Tổng hợp những trò chơi tập thể cười ra nước mắt cho ngày họp lớp

Những trò chơi tập thể cười ra nước mắt trong các buổi họp, sinh hoạt tập thể, tiệc tùng ăn uống hát hò tạo nên những phút giây vui vẻ, đặc sắc và tăng tính gắn kết giữa các thành viên. Tham khảo ngay những trò chơi vui nhộn hài hước gây cườu cho tập thể ngay sau đây!

1. Trò chơi đút chuối – Những trò chơi tập thể cười ra nước mắt 

Đây là một trong những trò chơi tập thể cười ra nước mắt thường được lựa chọn trong các buổi họp lớp. Với trò chơi bá đạo và hài hước này hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười rộn rã.

– Chuẩn bị: Chuối và dây bịt mắt

– Luật chơi: Tạo 2-3 đội, mỗi đội 2 thành viên: 1 nam và 1 nữ. 

– Cách chơi:

Người nam sẽ bị bít mặt và bóc chuối, đi theo chỉ dẫn của bạn nữ và đút cho bạn nữ ăn.

Trò chơi này đòi hỏi cần sự kết hợp ăn ý. Bởi nếu không, trái chuối sẽ không đút vào miệng bạn nữ mà sẽ vào mặt, mũi. Tiếng cười sẽ không dứt nếu chưa ăn hết trái chuối. Đội nào ăn trái chuối trước sẽ là đội chiến thắng.

2. Bịt mắt ăn sữa chua – Trò chơi tập thể cười “đau bụng”

nhung-tro-choi-tap-the-cuoi-ra-nuoc-mat

Thú vị với trò chơi bịt mắt ăn sữa chua

Cũng tương tự như trò chơi bút chuối, bịt mắt ăn sữa chua cũng là trò chơi mang lại tiếng cười cho buổi họp lớp. Không khí của buổi gặp gỡ ấy sẽ vô cùng sôi động, rộn vang tiếng hò reo và cười đùa.

– Chuẩn bị: Sữa chua + bịt mặt

– Luật chơi: Chia làm 2 đội: 1 nam + 1 nữ

– Cách chơi:

Bạn nam ngồi trên ghế, bạn nữ bịt mắt ngồi đối diện đút sữa chua cho người nam ăn. Tuyệt đối không được làm đổ sữa chua và phải đút hết cho bạn nam. Ai ăn hết trước sẽ dành chiến thắng. 

3. Trò Mình là con Vịt – Trò chơi tập thể thú vị cho buổi họp lớp

Những trò chơi tập thể cười ra nước mắt chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi: “ Mình là con Vịt”. Đây là trò chơi mang lại nhiều tiếng cười đùa và tạo sự thích thú cho cả người chơi và người xem. 

– Chuẩn bị: Vịt

– Luật chơi: Không  có giới hạn người chơi  

– Cách chơi:

Quây thành một vòng tròn, sau đó MC sẽ là người điều khiển cuộc chơi. Khi MC hô:

 • “Vịt đâu” thì các bạn chơi sẽ hô “Vịt đây”
 • “Vịt đẻ” thì các bạn để 2 tay ra sau mông
 • “Vịt ấp” thì các bạn để 2 tay trước bụng.
 • “Vịt nở”thì các bạn để 2 tay trước mặt.
 • “Vịt bay” thì các bạn giang 2 tay 2 bên

MC sẽ thay đổi khẩu lệnh và người chơi sẽ làm theo. Cứ thế nhiều lần, sau đó tăng tốc. Ai làm sai động tác sẽ bị loại, người cuối cùng chính là người dành chiến thắng.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  4. Nhảy theo nhạc – Trò chơi hấp dẫn khi tổ chức họp lớp

  Nhảy theo nhạc là trò chơi vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần hồi hộp. Tất cả các thành viên tham gia sẽ được ban tổ chức phổ biến luật chơi như sau:

  – Chuẩn bị: 5 ghế

  – Luật chơi: Chọn 6 đôi nam nữ

  – Cách chơi:

  Dùng 5 chiếc ghế xếp thành vòng tròn. Khi nhạc bật lên thì từng đôi sẽ nhảy tự do theo nhạc. Khi nhạc kết thúc thì các đôi phải vào vị trí ngồi không bị ngã. Đội nào bị ngã sẽ bị loại.  

  Sau đó, bật tiếp đoạn nhạc thứ 2, bỏ đi 1 chiếc ghế. Tiếp tục chơi cho đến khi còn 1 chiếc ghế và người còn lại sẽ là người chiến thắng.

  5. Thổi bột mì lấy kẹo – Trò chơi teambuilding bá đạo và hài hước

  Sẽ thật là thiếu sót nếu như tìm những trò chơi tập thể cười ra nước mắt mà không chọn trò “ Thổi bột mì lấy kẹo”. Đây là trò chơi đảm bảo khi thi xong mặt mũi, tóc tai đều trắng xóa. Nhìn thôi đã thấy hài hước rồi. Cách chơi cũng hết sức đơn giản như sau:

  – Chuẩn bị: Bột mì, kẹo, đĩa

  – Luật chơi: Chia 2 đội nam nữ hoặc nhiều hơn tùy bạn

  – Cách chơi: 

  Cho kẹo vào trong cái địa đổ đầy bột mì. Người chơi phải thổi sao cho bột mỳ bay hết rồi dùng răng mang kẹo lên. Bên nào mang được kẹo lên trước thì bên đó sẽ thắng. 

  “ Thổi bột mì lấy kẹo” là trò chơi mang tính giải trí cao nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tập thể hài hước thì đừng bỏ qua trò thổi bột mì này nhé.

  Một số bài viết hay khác bạn tham khảo:

  6. Thần thổi bóng – Trò chơi hấp dẫn dành cho buổi họp lớp

  Đây là trò chơi phù hợp khi tổ chức trước hoặc sau ăn uống. Cách chơi cực kỳ đơn giản như sau:

  – Chuẩn bị: Bóng, số lượng bàn tương ứng với đội chơi và 30 lon nước chia thành 3 hàng ngang. 

  – Luật chơi: 

  Các đội xếp thành 1 hàng ngang trước bàn. Khi có hiệu lệnh, thành viên đầu tiên phải thổi bóng từ lon nước thứ nhất đến lon thứ 2 và thứ 3. Sau khi thành công, các thành viên khác tiếp tục lặp lại cho đến khi hoàn thành. Đội nào hoàn thành xong sớm nhất sẽ thắng cuộc, đội sau cùng sẽ là đội thua.

  Trên đây là tổng hợp những trò chơi tập thể cười ra nước mắt phù hợp để tổ chức họp lớp. Hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một trò chơi phù hợp để mang đến những phần chơi thú vị và đặc sắc cho buổi họp lớp.

  7. Trò chơi chuyền người

  Chuyền người là một trong những trò chơi tập thể cười ra nước mắt không thể thiếu cho các team building. Cách chơi đơn giản, dễ hiểu và có thể gắn kết đồng đội chính là điểm mạnh của trò chơi này.

  Để bắt đầu trò chơi bạn cần chọn địa điểm rộng rãi, không gian thoáng. Số lượng người chơi cũng không có giới hạn, càng nhiều người chơi thì càng hấp dẫn. Quản trò sẽ tiến hành chia thành viên thành 2 đội với số lượng bằng nhau, trong đó người nhỏ nhất sẽ được chọn để cả đội chuyền.

  Khi hiệu lệnh bắt đầu được đưa ra, các đội sẽ lần lượt chuyền thành viên đã chọn trước đó bằng tay sao cho không được để thành viên đó chạm đất. Đội nào chuyền người về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng.

  Trò chơi chuyền người đơn giản và vui nhộn

  Trò chơi chuyền người đơn giản và vui nhộn

  8. Trò chơi vòng tròn kết nối

  Đây là trò chơi phổ biến nhất để các công ty có thể tham khảo khi đi du lịch, tham gia team building. Với trò chơi vòng tròn kết nối, bạn có thể chơi trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp.

  Tất cả các thành viên tham gia sẽ xếp thành hình vòng tròn, đồng thời 2 tay đặt trên vai của người phía trước. MC hoặc quản trò sẽ là người ra hiệu lệnh để bắt đầu trò chơi bằng các động tác đơn giản như tập thể dục, đưa 2 tay lên trời, đấm lưng cho người phía trước….

  Vòng tròn kết nối là trò chơi thích hợp để khởi động, làm nóng cơ thể. Giúp cho mọi người được vận động nhẹ nhàng để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo đầy hứng thú.

  9. Trò chơi trận chiến âm thanh

  Nhắc đến những trò chơi tập thể cười ra nước mắt chắc chắn không thể bỏ qua “trận chiến âm thanh”. Hoạt động này không chỉ vui nhộn mà còn có thể lôi kéo cả team cùng tham gia với nhau.

  Luật chơi cũng khá đơn giản, người chơi sẽ xếp thành hàng và đeo tai nghe với âm lượng đủ để không nghe được các âm thanh khác từ bên ngoài. Trong lúc đó quản trò sẽ chuẩn bị những câu đánh đố để phục vụ cho trò chơi.

  Khi có hiệu lệnh, quản trò sẽ nói câu nói cần truyền đạt cho người đầu hàng. Người này phải truyền tải lại thông điệp cho người phía sau, cứ tiếp tục như vậy cho đến cuối hàng. Đội chiến thắng là đội đoán được nhiều câu nói chính xác nhất.

  10. Trò chơi bánh xe đồng đội

  Bánh xe đồng đội là trò chơi vận động hấp dẫn

  Bánh xe đồng đội là trò chơi vận động hấp dẫn

  Lại thêm một trò chơi vận động rất phù hợp với các team building cần sự vui nhộn và đoàn kết. Không gian tổ chức trò chơi phụ thuộc vào số lượng người tham gia, tuy nhiên cần chơi ở khu vực mặt phẳng không có chướng ngại vật. Thích hợp nhất là chơi trên bãi biển, khu công viên, resort ngoài trời…

  Số lượng người chơi khi tham gia bánh xe đồng đội phụ thuộc vào đạo cụ mà bạn chuẩn bị, thường sẽ có từ 5 đến 10 người chơi là phù hợp nhất. Người chơi được chia thành 2 đội với số lượng thành viên bằng nhau, sau đó đứng vào bên trong bánh xe chuẩn bị trước đó.

  Khi có hiệu lệnh từ quản trò hoặc MC, các thành viên sẽ tiến hành di chuyển tay và chân sao cho bánh xe di chuyển nhịp nhàng, không bị lệch hay xô đẩy. Đội nào về đích đầu tiên, không bị ngã hoặc không phạm luật sẽ giành chiến thắng.

  11. Trò chơi con đường trơn trượt

  Sự khéo léo và kiên trì là chìa khóa để thành công với trò chơi này. Đặc biệt “con đường trơn trượt” sẽ mang đến cho các thành viên tiếng cười vui nhộn, xả stress cực hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng, hơn nữa còn giúp gắn kết tình cảm đồng nghiệp, tình bạn bè nhanh chóng.

  Để bắt đầu trò chơi, bạn cần chuẩn bị một tấm bạt lớn đã được làm ướt, bên trên đổ nước xà phòng để tạo độ trơn trượt. Ngoài ra cần có thêm xô đựng nước, mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia.

  Các thành viên được chia thành 2 đội chơi, mỗi đội khoảng 7 – 15 người. Khi có hiệu lệnh từ quản trò, từng thành viên đổ đầy 2 xô nước rồi xách trên tay và di chuyển qua con đường đổ xà phòng trơn trượt. Đội đối phương được quyền xử thành viên cản trở hành trình di chuyển của đội còn lại.

  Nếu thành viên trong quá trình di chuyển bị ngã sẽ phải quay lại và thực hiện từ đầu. Đội nào mang về đủ số nước theo quy định của quản trò sẽ giành chiến thắng và nhận thưởng.

  12. Trò chơi đồng lòng tát biển đông

  Trò chơi đồng lòng tát biển đông dễ thực hiện

  Trò chơi đồng lòng tát biển đông dễ thực hiện

  Nếu đang tìm kiếm những trò chơi tập thể cười ra nước mắt, bạn có thể tham khảo ngay trò “đồng lòng tát biển đông”. Ưu điểm của trò chơi này là đơn giản, dụng cụ chuẩn bị ít, thời gian nhanh và rất hài hước giúp gắn kết các thành viên trong team.

  Mỗi đội chơi sẽ có khoảng 8 – 10 người cùng tham gia, mỗi người được phát 1 ly nhựa và 1 thùng xốp đựng nước. Các thành viên trong đội ngồi xếp thành một dãy thẳng, trong đó người đầu tiên ngồi sát mặt biển và người cuối cùng ngồi sát thùng xốp.

  Khi có hiệu lệnh từ quản trò, thành viên đầu tiên tiến hành múc nước biển và đổ ly nước vòng sau đầu cho người phía sau. Tiếp tục hành động này cho đến khi thành viên cuối cùng đổ nước trong ly vào thùng xốp. Sau khoảng 10 phút, đội nào có lượng nước trong thùng xốp nhiều hơn sẽ giành phần thắng.

  Bảng giá đồng phục tập thể tại Đồng Phục Bốn Mùa

  Dưới đây là bảng giá đồng phục tập thể chi tiết nhất với mẫu mã và kiểu dáng cơ bản nhất

  Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
  10-15 145.000 150.000 160.000
  60-100 110.000 119.000 129.000
  301-500 95.000 105.000 115.000
  >1000 85.000 90.000 100.000

  Bảng giá áo thun cổ bẻ

  Số lượng Lacy max Cotton organic Biocool
  60-100 89.000 119.000 77.000
  30-59 99.000 129.000 87.000
  20-29 109.000 139.000 97.000
  10-19 115.000 140.000 102.000

  Bảng giá áo thun đồng phục cổ tròn

  Lưu ý: 

  • Bảng giá trên chưa bao gồm phí VAT (8%)
  • Với những loại vải cao cấp hơn, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0969 228 488 để nhận được sự phản hồi nhanh nhất

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Đồng Phục Bốn Mùa – 1000+ mẫu mã đồng phục tập thể, cập nhật hàng ngày

   Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, chúng tôi tự hào vì nhận được nhiều sự hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng Phục Bốn Mùa luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cho những khách hàng đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi.

   dong phuc nhom 3

   dong phuc nhom 6

   dong phuc nhom 5

   dong phuc nhom 4

   Để đứng vững vị trí xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc, Đồng Phục Bốn Mùa luôn không ngừng phát triển để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

   • Cải tiến cơ sở vật chất với công nghệ in/thêu hình ảnh hiện đại
   • Đội ngũ công nhân, nhân viên luôn phục vụ khách hàng tận tâm
   • Chất liệu vải đa dạng, thích hợp với từng ngành nghề khác nhau
   • Nhận thiết kế đồng phục hoàn toàn miễn phí
   • Giao hàng nhanh chóng, đúng như cam kết với khách hàng
   • Chính sách mua hàng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người mua

   Đồng phục nhóm sẽ là sợi dây gắn kết tình đồng đội. Để có buổi đi chơi trọn vẹn với bạn bè và đồng nghiệp, liên hệ ngay hotline:
   0969 228 488
   để được nhận tư vấn miễn phí!

   Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

   •  VP Hà Nội: Số 33 Ngõ 102 – Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
   •  VP Hồ Chí Minh: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
   •  Xưởng sản xuất: Số 23-25, Ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   • Hotline: 0969.228.488
   • Gmail: dongphucbonmua@gmail.com
   • Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucbonmua
   5/5 - (1 bình chọn)
   Bài viết liên quan
   0969.228.488