng phục tại doanh nghiệp, trường học?

  Áo khoác là mẫu đồng phục được các doanh nghiệp và trường học đặt may nhiều hơn các tổ chức khác. Tại sao nó lại được sử dụng một cách đặc biệt như vậy? Dưới đây là những lý giải chi tiết dành cho bạn.

  2.1. Tạo cảm giác tự tin cho nhân viên/ học sinh

  Được mặc một trang phục đẹp, gọn gàng ngay cả mùa mưa lẫn mùa nắng sẽ luôn mang đến cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc. Đặc biệt là đối với các em học sinh hay các nhân viên công sở luôn phải làm việc hay học tập thường xuyên trong thời gian dài. Họ còn tiếp xúc với nhiều người và hay tham gia các sự kiện, chương trình nên nhu cầu mặc đẹp càng cao hơn. Do đó, áo khoác đồng phục là trang phục không thể thiếu đối với các ngành dịch vụ và trường học. 

  Áo khoác đồng phục

  Áo khoác đồng phục là trang phục không thể thiếu đối với các ngành dịch vụ và trường học

  2.2. Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp

  Một doanh nghiệp hay trường học là một tổ chức thống nhất về những quy định chung. Vì vậy nên có một mẫu áo đồng phục để tạo sự nhất quán và gắn kết hơn giữa các thành viên trong tổ chức ấy. Ngoài ra mỗi bộ phận, cấp bậc khác nhau nên có một vài điểm khác trên áo để nhận dạng. Như vậy chiếc áo khoác đồng phục sẽ càng trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  áo khoác đồng phục công ty

  Mẫu áo mặc đồng phục tạo sự nhất quán và gắn kết

  2.3. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Việc mặc cùng một chiếc áo vào một số ngày liên tiếp hoặc mặc hằng ngày thì sẽ ít tốn kém chi phí mua áo mới cho nhân viên và cả học sinh, sinh viên. Đặc biệt áo khoác đồng phục thường được may bởi chất liệu dễ giặt và nhanh khô nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra bạn nên may thêm một chiếc áo khoác để thay đổi khi cần nhé. 

  Áo đồng phục giúp tiết kiệm chi phí mua áo mới

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   2.4. Tạo cảm giác tự hào

   Mỗi chiếc áo đồng phục là đại diện cho hình ảnh của cả doanh nghiệp, được in logo và câu khẩu hiệu ở trên đó. Như vậy, với các trường học hay công ty lớn, khi được khoác lên mình chiếc áo ấy sẽ làm cho người mặc cảm thấy tự hào hơn. Đồng thời họ cũng nâng cao ý thức bảo vệ hình ảnh thương hiệu, giữ gìn văn hóa, truyền thống của tổ chức. 

   xưởng may áo khoác đồng phục

   Khi được khoác áo đồng phục sẽ làm cho người mặc cảm thấy tự hào hơn

   2.5. Tạo ấn tượng đẹp với đối tác

   Không chỉ có ý nghĩa với riêng đơn vị đó, chiếc áo khoác đồng phục còn để lại ấn tượng cho đối tác và các tổ chức cùng ngành. Đó là hình ảnh riêng biệt của trường học hay công ty mà không lẫn vào nơi nào khác. Do vậy, nhờ chiếc áo khoác này mà mỗi lần nhắc đến tên đơn vị thì mọi người sẽ nhớ ngay và có ấn tượng sâu sắc hơn. 

   xưởng may áo khoác đồng phục

   Áo khoác đồng phục còn để lại ấn tượng cho đối tác và các tổ chức cùng ngành

   2.6. Tạo tinh thần tập thể, đoàn kết

   Cùng một chiếc áo được mặc bởi số đông người chắc rằng sẽ không có sự phân biệt hay xa cách giữa các cá nhân. Việc có chung vẻ ngoài sẽ giúp con người nảy sinh sự đồng cảm và gắn kết hơn bởi vì họ đều chung một chí hướng. Từ đó, nó giúp các cá nhân trong tập thể gần gũi với nhau hơn, đoàn kết và nâng cao tinh thần đội nhóm. 

   xưởng may áo khoác đồng phục

   Áo giúp các cá nhân trong tập thể gần gũi với nhau hơn

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    2.7. Quảng cáo chi phí thấp

    Không chỉ với các doanh nghiệp mà trường học cũng cần đến các chiến lược quảng cáo, tuyên truyền thương hiệu đến với nhiều người hơn. Hằng năm, chi phí cho việc quảng cáo trên báo chí, tivi hay mạng xã hội rất tốn kém tiền bạc, công sức và thời gian. 

    Do đó, các đơn vị này đã nghĩ đến chiến lược ít tốn kém hơn mà lại rất hiệu quả là nhờ áo khoác đồng phục. Một học sinh hay nhân viên mặc đồng phục có chứa logo và tên đơn vị đi đến các nơi khác sẽ đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn. Nhờ sự giới thiệu trực diện như vậy, hình ảnh của đơn vị sẽ được biết đến rộng rãi và thu hút nhiều đối tượng tiềm năng đến với đơn vị. 

    vẽ lên áo khoác đồng phục

    Áo đồng phục giúp quảng cáo ít tốn kém hơn mà lại rất hiệu quả

    2.8. Tạo cảm giác bình đẳng

    Cảm giác công bằng nhất là khi mọi người không có sự phân biệt hoàn cảnh, địa vị với nhau. Do vậy, khi được cùng mặc cùng một mẫu áo khoác sẽ giúp mọi người không mặc cảm hay tự cao về bản thân mình. Mỗi người đều có vẻ ngoài như nhau và không vì chiếc áo hàng hiệu hay áo vấy bẩn mà trở nên xa cách. Từ đó môi trường học tập và làm việc sẽ trở nên lành mạnh và bình đẳng hơn.

    Tặng ngay thiết kế áo khoác đồng phục miễn phí khi liên hệ Hotline 0969 228 488!

    3. Một số mẫu áo khoác đồng phục đẹp và thời trang

    Với những lợi ích rất thiết thực kể trên, việc sở hữu một chiếc áo khoác đồng phục sẽ giúp bạn vừa trở nên thật thời trang lại chuyên nghiệp và gắn kết với nhiều người khác. Hãy khám phá những mẫu áo đẹp hiện nay và chọn lựa mẫu mình thích nhất nhé. 

    vẽ lên áo khoác đồng phục

    Áo khoác đồng phục giúp tạo cảm giác bình đẳng

     Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

     3.1. Mẫu áo khoác đồng phục học sinh

     áo khoác đồng phục học sinh

     Áo khoác đồng phục học sinh mẫu giáo màu sắc bắt mắt được trẻ em yêu thích

     áo khoác đồng phục học sinh

     Áo khoác đồng phục học sinh màu đen giúp các em hạn chế vết bẩn làm xấu chiếc áo khi vui chơi

     áo khoác đồng phục học sinh

     Áo khoác đồng phục mẫu giáo màu xanh tạo vẻ đẹp hông nhiên, đáng yêu

     3.2. Mẫu áo khoác đồng phục công ty

     áo khoác đồng phục công ty

     Nhân viên trong bộ áo khoác đồng phục có in logo của công ty mình

     áo khoác đồng phục công ty

     Mẫu áo khoác công ty bắt mắt mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp, tự tin

     áo khoác đồng phục công ty

     Áo khoác đồng phục công ty được ưa thích nhất nhờ vẻ đẹp năng động, logo in rõ ràng và chất liệu thoải mái

      Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

      3.3. Mẫu áo khoác gió đồng phục

      mẫu áo khoác gió đồng phục

      Mẫu áo khoác gió đồng phục dành cho nhóm rất được ưa chuộng

      mẫu áo khoác gió đồng phục

      Mẫu áo khoác gió đồng phục màu đỏ được phái nữ lựa chọn mang đến vẻ đẹp nổi bật, tự tin

      >>>> Tham khảo: May áo gió đồng phục

      4. May áo khoác đồng phục uy tín, giá tốt tại Hà Nội

      Áo khoác đồng phục mang lại vẻ đẹp thời trang và chứa nhiều ý nghĩa cho đơn vị là điều ai cũng biết. Thế nhưng bạn có biết cơ sở nào may áo khoác uy tín mà giá cả hợp lý chưa? Đừng bỏ qua xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa vì đây chính là xưởng may mà bạn sẽ cần đến đấy. 

      Xưởng may áo khoác uy tín tại Hà Nội

       Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

       Những lý do bạn không nên bỏ qua đơn vị này chính là: 

       • Xưởng sản xuất đồng phục số 1 Miền Bắc với đội ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các công ty nổi tiếng như Hanosimex, May 10. 
       • Bảng giá tối ưu, rẻ nhất Miền Bắc, được tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công đến những phụ chi khác mà không tốn bất kỳ chi phí hoa hồng nào.
       • Thời gian làm áo nhanh nhất chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
       • Có kho vải với sức chứa lên đến 50 tấn vải chất lượng cao cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc và chủng loại.
       • Yên tâm về việc giao hàng xa nhờ chính sách miễn phí giao hàng tận tay khách hàng trên cả nước với thời gian nhanh chóng. 
       Áo khoác đồng phục

       Mẫu áo khoác cho nhân viên đẹp mắt tại Đồng Phục Bốn Mùa

       5. Thông tin sản phẩm đồng phục áo khoác trong các đơn vị, doanh nghiệp

       Đồng phục áo khoác được phần lớn các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lựa chọn. Bởi sản phẩm không chỉ mang đến sự đồng nhất của tập thể mà còn có công năng bảo vệ người mặc khỏi tác động của thời tiết như mưa, nắng và gió

       5.1. Bảng màu đồng phục áo khoác trong các đơn vị doanh nghiệp

       Đồng Phục Bốn Mùa hiện đang là một trong địa chỉ tư vấn và cung cấp đa dạng các loại màu sắc áo khoác cho bạn lựa chọn. Tại đây có đến 20 mã màu như màu xanh lá, cam nhạt, xanh rêu,… trên các thiết kế. Dưới đây là bảng màu áo khoác của chúng tôi đang nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng.

       Bảng màu tại Đồng Phục Bốn Mùa

       5.2. Bảng size áo đồng phục áo khoác

       Để khách hàng cảm thấy luôn tự tin và thoải mái khi khoác lên mình sản phẩm của chúng tôi. Đồng Phục Bốn Mùa đã xây dựng bảng size số dành khách hàng nam, khách hàng nữ, khách hàng big size. Chỉ cần bạn lựa chọn chúng tôi là dễ dàng sở hữu chiếc áo khoác hợp với ngoại hình của mình.

       • Bảng size đối với nam
       SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
       S Từ 1m65 đổ xuống 45-55
       M Từ 1m65-1m70 55-63
       L Từ 1m70-1m75 63-70
       XL Từ 1m75-1m80 70-75
       XXL Trên 1m80 Trên 75
       • Bảng size đối với nữ
       SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
       S Từ 1m55 đổ xuống 40-45
       M Từ 1m55-1m60 45-50
       L Từ 1m60-1m65 45-50
       XL Từ 1m65-1m70 55-60
       XXL Trên 1m70 Trên 60
       • Bảng size cho khách hàng bigsize
       SIZE CÂN NẶNG (KG)
       3XL 80-85
       4XL 85-90
       5XL  90-95
       6XL 95 – 100

       6. Bảng giá đồng phục áo khoác

       Đồng Phục Bốn Mùa xây dựng bảng giá chi tiết sản phẩm cho từng chất vải, số lượng, công nghệ in ấn. Ngoài ra nếu khách hàng muốn kết hợp và sử dụng chất liệu khác trên cùng sản phẩm, thì công ty vẫn đáp ứng nhu cầu. Dưới đây là bảng giá đồng phục áo khoác để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất khi đặt may.

       • Bảng tham khảo giá sản phẩm áo khoác
       Số lượng Áo gió 1 lớp Áo gió lót nỉ Áo gió lót lưới Áo gió chần bông
       20-30 195.000VNĐ 255.000VNĐ 160.000VNĐ 140.000VNĐ
       31-50 175.000VNĐ 235.000VNĐ 129.000VNĐ 139.000VNĐ
       51-100  95.000VNĐ 215.000VNĐ 115.000VNĐ 129.000VNĐ
       <101 chiếc 80.000VNĐ 205.000VNĐ 100.000VNĐ 119.000VNĐ
       • Bảng giá phụ phí
       Áo gió có mũ 15.000vnđ
       Thêm khóa mũ 10.000vnđ
       Thêm khóa túi 10.000vnđ
       Cổ – Gấu áo bo dệt 20.000vnđ
       May cúc bấm 5.000vnđ

       Khách hàng chú ý: 

       Bảng giá chúng tôi cung cấp trên chỉ mới bao gồm một số chất liệu phổ thông, nếu bạn cần thêm giá chất liệu các loại vải khác thì có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0969.228.488 để nhận sự tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

        Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

        7. Video ấn tượng, cuốn hút mọi khách hàng đồng phục áo khoác

        Dưới đây là video ngắn về sản phẩm, phù hợp với mọi form dáng của khách hàng. Hãy theo dõi hết video của chúng tôi để cảm nhận chân thật nhất về sản phẩm.

        Thông tin liên hệ: 

        • Văn phòng Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
        • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 9/3 Đường 297, Tổ 4 Khu phố 4, Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
        • Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
        • Số điện thoại: 0969.228.488
        • Email liên hệ: dongphucbonmua@gmail.com

        Trên đây là tất cả những tiện ích về sản phẩm áo khoác đồng phục và đơn vị may Đồng Phục Bốn Mùa. Qua bài viết chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu áo đẹp và thời trang nhất cho doanh nghiệp cũng như trường học của mình.