20+ mẫu đồng phục mầm non quốc tế đẹp & địa chỉ may uy tín

Áo đồng phục là đại diện cho tập thể, thương hiệu và được sử dụng phổ biến, nhất là tại trường học. Bạn có biết những mẫu đồng phục mầm non quốc tế nào đang được sử dụng không? Tiêu chí thiết kế đồng phục tại đây như thế nào? Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

>>>> Tham khảo: Đồng phục mầm non giá rẻ

1. Trường mầm non quốc tế là gì?

Trường mầm non quốc tế là trường học chuyên cung cấp nền tảng giáo dục đạt tiêu chuẩn nước ngoài cho các bé. Trẻ em học tại các trường học này không chỉ là người Việt có đủ điều kiện theo học mà còn có cả người nước ngoài gồm: trẻ em trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, đại sứ quán, cơ quan đại diện hoặc các chương trình truyền giáo. 

Trẻ em tại đây được học theo giáo trình chuẩn quốc tế, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các trường mầm non quốc tế sẽ đào tạo theo theo 2 hình thức lớp học: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Còn giáo viên giảng dạy tại đây thì tỷ lệ sẽ là người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ). 

đồng phục mầm non quốc tế

Là trường học chuyên cung cấp nền tảng giáo dục đạt tiêu chuẩn nước ngoài cho các bé

Cách tổ chức lớp học tại đây cũng khác nhiều so với các trường học thông thường tại Việt Nam. Do vậy, nhiều trẻ em Việt Nam theo học tại các trường quốc tế sẽ có trình độ ngoại ngữ hơn hẳn nhiều trẻ em ở lớp tiếng Việt, có thể tìm việc làm hoặc học bậc cao hơn ở nước ngoài một cách dễ dàng. Ngoài ra, đồng phục trường mầm non quốc tế cũng được đầu tư rất đẹp và chất lượng. 

>>> Click ngay: 10+ Mẫu mũ đồng phục mầm non đẹp, dễ thương và độc đáo

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  2. Điểm khác biệt của trường mầm non quốc tế

  Tất nhiên, không phải mọi trường học đều có cách dạy giống nhau và không phải mọi hệ thống giáo dục đều đạt kết quả như nhau. Đối với trường mầm non quốc tế, rõ ràng có nhiều điểm khác biệt so với các trường học không theo giáo trình quốc tế. 

  2.1. Chương trình học

  Điểm khác biệt dễ thấy nhất của trường mầm non quốc tế so với trường mầm non thông thường là chương trình học. Tại Việt Nam, các trường mầm non quốc tế sẽ đào tạo trẻ em theo chương trình học 100% bằng tiếng Anh hoặc song ngữ sử dụng tiếng Anh là chính. Chương trình học song ngữ có sự kết hợp giữa chương trình theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Việt Nam và tăng cường khả năng ngoại ngữ (nhất là tiếng Anh). 

  đồng phục mầm non quốc tế

  Chương trình học 100% bằng tiếng Anh hoặc song ngữ

  Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình học về kỹ năng sống, đào tạo năng khiếu, nghệ thuật, thể dục – thể thao cho trẻ. Đó là lý do các con trẻ sớm tiếp cận với tiếng Anh, kích thích phát triển ngôn ngữ, tăng khả năng phản xạ và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng mềm. Điều này là rất quan trọng nhưng ít được chú trọng tại một số trường học thông thường ở Việt Nam. 

  2.2. Phương châm giáo dục 

  Tại các các trường mầm non quốc tế, phương châm mà nhà trường luôn muốn hướng đến là giáo dục và rèn luyện trẻ em trở thành những thế hệ tương lai có khả năng tư duy, độc lập, sáng tạo, tự chủ và kỷ luật. Trẻ em được giảng dạy cách tự giác trong việc học, vui chơi cùng nhau và tự chăm sóc cơ thể cơ bản. 

  đồng phục mầm non trường quốc tế

  Rèn luyện trẻ em có tư duy, độc lập, sáng tạo, tự chủ và kỷ luật

  Ngoài ra với chương trình học hoàn toàn bằng ngôn ngữ quốc tế, nhất là tiếng Anh, các con sẽ có đủ kiến thức về một ngôn ngữ toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới. Đây là một điểm mới, rất tích cực và nên được chú trọng nhằm chuẩn bị hành trang cho trẻ vững bước vào tương lai, đủ đức đủ tài và bản lĩnh hội nhập môi trường quốc tế.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   2.3. Học phí

   Một điểm khác biệt nữa rất dễ hiểu là về chi phí bỏ ra cho con trẻ học tại trường quốc tế sẽ khá cao. Trường mầm non quốc tế có ưu điểm về chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất được đầu tư mạnh và đội ngũ giáo viên giỏi người nước ngoài. Đặc biệt, nhà trường còn đầu tư thiết kế đồng phục mầm non quốc tế với chất liệu cao cấp. Do đó, mức học phí tại đây cao hơn các trường mẫu giáo thông thường nhưng phụ huynh có thể xem xét khi cho con em mình theo học.

   đồng phục mầm non trường quốc tế

   Chi phí bỏ ra cho con trẻ học tại trường quốc tế sẽ khá cao

   3. Một số mẫu đồng phục mầm non quốc tế

   Một điểm rất riêng không chỉ của trường mầm non quốc tế mà với các trường học khác là trang phục. Tại đây, giáo viên và trẻ được mặc đồng phục trường quốc tế rất hiện đại, thể hiện văn hoá và nét đẹp riêng của mỗi đơn vị.

   3.1. Đồng phục giáo viên trường mầm non quốc tế

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên trùng với trẻ tạo sự gần gũi, thân thiết giữa cô và trò

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên màu vàng rất tươi tắn

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Màu xanh dương là màu khuyên dùng dành cho đồng phục giáo viên

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên màu cam trùng với màu áo của trẻ tạo vẻ đẹp năng động, mới mẻ, kích thích sự sáng tạo

   3.2. Đồng phục học sinh mầm non quốc tế

   đồng phục mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu vàng rất vui tươi, đáng yêu

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu xanh dương nhiều sự hy vọng, thích hợp cho bé trai và gái

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu trắng càng tôn lên vẻ đẹp đáng yêu, ngây thơ của thế hệ trẻ

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Áo khoác đồng phục trẻ mầm non màu xanh dương cho trẻ mang tới trường mùa mưa lạnh hay chống nắng hiệu quả

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    4. Tiêu chí thiết kế đồng phục trường mẫu giáo quốc tế

    Để có được những mẫu đồng phục mầm non quốc tế giá rẻ đặc biệt kể trên, nhà trường nên chú trọng đầu tư thiết kế. Đặc biệt là nên lưu ý những tiêu chí may đồng phục nhất định như sau:

    4.1. Thiết kế đơn giản, thoải mái

    Đối với các trẻ tại trường mẫu giáo quốc tế, các em đều đang ở độ tuổi hiếu động, hoạt bát và nhạy bén. Các trẻ còn được tự do phát triển, tìm tòi mà không bị kiểm soát quá gắt gao nên giờ ra chơi sẽ được vui chơi, chạy nhảy nhiều hơn. Còn đối với các giáo viên tại đây cũng luôn trong tình huống nhanh nhạy và bận rộn vừa giảng dạy vừa chăm sóc và tham gia các trò chơi cùng trẻ.

    Đó là lý do mà đồng phục mầm non đối với trẻ em và giáo viên đều phải mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ những thiết kế đơn giản, rộng rãi để dễ dàng hoạt động, học tập và vui chơi trong môi trường năng động nhất. 

    đồng phục mầm non quốc tế

    Đồng phục đều phải mang lại cảm giác thoải mái

    4.2. Màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa

    Trẻ em là những mầm non còn nhỏ bé, đặc biệt nhạy bén với màu sắc. Màu sắc còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tư duy và hành động của trẻ em. Do đó, có những màu không được khuyên dùng trong môi trường giáo dục. Dựa vào nghiên cứu của các chuyên gia, những màu sắc có tác động tích cực đến trẻ gồm:

    • Màu vàng: Đây là một trong số những màu sắc được ưu tiên lựa chọn làm đồng phục mầm non. Màu vàng thể hiện sự tươi mới, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Đồng phục màu vàng sẽ giúp trẻ tư duy lạc quan, vui vẻ và sáng tạo.
    • Màu trắng: Màu trắng được ví như sự trong trắng, hồn nhiên của con trẻ. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, đong đầy. Bởi vì trong thực tế ánh sáng trắng là sự tích hợp giữa nhiều ánh sáng khác trong giải màu. Vì vậy nó đại diện cho sự đầy đủ, trung hòa rất tự nhiên.
    • Màu xanh dương: Đây được coi là màu sắc tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng làm đồng phục mầm non cho trẻ. Màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn, là màu tượng trưng cho sự hy vọng và hoà bình, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
    • Màu xanh lá: Trẻ em được ví như mầm non cả nước, vì thế màu xanh lá trên đồng phục là rất phù hợp với trẻ. Màu xanh lá còn giúp kích thích phát triển thần kinh, tư duy logic và tăng sở thích khám phá cho trẻ.
    đồng phục mầm non quốc tế

    Màu sắc còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tư duy và hành động của trẻ em

    Bên cạnh đóm nhà trường cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu đỏ, cam, nâu, tím,… Đây là những gam màu nóng, trầm, khi sử dụng thời gian dài sẽ dẫn đến một số tác động tâm lý không tốt cho trẻ.

    Còn với đồng phục mầm non cho giáo viên, nhà trường nên chọn màu đồng nhất với trẻ. Bởi vì nó sẽ tạo ra sự tương đồng giữa cô và trò, gắn kết tình cảm, từ đó sẽ dễ để giáo dục và chăm sóc bé. 

     Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

     4.3. Chất liệu vải cao cấp

     Là một ngôi trường đạt tiêu chuẩn nước ngoài, trường mầm non quốc tế đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao không chỉ về chất lượng giáo dục mà còn ở vẻ đẹp bên ngoài. Do đó, đồng phục mầm non quốc tế càng phải được chú trọng về chất liệu. Một loại vải chất liệu cao cấp, thoải mái sẽ giúp giáo viên làm việc hiệu quả hơn đồng thời nói lên vị thế của nhà trường.

     Hơn nữa đối với trẻ em chất liệu áo đồng phục càng phải được lựa chọn tỉ mỉ. Da các em vẫn còn yếu và rất nhạy cảm, nên chất liệu cần phải mịn màng, nhẹ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ. Một số chất liệu đảm bảo tiêu chí này là vải cotton, kate, lụa,…

     đồng phục mầm non quốc tế

     Đồng phục mầm non quốc tế phải được chú trọng về chất liệu

     5. Địa chỉ may đồng phục quốc tế cho mẫu giáo uy tín

     Bên cạnh việc lưu ý những tiêu chí như trên, nhà trường nên đồng hành cùng địa chỉ may uy tín sẽ có sản phẩm đẹp và chất lượng. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đồng Phục Bốn Mùa được biết đến là xưởng may có tiếng và đảm bảo những yêu cầu khi may đồng phục mầm non quốc tế

     Là xưởng may đồng phục lớn nhất khu vực miền Bắc với quy mô hiện tại lên đến 2.000m2. Suốt 10 năm hoạt động và phát triển, công ty đã hợp tác cùng rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong sản xuất đồng phục. Năng lực sản xuất hiện tại của xưởng may là của hơn 10.000 sản phẩm mỗi ngày. Các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đều đạt chứng chỉ dệt may Quốc gia và đáp ứng giá trị như mong đợi của khách hàng.

     Với giá cả hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, xưởng đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là được hợp tác với các đơn vị lớn như BIDV, Viettel, Vietcombank, Coca Cola, Techcombank,… Công ty luôn nhận được những lời khen ngợi cũng như sự hợp tác trung thành của các khách hàng. Do đó, đây là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ khi muốn may đồng phục cho trẻ em mầm non quốc tế. 

     Hãy liên hệ với số điện thoại 0969.228.488 hoặc đến tham quan xưởng sản xuất tại số 23-25, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và trực tiếp đánh giá chất lượng bạn nhé. 

     đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

     Áo khoác gió đồng phục mầm non tại xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa

     Những bài viết cùng chủ đề: 30+ mẫu đồng phục học sinh mầm non dễ thương, thoải mái

     Trẻ em là mầm non của đất nước, rất cần sự quan tâm và nâng niu từ phụ huynh, nhà trường và tất cả mọi người. Việc chọn đồng phục mầm non quốc tế đẹp, thoải mái phần nào nói lên sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đến trẻ. Đồng Phục Bốn Mùa rất mong được đồng hành cùng nhà trường để mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho thế hệ mầm non này. 

      Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

      5/5 - (2 bình chọn)
      Bài viết liên quan
      0969.228.488