Đỗ Quảng Trường – Đồng Phục Bốn Mùa

Giới thiệu

Đồng Phục Bốn Mùa hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất đồng phục lớn nhất Miền Bắc. Để có thể đạt được điều đó, không thể kể đến việc xây dựng hướng đi đúng đắn, với sự điều hàng chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo. Đặc biệt, anh Đỗ Quảng Trường – hiện đang là giám đốc của Đồng Phục Bốn Mùa với sự nỗ lực không cùng đội ngũ nhân viên đang từng bước khẳng định thương hiệu và vị thế của công ty trong lĩnh vực sản xuất Đồng phục.

22Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bền vững, Đồng phục Bốn Mùa phấn đấu trở thành một thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi dịch vụ cung ứng các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt.

Sứ mệnh

Tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt

21Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là trọng tâm
– Đổi mới và sáng tạo để dẫn đầu
– Cộng tác hiệu quả
– Nhân sự xuất sắc
– Cam kết hành động

Lịch sử hình thành & phát triển

Năm 2010 – Đồng Phục Bốn Mùa ra đời mang theo sứ mệnh trở thành đơn vị sản xuất áo thun đồng phục hàng đầu Việt Nam với trụ sở đầu tiên tại Ngõ 91 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội với quy mô nhân sự gồm có 20 người.

Năm 2013 – Đồng Phục Bốn Mùa đã từng bước mở rộng quy mô, cập nhật các công nghệ in ấn mới nhất tại thời điểm bấy giờ. Từ đó, xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

23Năm 2017 – Hướng đến việc xây dựng một quy trình sản xuất khép kín, Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất lên tới 700m2, xây dựng kho vải đa dạng về chất liệu và màu sắc. Từ đó, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng được những đơn hàng lên tới hàng nghìn áo chỉ trong 24h.

Năm 2020 – Với uy mô xưởng lên tới 2000m2 cùng kho vải 50 tấn, Đồng Phục Bốn Mùa tự hào trở thành Đơn vị sản xuất Đồng phục lớn nhất Miền Bắc với năng lực sản xuất 10.000 sản phẩm/ngày. Đồng Phục Bốn Mùa cũng đang hợp tác cùng 10000+ đối tác trong và ngoài nước, qua đó tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục.