CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Đồng Phục Bốn Mùa tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Tiền thân là một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sau hơn 10 năm phát triển, Đồng Phục Bốn Mùa vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất miền Bắc với quy mô 2.000m2. Tình đến thời điểm hiện tại, năng lực sản xuất của Đồng Phục Bốn Mùa lên tới hơn 10.000 sản phẩm/ngày. Các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đều đạt chứng chỉ hợp quy dệt may phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Bốn Mùa đã đáp ứng nhu cầu của hàng triệu doanh nghiệp, lớp học, tập thể khác nhau. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Chiếc áo thành phẩm được mang cả vẻ đẹp và giá trị thực tiễn khiến bạn cực kỳ hài lòng.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bền vững, Đồng phục Bốn Mùa phấn đấu trở thành một thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi dịch vụ cung ứng các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt.

Sứ mệnh: Tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt

Giá trị cốt lõi:


Khách hàng là trọng tâm
Đổi mới và sáng tạo để dẫn đầu
Cộng tác hiệu quả
Nhân sự xuất sắc
Cam kết hành động

Nhân sự

Đỗ Quảng Trường

Chủ Đầu tư

Lê Thị Thoa

CEO

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

200 m2
Xưởng sản xuất rộng lớn
200 nhân viên
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
3000 Áo
Số lượng sản xuất trong ngày
10 năm
KInh nghiệm trong may, in áo đồng phục

LÝ DO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Đồng Phục Bốn Mùa mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng hàng. Để làm được điều đó, Đồng Phục Bốn Mùa luôn chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề công nhân, trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, cải tiến quy trình sản xuất. Là đơn vị có quy trình khép kín từ sản xuất tới khâu phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng nên giá thành các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất luôn có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in áo thun

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Đồng Phục Bốn Mùa đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2000m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã

2. Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

Xưởng may áo đồng phục với quy mô nhà xưởng lên đến 2.000 m2, quy trình O.D.M khép kín có thể đạt công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ngày Kho vải đồng phục lên đến 50 tấn: đảm bảo chi phí và thời gian cho KH. Vải bền, lên màu đẹp, thoáng mát và an toàn cho làn da của khách hàng.

3. Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Bảo hành 6 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất Tư vấn và thiết kế áo miễn phí Miễn phí giao hàng toàn quốc Đổi trả hàng miễn phí

4. Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Chúng tôi cam kết bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 10 năm qua. Bảng giá rẻ nhất miền Bắc của Đồng Phục Bốn Mùa

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÔNG TY ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

KHÁM PHÁ QUY MÔ XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

Xưởng may của Bốn Mùa được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Mọi sản phẩm của khách hàng dù yêu cầu đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Đảm bảo cả mặt chất lượng bên trong và thẩm mỹ bên ngoài. Đến với xưởng may hơn 2000m2 của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:

KHO VẢI

Khu vực kho vải lên đến 50 tấn, bao gồm đa dạng các loại vải để may đồng phục

CẮT

Khu vực cắt vải với đầy đủ máy móc hiện đại

IN

Không gian in rộng rãi, hệ thống máy sấy hiện đại

MAY

Từng tiểu tiết áo được xử lý cẩn thận, mang đến khách hàng những sản phẩm chỉnh chu nhất

Đối Tác & Khách Hàng

0969.228.488