CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Đồng Phục Bốn Mùa có trụ sở chính được đặt tại quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Nơi được coi là trung tâm mới của Thủ đô - năng động, phát triển và luôn luôn đổi mới. Cùng chung tinh thần đó, sau nhiều năm không ngừng cải tiến sản xuất, đồng hành cùng nhiều cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sau hơn 10 năm, Đồng Phục Bốn Mùa vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc.

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Với diện tích xưởng hơn 2000m2, cùng trang thiết bị hiện đại, đã giúp cho các sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa ngày một hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu cao của thị trường. Đặc biệt với năng lực sản xuất hơn 10.000 sản phẩm/ngày, sẽ giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Không chỉ dừng ở đó, với phương châm đặt an toàn sức khỏe của quý khách hàng là ưu tiên số 1. Các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đều đạt chứng chỉ phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Vì thế, hãy yên tâm, chỉ cần bạn chọn, Đồng Phục Bốn Mùa là giải pháp hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư bền vững, Đồng phục Bốn Mùa phấn đấu trở thành thương hiệu đồng phục lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, tổ chức.

Sứ mệnh: Với chúng tôi Mỗi chiếc áo đều mang những giá trị lớn lao trong việc nhân lên niềm tự hào thương hiệu của khách hàng

Giá trị cốt lõi

– Chân thành

– Hành động

– Tận tâm

– Cống hiến

– Sáng tạo

– Dẫn đầu

Nhân sự

Đỗ Quảng Trường

Chủ Đầu tư

Lê Thị Thoa

CEO

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

2000 m2
Xưởng sản xuất rộng lớn
3000 Áo
Số lượng sản xuất trong ngày
200 nhân viên
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
10 năm
Kinh nghiệm trong may, in áo đồng phục

LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Đồng Phục Bốn Mùa mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất. Là đơn vị có quy trình khép kín từ sản xuất tới khâu phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng nên giá thành các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in áo thun

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Đồng Phục Bốn Mùa đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2000m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã

2. Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

3. Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất
Tư vấn và thiết kế áo miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí

4. Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 10 năm qua.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÔNG TY ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

KHÁM PHÁ QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc lên đến 2000m2 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất. Với quy mô như vậy, mỗi ngày Đồng Phục Bốn Mùa có thể cung cấp ra thị trường 10.000 sản phẩm/ngày. Đây có thể nói là một con số vô cùng ấn tượng mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Hãy cùng khám phá xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa qua các công đoạn sau đây nhé.

KHO VẢI

Kho vải lớn lên đến hơn 50 tấn, đa dạng về màu sắc và chất liệu đáp ứng đa dạng nhu cầu may đồng phục của quý khách hàng suốt 4 mùa trong năm.

CẮT

Khu vực cắt vải rộng rãi với đầy đủ máy móc hiện đại. Dưới bàn tay khéo léo của người thợ, những chiếc máy này có thể cùng lúc cắt vải cho nhiều đơn hàng lớn.

IN

Những công nghệ in mới nhất, tiên tiến nhất, phổ biến nhất hiện nay là in kéo lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số đều được chúng tôi sử dụng.

MAY

Từng đường kim, mũi chỉ đều được người thợ may thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt sao cho khi sản phẩm tới tay khách hàng phải là đẹp nhất.

Đối Tác & Khách Hàng

0969.228.488