TOP 5 + Mẫu đồng phục siêu thị chuyên nghiệp và bắt mắt 

Đồng phục siêu thị là hình ảnh thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn truyền tải. Tuy nhiên, với mỗi siêu thị đều có thiết kế đồng phục nhân viên khác nhau để phù hợp với thương hiệu cũng như tính chất công việc. Nếu như bạn đang muốn tham khảo các kiểu dáng đồng phục nhân viên siêu thị đẹp tinh tế. Xem ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo: 99+ Mẫu đồng phục công ty, in áo thun công ty có logo cao cấp

1. Giới thiệu về đồng phục siêu thị 

Đồng phục nhân viên của siêu thị là những thiết kế, trang phục dành cho những bạn đảm nhiệm công việc tại đây. Thông thường các trang phục được thiết kế khá đơn giản, có thể thiết kế hình ảnh, logo hay văn bản để nhận diện thương hiệu của siêu thị. Tuy nhiên, điểm lưu ý quan trọng trong việc thiết kế đồng phục đó là gây ấn tượng, khác biệt và thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên.

đồng phục siêu thị

Áo đồng phục nhân viên chuyên nghiệp tại siêu thị

2. Vai trò của đồng phục nhân viên siêu thị

Hiện nay, vai trò chung của đồng phục không chỉ dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, mà còn tạo sự chuyên nghiệp cũng như điểm khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Khi bạn đặt chân đến bất kỳ địa điểm siêu thị nào thì đồng phục sẽ là điểm gây ấn tượng và giúp bạn phân biệt giữa nhân viên và người mua. Hơn nữa, đồng phục siêu thị hầu hết sẽ in logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu để tạo nên điểm khác biệt với nhiều doanh nghiệp khác.

  • Tạo sự chuyên nghiệp

Nếu bạn quan tâm, đồng phục nhân viên siêu thị thường trùng màu với logo thương hiệu. Nhờ đó, tạo nên sự đồng bộ giữa nhân viên và hình ảnh doanh nghiệp. Qua đó, đồng phục giúp doanh nghiệp thể hiện quy trình quản lý và kinh doanh tốt đến người tiêu dùng.

  • Làm nên sự khác biệt 

Nhắc đến đồng phục là nhắc đến đặc điểm cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Hơn nữa, đồng phục sẽ là hình ảnh phân biệt doanh nghiệp, siêu thị của bạn với bất kỳ công ty khác.

  • Khiến khách hàng ấn tượng

Đồng phục là hình ảnh thương hiệu để tạo nên ấn tượng, gợi nhớ của khách hàng đến doanh nghiệp. Khi bắt gặp mẫu đồng phục nào đó, bạn có thể liên tưởng ngay đó là trang phục của doanh nghiệp nào. Đây là điểm đặc biệt giúp người dùng nhớ đến và trung thành với siêu thị.

đồng phục siêu thị

Các mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp

 

>>> Tham khảo: Cập nhật bảng giá đồng phục Grab mới nhất năm 2023

3. Tiêu chí khi lựa chọn đồng phục siêu thị

Mỗi ngành nghề đều có tiêu chí lựa chọn trang phục phù hợp với tính chất công việc. Chính vì vậy, dựa vào yếu tố công việc và không gian, đồng phục nhân viên siêu thị được lựa chọn dựa vào các yếu tố sau:

  • Phong cách trang phục phải đảm bảo gọn gàng, dễ di chuyển với tính thẩm mĩ cao.
  • Lựa chọn màu sắc đồng bộ với doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
  • Chọn vị trí in logo, hình ảnh hay slogan bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy.
mẫu đồng phục siêu thị

Lựa chọn kiểu dáng đồng phục gọn gàng và tiện lợi

4. Top 5 mẫu đồng phục siêu thị đẹp và chất lượng

Để bạn có thể định hình phong cách, kiểu dáng đồng phục nhân viên của các bạn làm trong siêu thị. Tham khảo ngay các mẫu đồng phục được đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng.

4.1 Đồng phục nhân viên siêu thị Vinmart

Đồng phục nhân viên Vinmart được thiết kế dạng kiểu áo polo tay ngắn với tông màu đỏ chủ đạo kết hợp với màu vàng bo viền cổ. Thương hiệu Vinmart được in bên ngực trái để khách hàng dễ nhìn thấy.

đồng phục siêu thị

Đồng phục Vinmart

4.2 Đồng phục nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh

Không thể nào nhầm lẫn đồng phục siêu thị Điện Máy Xanh với các đồng phục khác. Với màu xanh chủ đạo của công ty làm màu áo đồng phục kết hợp với nền chữ vàng gây ấn tượng. Bên cạnh đó, Điện Máy Xanh lựa chọn mẫu áo thun làm áo đồng phục để mang lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn lịch sự.

đồng phục siêu thị

Đồng phục Điện Máy Xanh

>>> Xem thêm: TOP 10 + mẫu áo đồng phục karaoke đẹp & chuyên nghiệp

4.3 Đồng phục nhân viên siêu thị Lotte

Đồng phục siêu thị Lotte là kiểu thiết kế áo thun cổ bẻ để mang lại cảm giác thoải mái với tính chất công việc. Lotte cũng lựa chọn tông màu đỏ nhưng kết hợp với màu trắng để mang lại sự hài hòa, đẹp mắt hơn trong trang phục.

Đồng phục nhân viên siêu thị

Mẫu đồng phục Lotte

4.4 Đồng phục nhân viên siêu thị  B’s mart

Đồng phục nhân viên của B’s mart được thiết kế với kiểu dáng áo polo cổ bẻ. Bên cạnh đó, B’s mart lựa chọn tông màu xanh lá cho nền áo với viền cổ xanh đen với logo in phía ngực phải. Chất vải co giãn, thoáng khí để nhân viên thoải mái vận động.

đồng phục siêu thị

Đồng phục nhân viên B’s Mart

4.5 Đồng phục nhân viên siêu thị FamilyMart

Siêu thị FamilyMart lựa chọn thiết kế mẫu áo sơ mi màu đen, ngắn tay phối viền xanh lá. Bên phải áo được thiết kế đường viền để nhân viên có thể cài bảng tên và bên phải ngực in logo của siêu thị.

đồng phục siêu thị

Mẫu đồng phục Family Mart

Sản phẩm tương tự: 

101 + Mẫu đồng phục phun xăm đẹp và chuyên nghiệp

101 + Mẫu đồng phục bất động sản chuyên nghiệp, năng động

Bài viết trên Đồng Phục Bốn Mùa đã giúp bạn tổng hợp những mẫu áo đồng phục siêu thị có tính thẩm mĩ cao. Hy vọng với nội dung bài viết sẽ giúp bạn tham khảo một vài thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp. Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ bất kỳ thông tin gì thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488