TOP 10 + mẫu đồng phục nha khoa đẹp và chất lượng

Lựa chọn một mẫu đồng phục nha khoa đẹp là một trong những mối bận tâm của nhiều phòng khám nha khoa hiện nay. Bên cạnh đó, áo đồng phục nha khoa còn mang đến ý nghĩa thương hiệu và tăng thêm sự chuyên nghiệp cho phòng khám nha khoa. Vậy hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu rõ hơn vì sao phòng khám nha khoa lại chú trọng đến các mẫu đồng phục đến như vậy qua bài viết dưới đây nhé! 

>>> Tham khảo: May đồng phục y tế – Đồng phục bệnh viện chuyên nghiệp

1. Tầm quan trọng của đồng phục nha khoa

Không phải tự nhiên mà đồng phục nha khoa lại được chú trọng đến như vậy. Khi mặc áo đồng phục nha khoa tại nơi làm việc mang đến sự thiện cảm hơn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó còn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của phòng khám. Vậy hãy cùng nhau điểm qua tầm quan trọng của việc mang đồng phục ở nha khoa như sau: 

1.1 Đảm bảo an toàn cho nha sỹ

Khi làm việc trong môi trường y tế thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều mầm bệnh cũng như vi khuẩn thì bộ đồng phục phải được thiết kế riêng biệt. Với mục đích hạn chế tối đa những tác động có hại đến sức khỏe của y bác sĩ. Chính vì vậy, các chất liệu quần áo thông thường rất khó có thể đáp ứng được yêu cầu. 

đồng phục nha khoa

Các mẫu đồng phục nha khoa phải được đảm bảo an toàn

1.2 Tạo sự chuyên nghiệp 

Đồng phục nha khoa là một trong các yếu tố quan trọng thuộc vào bộ nhận diện thương hiệu của một phòng khám nha khoa. Đồng phục có thể biểu hiện tốt màu sắc chủ đạo, kết hợp với hình ảnh logo để tạo nên tính đồng nhất của phòng khám. Hơn nữa, sự đồng nhất này thể hiện qua sự chỉn chu và chuyên nghiệp của một phòng khám nha khoa. 

đồng phục nha khoa

Đồng phục nha khoa tạo được sự chuyên nghiệp và chỉn chu

1.3 Quảng bá thương hiệu phòng khám

Điều quan trọng mà chủ phòng khám luôn chú tâm đến đó là thiết kế đồng phục nha khoa như thế nào để khéo léo truyền tải văn hóa nghề nghiệp đến với khách hàng. Đồng thời, còn mang đến những thông điệp tích cực dành cho khách hàng khi đến với phòng khám. Trên thực tế, việc này cũng đã mang lại hiệu quả tốt khi công chúng bắt đầu nhận diện được thương hiệu của từng phòng khám qua mẫu đồng phục. 

đồng phục nha khoa

Đồng phục mang đến thông điệp khi đến với phòng khám

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến đồng phục nha khoa đẹp

Tính chất công việc phải di chuyển đi lại và đến phòng khám thì bộ đồng phục phải đáp ứng được những yếu tố tạo cảm giác thoải mái cho y bác sĩ. Vậy các yếu tố đó là gì? Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu ngay nhé! 

2.1 Chất liệu và màu sắc

Chất liệu luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu để may đồng phục nha khoa đẹp. Bởi vì, các y bác sĩ thường xuyên di chuyển nên cần sự thoải mái, có khả năng thấm hút mồ hội cũng như độ đàn hồi cao như: Cotton, Tuytsi Chun, Casmethe,… Thêm vào đó, chọn lựa những màu sắc ôn hòa cũng có thể tạo nên sự chuyên nghiệp và có độ nhận diện thương hiệu của phòng khám. 

 • Màu trắng

Được xem là màu sắc khá phổ biến trước đây của các phòng khám đa khoa. Mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp này có màu trắng mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và cảm giác sạch sẽ. Tuy nhiên, tone màu trắng chủ yếu sẽ dành cho bác sĩ nha khoa, đối với lễ tân nha khoa ít sử dụng đồng phục tone màu này. 

đồng phục nha khoa

Mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp có màu trắng rất phổ biến hiện nay

 • Màu xanh da trời

Đây được xem là màu sắc yêu thích của những phòng khám nha khoa trong thời gian gần đây vì mang đến sự trẻ trung cho người mặc. Hơn nữa, màu xanh da trời cũng góp phần tạo thêm cảm giác bình yên cho bệnh nhân khi ghé đến phòng khám.  

đồng phục nha khoa

Mẫu áo đồng phục nha khoa màu xanh da trời mang lại sự trẻ trung

 • Màu xanh lục

Màu xanh lục không chỉ mang lại cảm giác sạch sẽ mà còn có tác dụng hỗ trợ cho các y bác sĩ khi phải làm việc trong thời gian liên tục. Vì thế, không khó hiểu khi màu xanh lục được chọn làm đồng phục nha khoa chính cho cả bác sĩ và lễ tân. 

đồng phục nha khoa

Mẫu áo màu xanh lục mang lại cảm giác sạch sẽ trong khi làm việc

 • Màu vàng

Đây có lẽ là màu sắc mới mẻ ở các phòng khám nha khoa hiện nay. Nhiều phòng khám sử dụng màu vàng làm tone chủ đạo cho đồng phục nha khoa để có thể truyền tải thông điệp của phòng khám. Ngoài ra, còn hướng đến sự mới lạ, thông thái và thịnh vượng. 

đồng phục nha khoa

Mẫu áo đồng phục màu vàng khá mới mẻ trong phòng khám

2.2 Kiểu dáng 

Khi thiết kế mẫu áo đồng phục ở nha khoa cần nên chú trọng đến kiểu dáng phù hợp với công việc khá bận rộn của nhân viên phòng khám. Thêm vào đó, những thiết kế cũng nên chú trọng vào việc tạo sự cảm giác dễ chịu và gần gũi cho bệnh nhân. 

Những chủ phòng khám nha khoa nên thiết kế để có thể tạo sự nhận diện cho từng bộ phận ở phòng khám. Ví dụ như nhân viên lễ tân thì sẽ có kiểu dáng khác như thế nào với nhân viên điều dưỡng hay bác sĩ. 

 • Đồng phục lễ tân ở nha khoa: hãy nên thiết kế nổi bật hơn các bộ phận khác để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Những mẫu đồng phục thường được sử dụng cho nhân viên lễ tân khá đa dạng có thể là áo vest kết hợp váy công sở, áo dài,… 
 • Đồng phục dành cho những bác sĩ nha khoa: áo blouse luôn gắn liền hình ảnh với người bác sĩ. Nhưng để làm cho hình ảnh trở nên không nhàm chán thì có thể cách điệu chiếc áo theo tông màu kết hợp với hình ảnh logo.
 • Áo điều dưỡng nữ hoặc namthì sẽ thoải mái hơn. Phần lớn thiết kế đồng phục này với phong cách đơn giản và thuận tiện hơn cho việc chăm sóc bệnh nhân cũng như hỗ trợ bác sĩ. 
đồng phục nha khoa

Kiểu dáng của áo đồng phục nha khoa đẹp phải phù hợp với công việc

2.3 Độ bền của áo đồng phục nha khoa 

Chất liệu có thể chịu được sự “vất vả” trong môi trường y tế này với loại hóa chất khử trùng thường xuyên mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ theo năm tháng. Các phòng khám đa khoa có thể tham khảo một vài loại vải chất lượng được sử dụng nhiều trong may mặc đồng phục nha khoa như: Lon USA, thô biên đỏ, kate Oxford, Kaki Nam Định,… 

đồng phục nha khoa

Chất liệu của đồng phục nha khoa phải được đảm bảo

>>> Xem thêm: Những mẫu đồng phục bệnh nhân cao cấp và thoải mái

3. Top 10+ mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp 

Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp và mang đến sự chuyên nghiệp dành cho những phòng khám. Đối với những người bác sĩ  nói chung thì việc mặc áo đồng phục luôn nhận được sự tin tưởng và yên tâm của bệnh nhân. Bởi sự chuyên nghiệp và hình ảnh chiếc áo đồng phục luôn đi kèm với người bác sĩ.

Dưới đây là những hình ảnh về các mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp mà mọi người có thể tham khảo: 

đồng phục nha khoa

đồng phục nha khoa

đồng phục nha khoa

đồng phục nha khoa

đồng phục nha khoa

đồng phục nha khoa

Bảng giá đồng phục nha khoa đẹp và chất lượng

Giá đồng phục nha khoa đẹp và chất lượng tại Đồng Phục Bốn Mùa được tính dựa trên chất liệu, số lượng đơn hàng và công nghệ in khách hàng lựa chọn. Theo đó, giá sản phẩm trung bình khoảng 150.000vnđ. Nếu bạn đang quan tâm và có ý định đặt may đồng phục thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây để lựa chọn được mẫu đồng phục hợp túi tiền mình.

STT Số lượng Cotton Microfiber Vải thô Vải kaki
1 10-20 150.000 180.000 140.000 130.000
2 30-60 135.000 160.000 130.000 110.000
3 70-100 120.000 150.000 115.000 100.000
4 100-300 105.000 135.000 105.000 90.000
5 >300 100.000 115.000 95.000 82.000

Bảng tham khảo giá đ đồng phục nha khoa đẹp và chất lượng 

 

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Địa chỉ may uy tín, chất lượng đồng phục nha khoa đẹp, chất lượng và đạt chuẩn

  Đồng Phục Bốn Mùa đang là cơ sở tư vấn, thiết kế, sản xuất đồng phục nha khoa đẹp, chất lượng và đạt chuẩn hàng đầu ở nước ta. Trong suốt thời gian qua đơn vị đã không ngừng cố gắng mang đến cho khách hàng những bộ trang phục hoàn hảo từ phong cách đến đường kim mũi chỉ. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của đơn vị mang lại cho khách hàng, bao gồm:

  • Đồng Phục Bốn Mùa đang là đối tác của rất nhiều thương hiệu lớn như  Viettel, Hutong, Cocacola, Ngân hàng VPbank, VIB, MB Ageas, BIDV, Agribank, Oceanbank, FPT, VNPT, Thế giới Sữa,… Chính điều này, đã khẳng định sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên thị trường đồng phục.
  • Diện tích xưởng sản xuất lên đến 2000m2 trở thành xưởng may lớn nhất khu vực phía bắc. Có thể đáp ứng 10.000 sản phẩm trong vòng 24h kể cả đơn hàng khó, gấp.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế hội tụ thế hệ trẻ nên bắt kịp xu hướng đồng phục của năm. Đồng thời họ nhiệt huyết luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tạo ra hàng trăm, hàng nghìn mẫu đồng phục cho công nhân, học sinh, sinh viên, hội nhóm, gia đình, nhân viên,…
  • Chất liệu vải được lựa chọn rất kỹ càng từ nguồn gốc đến chất liệu. Vì vậy, những bộ đồng phục đến tay khách hàng không chỉ mang lại cho bạn cảm giác mà còn đảm bảo làn da và sức khỏe người mặc.
  • Sản phẩm được 1 đổi 1, hoàn tiền và hoàn hàng nếu không đúng quy trình sản xuất, đúng yêu cầu của khách hàng, đúng thiết kế, đúng hợp đồng.
  • Chất lượng bộ đồng phục được bảo hành từ 6 tháng lên đến 24 tháng và vận chuyển, giao hàng miễn phí trên cả nước.
  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục được tổ chức nhằm tri ân, cảm ơn khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ các sản phẩm các đơn vị.
  • Chính sách thanh toán trực tiếp và trực tuyến được áp dụng trên tất cả đơn hàng.

  Những thông tin để liên hệ Đồng Phục Bốn Mùa

  Để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo và chỉn chu nhất. Đồng Phục Bốn Mùa xây dựng hệ thống liên hệ đa hình thức qua chatbox, zalo, fb, gửi Email,… Tại đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất từ màu sắc, chất liệu vải, bảng size đến giá thành sản phẩm.

  Đồng thời đây còn là nơi giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh dưới đây.

  • Địa chỉ văn phòng công ty tại Thủ đô Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy  Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng công ty ở Thành Phố Hồ Chí Minh tại Số 88 Bạch Đằng – Phường 2- Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ xưởng sản xuất đặt tại Hà Nội: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Gmail: dongphucbonmua@gmail.com
  • Hotline: 0969.228.488
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucbonmua”
  • Website:https://dongphucbonmua.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/dongphucbonmua
  • Zalo: https://zalo.me/0969228488
  • Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSD7ktUc85yaQ9NUnOhH-mA

  >> Có thể bạn quan tâm:

  Trên đây là những mẫu đồng phục nha khoa chất lượng nhất đã được chia sẻ qua bài viết. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về áo đồng phục nha khoa. Nếu bạn có nhu cầu đặt may mẫu áo đồng phục nha khoa đẹp thì hãy liên hệ ngay đến Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn nhé! 

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488