ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA: TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đây là giải thưởng danh giá khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của Đồng Phục Bốn Mùa trong suốt 13 năm hình thành và phát triển.

Giải thưởng khẳng định uy tín thương hiệu

Đây là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững  trong khu vực Châu Á  – Thái Bình Dương.

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á, Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức.

Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự khi vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp được đề cử để nhận được giải thưởng danh giá này. Đây như một sự khẳng định những  nỗ  lực  đóng  góp  của  Đồng Phục Bốn Mùa trong lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Việt Nam. Đồng thời cũng là sự khuyến khích, động viên để Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục sáng tạo và phát triển để vươn ra thị trường quốc tế.

3E2A9186 1

Ông Đỗ Quảng Trường, CEO Đồng Phục Bốn Mùa chia sẻ: “Giải thưởng này sẽ là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục đầu tư và phát triển sản xuất để tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng, đa dạng mẫu mã và phù hợp với xu thế thời trang, góp một phần nhỏ bé của mình trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức”.

Đồng Phục Bốn Mùa – thương hiệu đồng phục dẫn đầu xu thế

Là một đơn vị sản xuất đồng phục được thành lập từ năm 2010 với sứ mệnh mang đến những bộ đồng phục chất lượng cao nhằm góp phần tích cực vào việc truyền tải những giá trị và niềm tự hào thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Đồng Phục Bốn Mùa chuyên cung cấp các sản phẩm: đồng phục doanh nghiệp, đồng phục F&B, hội nhóm, đồng phục học sinh, họp lớp, bảo hộ lao động… với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng. 

DONG PHUC BON MUA 16

Trong hành trình 13 năm hình thành phát triển, Đồng Phục Bốn Mùa đã không ngừng đổi mới và phát triển sản xuất để đáp ứng của nhu cầu của mọi khách hàng về những sản phẩm đồng phục chất lượng, mới mẻ, phá cách. Đặc biệt thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức.

“Chúng tôi luôn cập nhật xu thế thời trang và không ngừng sáng tạo, nghiên cứu để mang đến những sản phẩm đồng phục vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đạt các tiêu chuẩn chất lượng và giúp người mặc thoải mái, tự tin nhất. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đồng phục đều được thiết kế riêng phù hợp với từng phong cách, cá tính của mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Đó cũng chính là lý do vì sao Đồng Phục Bốn Mùa luôn là một trong những cái tên hàng đầu được các đơn vị trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp.” – Ông Đỗ Quảng Trường khẳng định.

Với định hướng phát triển tập trung vào sản phẩm, Đồng Phục Bốn Mùa liên tiếp đẩy mạnh tìm tòi, đổi mới và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm đồng phục chất lượng, thời trang và đầy mới mẻ. 

Và nổi bật trong số đó có thể kể đến BST đồng phục doanh nghiệp mới nhất vừa được ra mắt – AirTech Collection. Với điểm nhấn là chất liệu vải siêu thoáng khí, thấm hút mồ hôi và co giãn tốt mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc. Thiết kế cổ V không cúc vừa trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự chỉn chu nơi công sở. Màu sắc được pha phối thời trang và đặc biệt có thể thay đổi linh hoạt theo màu sắc nhận diện của thương hiệu. Form dáng regular fit suông, được may rộng rãi nên vừa tạo được cảm giác thoải mái, vừa giúp người mặc dễ dàng che đi những khuyết điểm. Đây hứa hẹn sẽ là bộ đồng phục được các doanh nghiệp yêu thích trong mùa hè này.

1502 Air Tech Collection Dong phuc doanh nghiep 2023 900x600 1

HLE 2559

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu đồng phục lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp/tổ chức, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ tiếp tục sáng tạo không ngừng để mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng cùng những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp, cho cộng đồng và cùng đồng hành phát triển xã hội bền vững.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488