Chọn màu sắc áo đồng phục doanh nghiệp phù hợp cung mệnh

Bạn có biết rằng ngoài việc tìm một thiết kế ưng ý, mang giá trị quảng bá cho doanh nghiệp, thì màu sắc hợp với bản mệnh của chủ công ty cũng là điều được nhiều khách hàng hỏi khi đặt làm áo đồng phục doanh nghiệp. Bạn có đang thắc mắc về vấn đề này không? Cùng tìm lời giải đáp với chúng tôi nhé.

Mệnh Kim hợp với áo đồng phục doanh nghiệp màu gì?

Chọn màu tương sinh: Dựa theo tính tương sinh trong thuyết ngũ hành thì Thổ sinh Kim, có nghĩa là Đất sẽ bao bọc và sinh ra đồng thời nuôi dưỡng kim loại. Chính vì thế người thuộc mệnh Kim nên chọn vật dụng có màu của đất: nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

  • Màu tương hợp cũng rất tốt cho người mệnh Kim đó là các màu: Màu trắng, màu ghi.
  • Những màu tương khắc không tốt: Nên tránh các màu tượng trung cho Hỏa như màu hồng, màu đỏ.

Mệnh Mộc hợp với áo đồng phục doanh nghiệp màu gì?

Gam màu xanh là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những màu như  màu đen, xanh biển sẫm vì Thủy sinh Mộc. Màu xanh có nhiều sắc độ khác nhau từ màu cốm nhạt cho đến xanh lá đậm tạo cho chúng ta một cảm giác mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời nó còn gợi sự bình yên và êm ả trong tâm hồn.

  • Màu tương sinh: Theo luật Ngũ hành Thủy sinh Mộc, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
  • Màu tương khắc: Không nên chọn màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

Mệnh Thủy hợp với áo đồng phục doanh nghiệp màu gì?

Người mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh dương với xanh lá cây đặc trưng cho Mộc thì bạn chỉ nên dùng để điểm xuyến vào lựa chọn của mình. Màu hợp với mệnh Thủy đó là hai màu đen và trắng.

  • Màu tương sinh: Đen biểu trưng cho hành Thủy vì thế người mạng Thủy rất hợp với màu này.
  • Màu tương khắc: Thổ khắc với Thủy vì thế bạn không nên sử dụng trang phục hoặc phụ kiện màu vàng, hoặc vàng đất.

Mệnh Hỏa hợp với áo đồng phục doanh nghiệp màu gì?

Đỏ, hồng và tím là ba màu tượng trưng ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu xanh của Mộc do Mộc sinh Hỏa. Hỏa thường mang sự sôi động, đầy hào hứng đến cho cuộc sống.

Màu hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ

  • Màu tương sinh: Một chiếc váy có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa).
  • Màu tương khắc: Người mệnh Hỏa cần tránh gam màu đen. Điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Mệnh Thổ hợp với áo đồng phục doanh nghiệp màu gì?

Màu hợp với mệnh Thổ nhất chính là màu đỏ, hồng và màu vàng, nâu. Các màu sắc như: Vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ. Sự mạnh mẽ , hài hòa của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

  • Màu tương sinh: Rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
  • Màu tương khắc: nên nhanh màu sắc tượng trưng cho hành thổ.

Như vậy là qua đây bạn đã có thể biết được rằng gam màu của đồng phục doanh nghiệp hợp từng mệnh như thế nào rồi nhé. Hi vọng chiếc áo này sẽ là một may mắn mang đến cho sự phát triển của công ty bạn.

Bài viết liên quan
0969.228.488