10+ Mẫu áo đầu bếp nữ giá tốt & chất lượng

Mẫu đồng phục áo đầu bếp nữ ngày nay được thiết kế đặc biệt cho mỗi cấp độ, vị trí của từng nhân viên trong công việc. Tuy nhiên, phần lớn những mẫu mã hay kiểu dáng đều giống nhau giữa những thành viên trong bếp. Hơn nữa, việc trang bị đồng phục bếp giúp gắn kết với nhau và cùng là một tập thể thống nhất. Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa điểm qua những mẫu áo đầu bếp nữ chất lượng nhé!

>>> Xem thêm: 100+ Mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn chuẩn, chuyên nghiệp

1. Bảng giá may áo đầu bếp nữ tại Đồng Phục Bốn Mùa

Số lượng (chiếc)
Kaki Nam Định – Kaki 65/35 Kaki Pangrim loại 1 Kaki chun HQ
Áo Quần Áo Quần Áo Quần
20-30 260.000 185.000 295.000 215.000 315.000 225.000
31-50 240.000 165.000 275.000 195.000 295.000 205.000
51-100 220.000 145.000 255.000 175.000 275.000 185.000
>100 Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá Gửi mẫu báo giá
Gửi mẫu báo giá
Bảng giá áo đầu bếp nữ

Bảng giá đồng phục đầu bếp cạnh tranh nhất

Số lượng Tạp dề lửng cơ bản Tạp dề dài cơ bản
>100 50.000 60.000
31-100 55.000 65.000
10-30 60.000 70.000
Phụ kiện Chi phí Phụ kiện Chi phí
Dây da 1 đôi 25.000 Xẻ tà 5.000
Dây da phối túi 10.000 May can tạp dề 2 màu 15.000
Móc khóa 10.000 Nắp túi tạp dề 5.000
Bộ chốt chỉnh dây 10.000 Bộ dây dệt 20.000
Ô Zê 5.000 May thêm túi/túi chéo viền túi khác màu 5.000
Bấm đinh 2.500 May khuy 5.000
Tạp dề chữ H 15.000 Túi bằng da 50.000
áo đầu bếp nữ

Bảng giá tạp dề

2. Bảng size may áo đầu bếp

S M L XL
Dài áo 68 70 72 74
Dài tay 53 55 57 59
Ngực 110 114 118 122

Bảng size áo đồng phục nhà bếp

48 – 53 54 – 63 64 – 70 > 71
1.6 – 1.67m S S M L
1.68 – 1.72m S M M L
1.73 – 1.78m M L L L
> 178 L L XL XL
áo đầu bếp nữ

Bảng size áo đầu bếp

3. 20 + mẫu áo đầu bếp nữ đẹp chất lượng, giá rẻ

Có thể thấy được rằng, hiện nay có đa dạng những mẫu áo đầu bếp nữ chất lượng và luôn mang đến cảm giác thoải mái cho người đầu bếp khi làm việc. Tham khảo một vài mẫu áo dưới đây của Đồng Phục Bốn Mùa nhé: 

áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp đồng phục đang được ưa chuộng tại nhà hàng – khách sạn

áo đầu bếp nữ

Đồng phục bếp sạch sẽ tạo cảm giác làm việc thoải mái

3.1. Áo đầu bếp nữ có với thiết kế đơn giản

Các mẫu áo đầu bếp đồng phục có đa dạng thiết kế, phong cách đơn giản và hài hòa giúp người đầu bếp thoải mái nhất khi làm việc. 

áo đầu bếp nữ

Mẫu áo đồng phục đầu bếp với thiết kế đơn giản

áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp đơn giản nhưng vẫn mang đậm sự tinh tế và trang trọng

áo đầu bếp nữ

Mẫu áo đầu bếp đơn giản và giá rẻ đảm bảo chất lượng

3.2. Áo đầu bếp nữ có với thiết kế độc lạ

Cùng Đồng Phục Bốn Mùa điểm qua vài mẫu áo đầu bếp đồng phục với thiết kế độc đáo dưới đây: 

áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp mang phong cách hiện đại, phóng khoáng

4. Đồng phục đầu bếp nữ có ý nghĩa như thế nào?

Đồng phục bếp đóng một vai trò rất quan trọng trong ngành kinh doanh ăn uống. Bởi thời buổi toàn cầu hóa hiện nay, lĩnh vực nhà hàng – khách sạn luôn là những ngành nghề mang tính cạnh tranh cao. Vì thế, việc giữ chân khách hàng thân thiết và thu hút khách hàng mới cần phải được nâng cao không ngừng chất lượng phục vụ. 

Đồng thời với việc thu hút khách hàng, thì trang bị áo đầu bếp nữ và áo đầu bếp nam luôn là một khâu quan trọng khi hoàn thiện tính chuyên nghiệp của một cơ sở kinh doanh. Ngoài trình độ nghiệp vụ, để trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp cần phải trang bị thêm áo đầu bếp luôn chỉn chu. Việc này giúp gắn kết cũng như phân biệt vị trí của những nhân viên trong nội bộ nhà bếp.

đồng phục đầu bếp nữ và nam

Đồng phục áo đầu bếp nữ và nam có vai trò quan trọng trong ngành ăn uống

5. Lợi ích của áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp nữ luôn có một vai trò rất quan trọng đối với người nữ đầu bếp. Vậy hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa phân tích những lợi ích của áo qua 3 yếu tố dưới đây: 

5.1. Tránh dầu mỡ bắn vào khi nấu nướng

Có thể thấy rằng, người đầu bếp nữ làm việc trong môi trường đầy những vết dầu mỡ. Trong quá trình nấu ăn hay đứng bếp rất dễ bị bắn thức ăn lên áo, da tay và nặng hơn có thể gây bỏng rát. Chiếc áo đầu bếp nữ thường có cấu tại bởi 2 lớp vải cotton. Như thế áo sẽ có độ dày dặn giúp họ tránh khỏi khói bếp và những vết dầu mỡ khi đang thực hiện món ăn. 

mẫu áo đầu bếp nữ

Chiếc áo giúp bảo vệ người đầu bếp tránh khói và dầu mỡ khi nấu ăn

5.2. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Khi sử dụng đồng phục áo đầu bếp trong môi trường làm việc, mọi người sẽ cảm thấy chuyên nghiệp và tự tin hơn và mẫu áo đầu bếp nữ cũng như vậy. Chiếc áo có thể giúp người đầu bếp nữ chế biến các món ăn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt bản thân và đặc biệt đó là khách hàng của họ.

mẫu áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp đồng phục mang đến hình ảnh chuyên nghiệp

5.3. Tạo sự thoải mái khi nấu nướng

Thông thường, vạt áo đầu bếp sẽ có 2 hàng cúc, mọi người có thể đổi qua đổi lại giữa 2 hàng cúc đấy để giữ áo luôn được sạch sẽ. Nhờ đó đảm bảo được tác phong chuyên nghiệp cũng như thoải mái khi nấu ăn. 

áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp còn mang đến sự thoải mái khi làm việc

6. Những lưu ý khi lựa chọn áo đầu bếp nữ

Có thể nói, khi lựa chọn một mẫu áo đầu bếp nữ hay mẫu áo đầu bếp nào cũng cần phải quan tâm đến các lưu ý. Qua đó, chúng ta dễ dàng lựa chọn mẫu áo chất lượng hơn. 

6.1. Màu sắc

Đồng phục đầu bếp ngày nay có rất nhiều sự đa dạng trong việc phối hợp những màu sắc như trắng, đen, đỏ,… Tuy nhiên, màu trắng là màu luôn được sử dụng nhiều nhất. Với mẫu áo màu trắng thường được nhìn thấy ở nhiều nhà hàng châu Âu và đặc biệt hơn là hầu hết các nhà hàng châu Á đều sử dụng màu sắc này. 

Màu trắng đại diện cho sự sang trọng, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Khi nhìn vào trang phục của một người đầu bếp, thực khách sẽ phần nào đánh giá được chất lượng vệ sinh của các món ăn. Ngoài ra, tính phản xạ nhiệt cũng là lý do tại sao đa số đều chọn màu trắng để may đồng phục. Áo đầu bếp nữ màu trắng sẽ giúp hạn chế sức nóng của lửa và dễ chịu hơn trong quá trình làm việc. 

mẫu áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp màu trắng đại diện sự chuyên nghiệp và sạch sẽ

>>>> Xem thêm: 3 Màu sắc đồng phục bếp HOT của các đầu bếp chuyên nghiệp

6.2. Chất liệu

Khi thiết kế trang phục trước đây, người ta thường chọn loại vải cotton bởi khả năng thấm hút mồ hôi khá tốt và thoáng mát khi mặc. Tuy nhiên, chất liệu của loại vải này khó giữ được form, dễ nhàu nhĩ và rất lâu khô. Sau này vải kaki đã được lựa chọn trong việc may áo đồng phục đầu bếp. Bởi vì kaki sở hữu chất vải khá nhẹ, nhanh khô, mát mẻ và luôn giữ form tốt nên thường được nhiều đơn vị lựa chọn. 

mẫu áo đầu bếp nữ

Chất liệu kaki sở hữu chất vải nhẹ và nhanh khô thoáng

6.3. Kích thước

Người đầu bếp nên lựa chọn trang phục áo sao cho vừa vặn để có thể đảm bảo được hiệu quả làm việc. Nếu như mặc áo quá rộng thì sẽ vướng víu vào những vật xung quanh hoặc nghiêm trọng hơn đó là có thể vướng vào thức ăn. Trái lại thì khi mặc áo quá chật thì sẽ dễ khiến cho người đầu bếp cảm thấy khó chịu và không thể thoải mái làm việc. 

áo đầu bếp nữ

Kích thước áo phải vừa vặn với người đầu bếp

7. Nên lựa chọn áo đầu bếp nữ có sẵn hay đặt may?

Thông thường, một nhà hàng – khách sạn sẽ có từ 5 – 10 đầu bếp, còn lại sẽ chủ yếu là nhân viên phục vụ. Vì vậy, nếu quy mô nhà hàng vừa phải, mọi người có thể đặt các mẫu áo đồng phục đầu bếp đã được may sẵn. Đối với quy mô nhà hàng – khách sạn lớn theo chuỗi thì nên có mẫu thiết kế áo đầu bếp nữ hoặc nam riêng biệt phù hợp với phong cách hoạt động. 

Tóm lại, toàn bộ những mẫu áo đầu bếp nữ và nam đều có thiết kế cũng như tính năng lượng gần giống nhau. Vì thế, mọi người không cần phải quan tâm quá đến mẫu mã mà hãy lựa chọn chất vải tốt có thể kể đến như: vải Kate, Kaki Bangrim hoặc thậm chí là vải bò. 

áo đầu bếp nữ có sẵn

Tùy theo quy mô của nhà hàng – khách sạn để lựa chọn may áo

8. Đặt may áo đầu bếp nữ ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường may mặc xuất hiện rất nhiều đơn vị mẫu áo đầu bếp nữ chất lượng và uy tín. Trong số đó, Đồng Phục Bốn Mùa đã tạo được khác biệt với mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đơn vị luôn chú trọng đến việc đầu tư nâng cao tay nghề của công nhân viên cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp. 

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc và in áo thun 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc, Đồng Phục Bốn Mùa đã và đang không ngừng phát triển để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Xưởng may sở hữu quy mô 2000m2, luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về đồng phục áo đầu bếp nữ, nam, áo đồng phục công sở từ số lượng cho đến chất lượng. 

may áo đầu bếp nữ

Xưởng sản xuất có quy mô lớn

Năng lực sản xuất tối đa với toàn bộ số lượng đơn hàng

Xưởng may áo đầu bếp nữ đồng phục có quy trình O.D.M khép kín với công suất lên đến 10.000 sản phẩm/ ngày. Kho vải đồng phục có sức chứa lên tới 50 tấn nhằm đảm bảo chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Đồng thời giúp cho vải được lên màu đẹp, bền, thoáng mát và an toàn cho làn da của mọi khách hàng. 

sản xuất áo đầu bếp cho nữ

Quy trình sản xuất khép kín

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp

Đơn vị có bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm được tính từ khi khách hàng nhận áo, mọi sai sót hay hư hỏng đều sẽ được khắc phục triệt để nhất. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ: 

  • Tư vấn và thiết kế áo đầu bếp nữ, nam, đồng phục các loại miễn phí 
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc 
  • Đổi trả hàng sẽ được miễn phí 
mẫu áo đầu bếp nữ chất lượng

Đồng Phục Bốn Mùa cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Mức giá cạnh tranh trên thị trường, giá gốc tại xưởng

Đồng Phục Bốn Mùa luôn cam kết, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, giá rẻ không phải đi kèm với sản phẩm không đạt chuẩn mà đơn vị còn chắc chắn về chất lượng đẳng cấp của áo. Đây có thể là điều thuyết phục khiến cho nhiều khách hàng luôn tin tưởng Đồng Phục Bốn Mùa trong suốt 10 năm qua. 

áo đầu bếp nữ

Áo đầu bếp đồng phục luôn được đảm chất lượng tại Đồng Phục Bốn Mùa

9. Quy trình đặt may áo đầu bếp nữ tại Đồng Phục Bốn Mùa

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Có 3 cách để quý khách có thể đặt hàng tại Đồng Phục Bốn Mùa:

  • Gọi điện thoại trực tiếp: Hotline: 0969 228 488
  • Gửi email: dongphucbonmua@gmail.com
  • Đến trực tiếp:
    • Hà Nội: Số 33, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
    • TP.HCM: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Nhân viên của Đồng Phục Bốn Mùa sẽ tư vấn chi tiết về số lượng, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,… phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi chốt sản phẩm, bạn sẽ được gửi báo giá chi tiết.

Bước 3: Thiết kế mẫu

Nhân viên thiết kế sẽ lên mẫu dựa trên yêu cầu và thông tin đã thống nhất với bạn.

Bước 4: Ký hợp đồng

Hai bên sẽ thống nhất về mẫu thiết kế, giá thành và các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 5: Đặt cọc đơn hàng

Bạn cần đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng. 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận đủ hàng.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Sau khi nhận hàng, bạn có thể phản hồi về sản phẩm, Bốn Mùa sẽ tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn nhất.

quy trình đặt áo đầu bếp nữ

Quy trình đặt hàng đơn giản tại Đồng Phục Bốn Mùa

Những bài viết liên quan:

Có thể nói, áo đầu bếp nữ hay áo đầu bếp nam đồng phục đang dần trở nên chuyên nghiệp và gắn kết các nhân viên với nhau. Đồng Phục Bốn Mùa hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã sản xuất ra những sản phẩm vô cùng chất lượng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé. 

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488