7 Yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục bạn cần biết

Khi may đồng phục hầu hết mọi người đều cân nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục. Bởi lẽ giá thành là điều mọi người đều quan tâm đầu tiên khi mua sản phẩm, đặc biệt đối với những khách hàng nhạy cảm về giá. Sau đây, Đồng Phục Bốn Mùa sẽ giới thiệu cho bạn 7 yếu tố mà bạn cần phải biết để lựa chọn may đồng phục phù hợp cho đơn vị của mình nhé!

>>>> Xem thêm: May áo thun đồng phục cao cấp

1. Chất liệu vải làm áo đồng phục

Chất liệu vải là yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục đầu tiên. Mỗi loại vải nó sẽ có giá thành khác nhau, vì thế khi may áo sử dụng mỗi loại vải khác nhau thì giá thành của áo đó cũng sẽ khác nhau. Trên thị trường may mặc, có rất nhiều loại vải khác nhau như cotton, lacoste, vải thun, vải nỉ, vải kaki…

Và mỗi loại như vậy , nó lại chia nhỏ ra thành nhiều loại khác nữa như cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65. Chính vì thế mà nó tạo nên sự đa dạng về giá của chất liệu.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Chất liệu làm vải may áo đồng phục

>>>> Tham khảo thêm: Kỹ thuật in lụa là gì? Tại sao nên in lụa cho áo thun đồng phục?

2. Họa tiết, hình ảnh in trên áo đồng phục

Yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục tiếp theo đó là họa tiết, hình ảnh in trên áo đồng phục. Việc in các họa tiết, hình ảnh trên áo sẽ làm cho chiếc áo trông đẹp mắt hơn nhưng sẽ tăng thêm chi phí in ấn và thiết kế hình ảnh in. Khi may áo đồng phục, bạn nên cân nhắc các hình ảnh nhỏ, dễ nhìn, tránh việc in các hình ảnh quá nhiều vừa tăng thêm chi phí mà mất thẩm mỹ của chiếc áo.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Tránh việc in các hình ảnh quá nhiều vừa tăng thêm chi phí mà mất thẩm mỹ

3. Công nghệ in sử dụng in họa tiết trên áo đồng phục

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ in áo thun khác nhau. In áo thun 2D sẽ sử dụng công nghệ khác, áo thun 3D sẽ sử dụng công nghệ khác vì thế ảnh hưởng đến giá thành may áo. Đây cũng là một trong số các yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục.

Với mỗi công nghệ in khác nhau, người ta sẽ sử dụng màu mực, kỹ thuật in, độ sắc nét khác nhau. Với từng loại vải thì người ta sẽ sử dụng công nghệ in khác nhau để cho ra sản phẩm chất lượng cho nên giá thành nó cũng khác nhau.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Công nghệ in sẽ ảnh hưởng đến giá thành may áo

>>>> Có thể bạn quan tâm:

4. Kiểu áo đồng phục

Kiểu áo đồng phục là một yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục mà bạn không nên bỏ qua. Với kiểu áo thun cổ tròn, thiết kế đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn so với áo thun cổ trụ có thiết kế cầu kì hơn.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Kiểu áo polo đồng phục công sở

5. Số lượng áo làm áo đồng phục

Khi bạn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn so với việc đặt lẻ rời rạc. Đặt với số lượng lớn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tạo sự đồng bộ trong đồng phục. Đặt may đồng loạt một lần với số lượng lớn, doanh nghiệp cũng chuẩn bị các đầu vào một lần như vải may, thiết kế in ấn, đội ngũ nhân viên, doanh nghiệp dễ dàng trong việc sản xuất, các mẫu vải, thiết kế tạo nên sự đồng bộ trong sản phẩm.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Đặt hàng với số lượng lớn để giảm chi phí

6. Thời gian đặt may áo đồng phục

Thời gian đặt may áo đồng phục cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục. Đối với những đơn hàng cần may gấp trong thời gian ngắn thì chi phí sẽ cao hơn so với đơn hàng được may trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch về việc may đồng phục trước khoảng thời gian nào đó để xưởng may có thể chủ động trong việc may mà tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn nên theo dõi các khung thời gian ưu đãi, giảm giá khuyến mãi của các đơn vị để đặt may áo đồng phục với mức giá rẻ nhất.

yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục

Đặt may áo đồng phục tại Đồng Phục Bốn Mùa

7. Địa chỉ làm áo đồng phục uy tín, chất lượng

Bên trên là 6 yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục cơ bản nhất, ngoài ra còn phải xem xét đến đơn vị làm áo đồng phục. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý hơn. Ngày nay, có rất nhiều xưởng may ra đời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì thế có nhiều doanh nghiệp sử dụng giá để kích thích khách hàng mua sản phẩm mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Khi bạn lựa chọn được công ty có uy tín thì giá thành cũng như chất lượng sẽ làm bạn hài lòng, đặc biệt các công ty không qua trung gian. Từ các nguyên liệu sản xuất như vải, mực in được doanh nghiệp lấy từ nguồn cung cấp sỉ nên sẽ cho được giá rẻ hơn so với các đơn vị trung gian.

giá may áo đồng phục

Địa chỉ làm áo đồng phục uy tín, chất lượng

Để khách hàng có những quyết định đúng khi lựa chọn đơn vị sản xuất áo thun đồng phục uy tín thì khách hàng nên biết những yếu tố cơ bản bên trên để có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tại:

  • Địa chỉ: Số 33, ngõ 102, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 
  • Điện thoại: 0985 195 533
  • Website: dongphucbonmua.com

Những bài viết liên quan: 

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục do https://dongphucbonmua.com/ tổng hợp cho bạn. Hi vọng với những thông tin mà công ty chia sẻ sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đơn vị may, chất liệu vải như thế nào, kiểu dáng ra sao để phù hợp với tính chất công việc và tiết kiệm chi phí.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
0969.228.488