101 + Mẫu đồng phục phun xăm đẹp và chuyên nghiệp

Hiện nay, hầu hết các viện thẩm mỹ, doanh nghiệp đều sử dụng đồng phục phun xăm cho nhân viên. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều mẫu đồng phục khiến nhiều bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Đừng lo! Tham khảo ngay bài viết này để cập nhập thêm thông tin cũng như những mẫu đồng phục mới nhất.

>>> Xem thêm: 99+ Mẫu đồng phục công ty, in áo thun công ty có logo cao cấp

1. Đồng phục phun xăm có những đặc điểm gì?

Mỗi trang phục đều có những đặc điểm riêng biệt để được doanh nghiệp ứng dụng vào quy trình kinh doanh của mình. Hơn nữa, nhu cầu phun xăm cũng như thẩm mỹ trở nên khá phổ biến và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ thì bộ mặt của doanh nghiệp chiếm phần quan trọng.

  • Có tính ứng dụng cao

Đồng phục phun xăm được thiết kế đồng nhất để tạo nên sự công bằng của tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, trang phục thường thiết kế túi để nhân viên đựng vật dụng cá nhân. Ngoài ra, đồng phục thể hiện hình ảnh đại diện và sự chuyên nghiệp của cơ sở thẩm mỹ. Bởi vì, trên tất cả đồng phục đều thiết kế tên, logo, thương hiệu để quảng bá doanh nghiệp.

  • Nhiều thiết kế đẹp

Phun xăm là lĩnh vực phổ biến trên thị trường nên nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khắp nơi. Từ đó, nhiều mẫu mã trang phục dần dần xuất hiện phù hợp với từng bộ phận và nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa, hầu hết các trang phục thiên về sự chỉn chu, lịch sự và mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

  • Lựa chọn loại vải phù hợp

Bạn cũng nên chú ý về khâu lựa chọn chất vải để trang phục có sự đồng nhất từ mẫu thiết kế và chất liệu. Thông thường các loại vải được sử dụng để may trang phục phun xăm như microfiber, kaki, kate Thái hay vải cotton cao cấp. Mỗi chất liệu vải đều có ưu và nhược điểm nên bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn

  • Cân nhắc chi phí

Đồng phục phun xăm mang lại cho doanh nghiệp những giá trị vượt mong đợi mà bạn đáng phải đặt mua. Nếu bạn biết cách lựa chọn địa điểm cũng như chất liệu vải phù hợp sẽ khá tiết kiệm chi phí.

  • Tiện dụng khi làm việc

Trang phục phun xăm tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc và mang lại cảm giác tự tin khi làm việc. Hơn nữa, giúp các nhân viên giảm thiểu nhiều vết bẩn, vết mực trong quá trình làm việc.

Đồng phục phun xăm

Những đặc điểm trong trang phục phun xăm

>>> Tham khảo: Mẹo lựa chọn đồng phục fitness thoải mái, chất lượng

2. Những mẫu đồng phục phun xăm đẹp, chất lượng

Gợi ý cho bạn những mẫu trang phục phun xăm vừa đẹp, chất lượng vừa mang kiểu dáng hiện đại mới nhất dưới đây:

Đồng phục phun xăm

Mẫu trang phục nhẹ nhàng

Đồng phục phun xăm

Thiết kế trang phục tinh tế, lịch sử

Đồng phục phun xăm

Trang phục thiên về truyền thống

Đồng phục phun xăm

Mẫu trang phục hiện đại

Đồng phục phun xăm

Trang phục kiểu dáng thanh lịch

Đồng phục phun xăm

Thiết kế trang phục phun xăm đẹp

Đồng phục phun xăm

Tham khảo form dáng phía sau trang phục

Đồng phục phun xăm

Trang phục phun xăm đơn giản

Đồng phục phun xăm

Cận cảnh trang phục phun xăm

>>> Tham khảo: 101 + Mẫu đồng phục bất động sản chuyên nghiệp, năng động

3. Xưởng may đồng phục phun xăm uy tín

Đồng Phục Bốn Mùa là địa điểm chuyên nhận thiết kế và may đồng phục theo yêu cầu. Với xưởng may được trang bị máy móc hiện đại và quy mô sản xuất lớn, đảm bảo hoàn tất số lượng đồng phục đặt may trong thời gian sớm nhất. Đến với Đồng Phục Bốn Mùa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với giá cả hợp lý. Đồng Phục Bốn Mùa cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm tốt nhất.

Đồng phục phun xăm

Xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa

>>> Sản phẩm tương tự:

101+ mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp, chất lượng

TOP 5 + Mẫu đồng phục siêu thị chuyên nghiệp và bắt mắt 

Bài viết trên đây, Đồng Phục Bốn Mùa đã chia sẻ những mẫu đồng phục phun xăm đẹp nhất hiện nay. Hy vọng với nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã đồng phục cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488