ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA – TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TEAMBUILDING HÈ 2023

Mùa Hè 2023 công ty bạn tổ chức teambuilding ở đâu? Đồng Phục Bốn Mùa đã đến với Hạ Long – Quảng Ninh. Nơi có vịnh Hạ Long – Được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa thư giãn trong cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hùng vĩ, thưởng thức những món ăn từ hải sản thơm ngon và chụp những bức ảnh cực chill nhé!

dong phuc bon mua teambuilding 2023 2

Để tổ chức thành công chuyến du lịch này, các phòng ban trong công ty đã phối hợp rất nhịp nhàng và tính toán cũng như lên lịch trình di chuyển rất chu đáo. Điểm khởi đầu cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm (từ 24/6 – 26/6) tại Hạ Long là Bảo tàng Quảng Ninh, sau đó là biển và cuối cùng là Vịnh Hạ Long.

Chuyến đi đã giúp anh/chị/em trong công ty có thêm những hiểu biết sâu sắc về một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, thêm tự hào hơn về quê hương, đất nước Việt Nam. Đồng thời, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm và cung bậc cảm xúc khó quên, là dịp để xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng. Đặc biệt, hoạt động teambuilding lần này đưa mọi người xích lại gần nhau hơn, thêm đoàn kết để đưa Đồng Phục Bốn Mùa ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Cảm ơn ban lãnh đạo Đồng Phục Bốn Mùa đã dành cho anh/chị/em trong công ty món quà ý nghĩa này. Đây sẽ là nguồn cỗ vũ tinh thần to lớn để các thành viên trong công ty nỗ lực hơn để hoàn thành xuất sắc công việc được giao, sản xuất thêm những sản phẩm đồng phục chất lượng, đa dạng mẫu mã cho các tổ chức/doanh nghiệp.

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp trong chuyến du lịch lần này: 

dong phuc bon mua teambuilding 2023

dong phuc bon mua teambuilding 2023 4

dong phuc bon mua teambuilding 2023 6

dong phuc bon mua teambuilding 2023 7

dong phuc bon mua teambuilding 2023 9

dong phuc bon mua teambuilding 2023 8

dong phuc bon mua teambuilding 2023 3

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488