Tổng hợp mẫu đồng phục dược sĩ tại các hiệu thuốc nổi tiếng

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp đồng phục dược sĩ được mặc bởi các nhân viên tại hiệu thuốc. Đây là trang phục bảo hộ thiết kế theo dáng Blouse – đặc trưng của ngành y dược. Đặc biệt, các bộ quần áo không chỉ là đồng phục mà còn thể hiện ngành nghề và sự chuyên nghiệp của hiệu thuốc. Ở bài viết này, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về các mẫu thiết kế cho dược sĩ nhé!

>>>> Xem thêm: May đồng phục y tế – Đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp

1. Các mẫu đồng phục dược sĩ tại các nhà thuốc nổi tiếng

Dược sĩ là ngành nghề được coi trọng và tiếp xúc với nhiều người bệnh. Chính vì thế, việc chuẩn bị đồng phục cho nhân viên của hiệu thuốc là điều cần thiết. Bạn hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tham khảo trang phục dược sĩ ngay sau đây nhé.

1.1 Đồng phục dược sĩ tại Pharmacity

Pharmacity là một trong những thương hiệu đứng đầu ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2011 với mong muốn cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hiện tại, Pharmacity đã có mạng lưới hơn 1000 nhà thuốc nhỏ đạt tiêu chuẩn. Các hiệu thuốc đều đảm bảo yêu cầu của Bộ Y Tế.

đồng phục dược sĩ

Đồng phục dược sĩ tại Pharmacity có áo trong màu xanh và khoác trắng bên ngoài

Các bộ đồng phục dược sĩ có áo màu xanh dương bên trong và áo khoác ngoài màu trắng. Thiết kế này thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của nhà thuốc. Phần áo ngoài được thiết kế theo dáng áo Blouse. Nhờ vào trang phục lịch sự, Pharmacity đã nhận sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Trong những năm trở lại đây, doanh nghiệp nằm trong Top những nhà bán lẻ chuyên nghiệp.

1.2 Mẫu đồng phục dược sĩ tại Central Pharmacy

Ở thời đại công nghệ phát triển, hình thức mua sắm của khách hàng cũng dần thay đổi. Hiện nay, việc kinh doanh thuốc online đang rất phổ biến. Central Pharmacy là một trong những chuỗi nhà thuốc online uy tín. Doanh nghiệp hiện đang kinh doanh theo hình thức online và bán trực tiếp. Central Pharmacy tập trung các thiết bị y tế và dược phẩm. Đây là một trong những nhà thuốc lớn tại Hà Nội.

Đồng phục dược sĩ

Đồng phục dược sĩ tại Central Pharmacy

Khi đến Central Pharmacy, bạn sẽ bắt gặp nhân viên trong bộ đồng phục dược sĩ. Thiết kế áo màu trắng có viền màu đỏ ở tay và logo của doanh nghiệp bên ngực trái. Màu đỏ tượng trưng cho điểm nhấn đặc trưng của nhà thuốc. Ở Central Pharmacy, trang phục dược sĩ được may rất gọn gàng và thanh lịch. Nhân viên tại đây nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

>>> Xem ngay: Gợi ý đồng phục y tá & mẫu áo blouse điều dưỡng đạt chuẩn

4.3/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488