10 Lợi ích của việc mặc đồng phục mà bạn nhất định nên biết

Hằng ngày chúng ta sẽ có thể nhìn thấy rất nhiều những mẫu đồng phục khác nhau với những kiểu dáng khác nhau. Có thể là ở các nhà hàng, các công ty và doanh nghiệp, các trung tâm thương mại… Vậy bạn có biết những lợi ích của việc mặc đồng phục đem lại là gì không? Cùng Đồng Phục Bốn Mùa khám phá các bí mật thú vị đằng sau những bộ đồng phục này nhé!

>>>> Xem thêm: Xưởng may in áo thun để được lên market miễn phí mẫu đồng phục áo thun theo yêu cầu.

1. 10 lợi ích của việc mặc đồng phục mà bạn nhất định nên biết

Các mẫu đồng phục bây giờ không chỉ dành cho học sinh sinh viên như trước kia. Hiện nay có rất nhiều cơ quan, tổ chức sử dụng đồng phục để tạo sự đồng nhất và gọn gàng cho nhân viên. Việc mang đồng phục cũng sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó thể hiện độ chỉnh chu và uy tín của doanh nghiệp. Một vài lợi ích của việc may đồng phục có thể được kể đến như sau:

1.1. Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Việc tất cả nhân viên đều mặc đồng phục sẽ là cách tối ưu nhất giúp cộng đồng nhận diện được doanh nghiệp của bạn. Thông qua màu sắc, thiết kế logo in trên áo cho thấy sự ngăn nắp, gọn gàng của doanh nghiệp đó.

Nhờ vậy doanh nghiệp sẽ tạo ra sự chỉnh chu, chuyên nghiệp – Điều mà hầu như các đối tác và khách hàng rất cần. Tùy vào doanh nghiệp bạn kinh doanh gì để có thể sử dụng các màu sắc và kiểu dáng đồng phục sao cho hợp với phong cách của doanh nghiệp nhất có thể.

lợi ích của việc mang áo đồng phục

Đồng phục của Glomedi

1.2. Quảng bá thương hiệu giá rẻ

Việc tạo ra một loại đồng phục thống nhất cho doanh nghiệp cũng được coi là thông minh. Đồng phục công ty là được xem là một cách quảng cáo, truyền thông nhanh, đem lại hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất. Có đồng phục riêng cho thấy thương hiệu của bạn đang càng ngày càng tạo nổi bật và khác biệt. Nhờ đó quá trình xây dựng thương hiệu của bạn trong mắt đối tác và khách hàng sẽ ngày càng rõ hơn.

Một thiết kế màu áo đẹp và bắt mắt sẽ làm tên tuổi của doanh nghiệp ăn sâu vào tiềm thức của công đồng. Nhờ đó làm tăng độ phổ biến của doanh nghiệp và tăng lượng khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm. Đây là lợi ích của việc mặc đồng phục mà bất kể doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

>> Đừng bỏ qua: 

600+ Mẫu in áo thun đồng phục – Xưởng may, in đồng phục giá rẻ

lợi ích của việc mang áo đồng phục

cách quản bá thương hiệu giá rẻ

1.3. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Nếu các thành viên trong doanh nghiệp đều được mặc áo đồng phục giống nhau thì chắc chắn sẽ giúp mọi người cố gắng làm việc hơn để tạo nét đột phá cho doanh nghiệp. Sẽ khó có sự phân biệt trong công việc giữa các nhân viên của các phòng ban với nhau, từ đó giảm thiểu được tình trạng lười nhác, không làm việc của nhân viên.

Đồng phục sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tạo ra môi trường văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp. Ngoài ra ưu điểm của việc mặc đồng phục là không chỉ mặc ở công sở, chúng ta có thể mặc đồng phục khi đi dự các sự kiện, hội nghị, gặp gỡ đối tác,…

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Sự tinh tế và chuyên nghiệp trong may đồng phục

>>>> Đừng bỏ lỡ:

1.4. Tạo sự tự tin cho nhân viên – Xây dựng tinh thần tập thể

Việc mặc đồng phục khi đi làm là nhân viên sẽ luôn cảm thấy tự hào khi được khoác lên mình đồng phục của doanh nghiệp. Việc này cũng làm cho nhân viên luôn có ý thức, tinh thần trách nhiệm với tập thể. Từ đó nhân viên sẽ hoàn thành tốt những công việc mà doanh nghiệp đề ra.

Là cá nhân trong tập thể chắc hẳn sẽ rất tự hào khi nằm trong một doanh nghiệp được cộng đồng biết đến rộng rãi và có độ nhận diện cao. Nhân viên tốt sẽ kéo theo hoạt động kinh tốt, từ đó nâng cao chất lượng doanh nghiệp.

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Tự tin khi mặc áo đồng phục của doanh nghiệp

1.5. Tạo sự bình đẳng, đoàn kết

Ngoài ra, lợi ích của việc mặc đồng phục là tạo ra một môi trường bình đẳng. Nhiều nhân viên gia đình có điều kiện, thường xuyên mặc đồ hiệu, hàng đắt tiền. Họ thường có thái độ chê bai những trang phục bình dân, rẻ tiền của các nhân viên khác.

Vô hình chung điều này sẽ tạo ra sự mặc cảm, tự ti với nhiều nhân viên có hoàn cảnh khác nhau. Nhờ có đồng phục giúp thu hẹp khoảng cách, đem tới môi trường văn minh để nhân viên được cảm thấy bình đẳng và cùng nhau phát triển.

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Sự đoàn kết khi mang áo đồng phục

>>>> Tham khảo thêm: Những ý nghĩa màu sắc áo đồng phục có thể bạn chưa biết

Liên hệ 0969 228 488 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí mẫu áo đồng phục phù hợp với doanh nghiệp bạn!

Bang gia mobile

Bảng giá các loại vải may đồng phục áo thun tại Đồng Phục Bốn Mùa. 

2. Tham khảo bảng giá áo thun đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

Dưới đây là bảng giá áo thun đồng phục cổ bẻ và cổ tròn

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
10-15 145.000 150.000 160.000
60-100 110.000 119.000 129.000
301-500 95.000 105.000 115.000
>1000 85.000 90.000 100.000

Bảng giá áo thun đồng phục cổ bẻ

Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
60-100 89.000 119.000 77.000
30-59 99.000 129.000 87.000
20-29 109.000 139.000 97.000
10-19 115.000 140.000 102.000

Bảng giá áo thun đồng phục cổ tròn

Lưu ý:

 • Sự điều chỉnh giá sẽ phụ thuộc vào các chi tiết in hoặc thêu mà khách hàng yêu cầu
 • Đặt hàng số lượng lớn, ưu đãi càng khủng. Nhận tư vấn ngay từ hotline: 0969 228 488

>>> Xem thêm: May đồng phục fitness tập Gym thoải mái cho PT

3. Lợi ích của việc mặc đồng phục học sinh

Cũng giống như đồng phục ở các doanh nghiệp và cơ quan, lợi ích của việc mặc đồng phục học sinh sẽ đem lại một vài ưu điểm như sau:

3.1. Thể hiện truyền thống, đặc trưng của nhà trường

Đồng phục học sinh sẽ thể hiện rõ truyền thống của nhà trường. Đây là đặc trưng rõ nét nhất mà đồng phục học sinh mang lại. Trên mỗi đồng phục của các trường khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Sự khác nhau có thể ở logo, chi tiết áo, màu sắc phối, phụ kiện đi kèm: Nơ hoặc cà vạt. Trên đồng phục cũng sẽ có in logo của trường và niên khóa các bạn học sinh đang theo học. Từ đó giúp nhà trường và cộng đồng có thể biết thông tin cơ bản của học sinh đó.

lợi ích của việc mặc đồng phục

Thể hiện truyền thống, đặc trưng của nhà trường

3.2. Giúp nhà trường dễ quản lý

Bộ đồng phục của mỗi trường sẽ có sự thống nhất nhằm tạo ra sự đồng bộ và dễ dàng trong quá trình quản lý. Nhờ mặc đồng phục sẽ giúp học sinh ý thức được mình đang có một trách nhiệm và từ đó sẽ ý thức được hành động của mình.

Cùng với đó, đồng phục học sinh còn tạo ra nhiều ưu điểm như giúp cộng đồng nhận dạng được học sinh nào đang ở trường nào. Trong các tình trạng như học sinh bị lạc đường, những vấn đề ngoài tầm kiểm soát của nhà trường, tai nạn,… sẽ dễ dàng xử lý hơn.

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Dễ dàng trong quá trình quản lý học sinh

3.3. Xây dựng được hình ảnh đẹp

Đồng phục học sinh được xem là một thứ gì đó rất thiêng liêng và mang tính kỷ niệm. Đồng phục học sinh tuy chỉ là một đặc điểm nhận dạng riêng biệt nhưng có thể là cả một tuổi thơ cắp sách đến trường của biết bao cô cậu học trò. Với thiết kế đồng phục hiện nay khá đa dạng, đa phong cách và kiểu dáng, mang một nét đặc trưng riêng của ngôi trường.

Việc mang trên mình đồng phục sẽ là những dấu ấn khó quên của thời học trò 12 năm đèn sách. Sự đồng bộ của đồng phục còn giúp học sinh cảm thấy tự hào khi được trở thành một phần của ngôi trường nữa đấy!

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Hình ảnh học sinh với đồng phục trường đẹp

3.4. Giúp học sinh trở trên bình đẳng

Là một vấn đề khá nhứt nhối hiện nay, sự bình đẳng luôn trở thành một vấn đề mà chỉ có đồng phục học sinh mới có thể giải quyết được. Sự khác biệt về khoảng cách giữa giàu và nghèo làm phân biệt rạch ròi giữa các học sinh.

Vì vậy có rất nhiều em cảm thấy tự ti về quần áo mình đang mặc, đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới các vấn đề như bạo lực học đường, tạo khoảng cách, chia bè chia phái,… Vì vậy việc mặc đồng phục học sinh để thể hiện sự ngang bằng và bình đẳng là điều rất cần thiết hiện nay.

 Lợi ích của việc mặc đồng phục

Sự bình đẳng giữa các bạn học sinh khi mang đồng phục

3.5. Tiết kiệm chi phí quần áo

Việc đồng phục học sinh sẽ giúp gia đình tiết kiệm khá nhiều trong việc sắm sử quần áo tới trường cho con. Nó còn giải quyết được nhiều vấn đề như hôm nay không biết mặc gì đi học hay mặc như thế nào để hợp thời, hợp mốt,…

Mặc đồng phục đi học sẽ giúp tiết kiệm vừa thời gian lựa chọn quần áo và cả chi phí mua sắm. Những khoản tiết kiệm từ việc đầu tư quần áo chúng ta có thể đầu tư vào những thứ khác cho con như kiến thức, kỹ năng mềm, thể thao,…

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Đồng phục học sinh THPT

3.6. Xây dựng tinh thần đoàn kết

Một lợi ích nữa là việc mặc đồng phục học sinh sẽ có cơ hội tăng cao tính đoàn kết. Việc xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo và giúp đỡ nhau trong học tập luôn được nhà trường và gia đình ủng hộ. Đây còn là sợi dây kết nối các học sinh với nhau, tăng tính đồng đội và tinh thần tương thân tương ai, từ đó cùng nhau học tập và phát triển.

Lợi ích của việc mặc đồng phục

Tinh thần đoàn kết khi mặc đồng phục

4. Sự chuẩn chỉ trong từng chi tiết của sản phẩm được hoàn thiện

Đồng Phục Bốn Mùa luôn nhận định rằng mỗi chiếc áo sẽ là đại diện cho sự khẳng định về chất lượng, uy tín của doanh nghiệp chúng tôi. Bởi vậy, Bốn Mùa luôn chú trọng chuẩn đầu ra cho mỗi sản phẩm được hoàn thiện từ tất cả mọi chi tiết. 

Kho vải đa dạng, với sự phong phú về màu sắc

Đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng cũng là con đường ngắn nhất để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được sản phẩm đồng phục đúng ý mình. Vì vậy, ở Bốn Mùa luôn có một bảng chất liệu, màu sắc vải đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn

14546c2892be46e01faf

225732705 981266926004099 7041140685578471498 n 1

Những công nghệ in/thêu hiện đại nhất

Hiện nay khách hàng luôn muốn chiếc áo đồng phục của mình có những hình in/thêu khác biệt và cá nhân hóa, để đáp ứng được nhu cầu Đồng Phục Bốn Mùa đã cập nhật những công nghệ in/thêu mới nhất để hiện thực hóa những yêu cầu đó

chi tiet ao

chi tiet ao dong phuc

Hệ thống size áo đa dạng

Để xây dựng được hệ thống size đa dạng như hiện nay, Đồng Phục Bốn Mùa đã có cơ hội đồng hành cùng nhiều khách hàng, chúng tôi hiểu việc đa dạng hệ thống size số là đang phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng, từ đó lan tỏa thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
S <160-165 48-55
M 165-170 55-63
L 170-175 63-70
XL 175 – 180 70-75
XXL > 180 >75

Bảng size áo đồng phục trường theo chiều cao và cân nặng cho nam giới

SIZE CHIỀU CAO (CM) CÂN NẶNG (KG)
S 150-155 40-45
M 155-160 45-50
L 160-165 50-55
XL 165-170 55-60
XXL >170 60-65

Bảng size áo đồng phục trường theo chiều cao và cân nặng cho nữ

SIZE CÂN NẶNG (KG)
3XL 80-85
4XL 85-90
5XL 90-95
6XL 95 – 100

Bảng size áo đồng phục trường cho đối tượng bigsize

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Những sản phẩm hoàn thiện từ Đồng Phục Bốn Mùa

  Một vài gợi ý đến từ Bốn Mùa để quý khách có thể có thêm cho mình nhiều lựa chọn và đưa ra được mẫu sản phẩm phù hợp với mình

  dong phuc nhom 5

  quan ao dau bep 3

  Mũ đồng phục Đà Nẵng được làm bằng các chất liệu như vải cotton, kaki, len, dạ...

  Lợi ích đồng phục mang lại đối với ngành Nhà hàng, cafe

  https://www.youtube.com/watch?v=4WTn0coEzck

  Đồng Phục Bốn Mùa – Lựa chọn tối ưu về mọi mặt khi may đồng phục

  Hiểu được những giá trị của chiếc áo đồng phục mang lại cho khách hàng Đồng Phục Bốn Mùa lại càng trân trọng mỗi sản phẩm được hoàn thiện. Bởi chúng tôi hiểu mỗi chiếc áo đều mang theo những câu chuyện, gửi gắm của khách hàng. Gửi tới khách hàng những sản phẩm đồng phục mà Bốn Mùa đã hoàn thiện.

  dong phuc bon mua 3

  dong phuc bon mua 2dong phuc bon mua 1

  Những ưu điểm bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn may đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa?

  • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu các mong muốn của khách hàng
  • Nhận may nhanh trong  24h – Đảm bảo – Chuyên nghiệp
  • Màu sắc của đồng phục rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn thoải mái cho mọi khách hàng
  • Sản xuất từ A-Z tại xưởng
  •  Nhận mọi số lượng: 10, 20, 50, 1.000, 10.000+++,…
  • Giá thành cạnh tranh, tiết kiệm tới 30% so với thị trường
  • Giao nhận tận nơi trên toàn quốc.
  • An tâm và hài lòng khi nhận hàng

  Trên đây là 10 lợi ích của việc mặc đồng phục mà bạn nên biết. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều điều bổ ích và có thể chọn được mẫu đồng phục phù hợp với doanh nghiệp mình. Để có mẫu đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá rẻ nhất, hãy liên hệ https://dongphucbonmua.com/ ngay theo hotline  0969 228 488 để nhận mẫu thiết kế miễn phí. 

  Những bài viết liên quan:

  4/5 - (4 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488