20+ mẫu đồng phục mầm non quốc tế đẹp & địa chỉ may uy tín

Áo đồng phục là đại diện cho tập thể, thương hiệu và được sử dụng phổ biến, nhất là tại trường học. Bạn có biết những mẫu đồng phục mầm non quốc tế nào đang được sử dụng không? Tiêu chí thiết kế đồng phục tại đây như thế nào? Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

>>>> Tham khảo: Đồng phục mầm non giá rẻ

1. Trường mầm non quốc tế là gì?

Trường mầm non quốc tế là trường học chuyên cung cấp nền tảng giáo dục đạt tiêu chuẩn nước ngoài cho các bé. Trẻ em học tại các trường học này không chỉ là người Việt có đủ điều kiện theo học mà còn có cả người nước ngoài gồm: trẻ em trong các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, đại sứ quán, cơ quan đại diện hoặc các chương trình truyền giáo. 

Trẻ em tại đây được học theo giáo trình chuẩn quốc tế, trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các trường mầm non quốc tế sẽ đào tạo theo theo 2 hình thức lớp học: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Còn giáo viên giảng dạy tại đây thì tỷ lệ sẽ là người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và 30-50% (đối với lớp song ngữ). 

đồng phục mầm non quốc tế

Là trường học chuyên cung cấp nền tảng giáo dục đạt tiêu chuẩn nước ngoài cho các bé

Cách tổ chức lớp học tại đây cũng khác nhiều so với các trường học thông thường tại Việt Nam. Do vậy, nhiều trẻ em Việt Nam theo học tại các trường quốc tế sẽ có trình độ ngoại ngữ hơn hẳn nhiều trẻ em ở lớp tiếng Việt, có thể tìm việc làm hoặc học bậc cao hơn ở nước ngoài một cách dễ dàng. Ngoài ra, đồng phục trường mầm non quốc tế cũng được đầu tư rất đẹp và chất lượng. 

>>> Click ngay: 10+ Mẫu mũ đồng phục mầm non đẹp, dễ thương và độc đáo

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  2. Điểm khác biệt của trường mầm non quốc tế

  Tất nhiên, không phải mọi trường học đều có cách dạy giống nhau và không phải mọi hệ thống giáo dục đều đạt kết quả như nhau. Đối với trường mầm non quốc tế, rõ ràng có nhiều điểm khác biệt so với các trường học không theo giáo trình quốc tế. 

  2.1. Chương trình học

  Điểm khác biệt dễ thấy nhất của trường mầm non quốc tế so với trường mầm non thông thường là chương trình học. Tại Việt Nam, các trường mầm non quốc tế sẽ đào tạo trẻ em theo chương trình học 100% bằng tiếng Anh hoặc song ngữ sử dụng tiếng Anh là chính. Chương trình học song ngữ có sự kết hợp giữa chương trình theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục Việt Nam và tăng cường khả năng ngoại ngữ (nhất là tiếng Anh). 

  đồng phục mầm non quốc tế

  Chương trình học 100% bằng tiếng Anh hoặc song ngữ

  Ngoài ra, tại đây còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình học về kỹ năng sống, đào tạo năng khiếu, nghệ thuật, thể dục – thể thao cho trẻ. Đó là lý do các con trẻ sớm tiếp cận với tiếng Anh, kích thích phát triển ngôn ngữ, tăng khả năng phản xạ và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng mềm. Điều này là rất quan trọng nhưng ít được chú trọng tại một số trường học thông thường ở Việt Nam. 

  2.2. Phương châm giáo dục 

  Tại các các trường mầm non quốc tế, phương châm mà nhà trường luôn muốn hướng đến là giáo dục và rèn luyện trẻ em trở thành những thế hệ tương lai có khả năng tư duy, độc lập, sáng tạo, tự chủ và kỷ luật. Trẻ em được giảng dạy cách tự giác trong việc học, vui chơi cùng nhau và tự chăm sóc cơ thể cơ bản. 

  đồng phục mầm non trường quốc tế

  Rèn luyện trẻ em có tư duy, độc lập, sáng tạo, tự chủ và kỷ luật

  Ngoài ra với chương trình học hoàn toàn bằng ngôn ngữ quốc tế, nhất là tiếng Anh, các con sẽ có đủ kiến thức về một ngôn ngữ toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới. Đây là một điểm mới, rất tích cực và nên được chú trọng nhằm chuẩn bị hành trang cho trẻ vững bước vào tương lai, đủ đức đủ tài và bản lĩnh hội nhập môi trường quốc tế.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   2.3. Học phí

   Một điểm khác biệt nữa rất dễ hiểu là về chi phí bỏ ra cho con trẻ học tại trường quốc tế sẽ khá cao. Trường mầm non quốc tế có ưu điểm về chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, điều kiện về hạ tầng, cơ sở vật chất được đầu tư mạnh và đội ngũ giáo viên giỏi người nước ngoài. Đặc biệt, nhà trường còn đầu tư thiết kế đồng phục mầm non quốc tế với chất liệu cao cấp. Do đó, mức học phí tại đây cao hơn các trường mẫu giáo thông thường nhưng phụ huynh có thể xem xét khi cho con em mình theo học.

   đồng phục mầm non trường quốc tế

   Chi phí bỏ ra cho con trẻ học tại trường quốc tế sẽ khá cao

   3. Một số mẫu đồng phục mầm non quốc tế

   Một điểm rất riêng không chỉ của trường mầm non quốc tế mà với các trường học khác là trang phục. Tại đây, giáo viên và trẻ được mặc đồng phục trường quốc tế rất hiện đại, thể hiện văn hoá và nét đẹp riêng của mỗi đơn vị.

   3.1. Đồng phục giáo viên trường mầm non quốc tế

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên trùng với trẻ tạo sự gần gũi, thân thiết giữa cô và trò

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên màu vàng rất tươi tắn

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Màu xanh dương là màu khuyên dùng dành cho đồng phục giáo viên

   đồng phục giáo viên mầm non trường quốc tế

   Đồng phục giáo viên màu cam trùng với màu áo của trẻ tạo vẻ đẹp năng động, mới mẻ, kích thích sự sáng tạo

   3.2. Đồng phục học sinh mầm non quốc tế

   đồng phục mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu vàng rất vui tươi, đáng yêu

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu xanh dương nhiều sự hy vọng, thích hợp cho bé trai và gái

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Đồng phục trẻ mầm non màu trắng càng tôn lên vẻ đẹp đáng yêu, ngây thơ của thế hệ trẻ

   đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

   Áo khoác đồng phục trẻ mầm non màu xanh dương cho trẻ mang tới trường mùa mưa lạnh hay chống nắng hiệu quả

    Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

    4. Tiêu chí thiết kế đồng phục trường mẫu giáo quốc tế

    Để có được những mẫu đồng phục mầm non quốc tế giá rẻ đặc biệt kể trên, nhà trường nên chú trọng đầu tư thiết kế. Đặc biệt là nên lưu ý những tiêu chí may đồng phục nhất định như sau:

    4.1. Thiết kế đơn giản, thoải mái

    Đối với các trẻ tại trường mẫu giáo quốc tế, các em đều đang ở độ tuổi hiếu động, hoạt bát và nhạy bén. Các trẻ còn được tự do phát triển, tìm tòi mà không bị kiểm soát quá gắt gao nên giờ ra chơi sẽ được vui chơi, chạy nhảy nhiều hơn. Còn đối với các giáo viên tại đây cũng luôn trong tình huống nhanh nhạy và bận rộn vừa giảng dạy vừa chăm sóc và tham gia các trò chơi cùng trẻ.

    Đó là lý do mà đồng phục mầm non đối với trẻ em và giáo viên đều phải mang lại cảm giác thoải mái. Nhờ những thiết kế đơn giản, rộng rãi để dễ dàng hoạt động, học tập và vui chơi trong môi trường năng động nhất. 

    đồng phục mầm non quốc tế

    Đồng phục đều phải mang lại cảm giác thoải mái

    4.2. Màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa

    Trẻ em là những mầm non còn nhỏ bé, đặc biệt nhạy bén với màu sắc. Màu sắc còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tư duy và hành động của trẻ em. Do đó, có những màu không được khuyên dùng trong môi trường giáo dục. Dựa vào nghiên cứu của các chuyên gia, những màu sắc có tác động tích cực đến trẻ gồm:

    • Màu vàng: Đây là một trong số những màu sắc được ưu tiên lựa chọn làm đồng phục mầm non. Màu vàng thể hiện sự tươi mới, vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Đồng phục màu vàng sẽ giúp trẻ tư duy lạc quan, vui vẻ và sáng tạo.
    • Màu trắng: Màu trắng được ví như sự trong trắng, hồn nhiên của con trẻ. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, đong đầy. Bởi vì trong thực tế ánh sáng trắng là sự tích hợp giữa nhiều ánh sáng khác trong giải màu. Vì vậy nó đại diện cho sự đầy đủ, trung hòa rất tự nhiên.
    • Màu xanh dương: Đây được coi là màu sắc tốt nhất được các chuyên gia khuyên dùng làm đồng phục mầm non cho trẻ. Màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nhã nhặn, là màu tượng trưng cho sự hy vọng và hoà bình, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
    • Màu xanh lá: Trẻ em được ví như mầm non cả nước, vì thế màu xanh lá trên đồng phục là rất phù hợp với trẻ. Màu xanh lá còn giúp kích thích phát triển thần kinh, tư duy logic và tăng sở thích khám phá cho trẻ.
    đồng phục mầm non quốc tế

    Màu sắc còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tư duy và hành động của trẻ em

    Bên cạnh đóm nhà trường cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu đỏ, cam, nâu, tím,… Đây là những gam màu nóng, trầm, khi sử dụng thời gian dài sẽ dẫn đến một số tác động tâm lý không tốt cho trẻ.

    Còn với đồng phục mầm non cho giáo viên, nhà trường nên chọn màu đồng nhất với trẻ. Bởi vì nó sẽ tạo ra sự tương đồng giữa cô và trò, gắn kết tình cảm, từ đó sẽ dễ để giáo dục và chăm sóc bé. 

     Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

     4.3. Chất liệu vải cao cấp

     Là một ngôi trường đạt tiêu chuẩn nước ngoài, trường mầm non quốc tế đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao không chỉ về chất lượng giáo dục mà còn ở vẻ đẹp bên ngoài. Do đó, đồng phục mầm non quốc tế càng phải được chú trọng về chất liệu. Một loại vải chất liệu cao cấp, thoải mái sẽ giúp giáo viên làm việc hiệu quả hơn đồng thời nói lên vị thế của nhà trường.

     Hơn nữa đối với trẻ em chất liệu áo đồng phục càng phải được lựa chọn tỉ mỉ. Da các em vẫn còn yếu và rất nhạy cảm, nên chất liệu cần phải mịn màng, nhẹ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ. Một số chất liệu đảm bảo tiêu chí này là vải cotton, kate, lụa,…

     đồng phục mầm non quốc tế

     Đồng phục mầm non quốc tế phải được chú trọng về chất liệu

     5. Địa chỉ may đồng phục quốc tế cho mẫu giáo uy tín

     Bên cạnh việc lưu ý những tiêu chí như trên, nhà trường nên đồng hành cùng địa chỉ may uy tín sẽ có sản phẩm đẹp và chất lượng. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đồng Phục Bốn Mùa được biết đến là xưởng may có tiếng và đảm bảo những yêu cầu khi may đồng phục mầm non quốc tế

     Là xưởng may đồng phục lớn nhất khu vực miền Bắc với quy mô hiện tại lên đến 2.000m2. Suốt 10 năm hoạt động và phát triển, công ty đã hợp tác cùng rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trong sản xuất đồng phục. Năng lực sản xuất hiện tại của xưởng may là của hơn 10.000 sản phẩm mỗi ngày. Các sản phẩm do Đồng Phục Bốn Mùa sản xuất đều đạt chứng chỉ dệt may Quốc gia và đáp ứng giá trị như mong đợi của khách hàng.

     Với giá cả hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả, xưởng đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt là được hợp tác với các đơn vị lớn như BIDV, Viettel, Vietcombank, Coca Cola, Techcombank,… Công ty luôn nhận được những lời khen ngợi cũng như sự hợp tác trung thành của các khách hàng. Do đó, đây là sự lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ khi muốn may đồng phục cho trẻ em mầm non quốc tế. 

     Hãy liên hệ với số điện thoại 0969.228.488 hoặc đến tham quan xưởng sản xuất tại số 23-25, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội và trực tiếp đánh giá chất lượng bạn nhé. 

     đồng phục học sinh mầm non trường quốc tế

     Áo khoác gió đồng phục mầm non tại xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa

     6. Thông tin sản phẩm đồng phục mầm non Quốc tế

     Mỗi bậc phụ huynh ai cũng luôn cố gắng làm việc hết mình để mang đến cho con yêu những thứ tốt nhất. Do đó đồng phục mầm non nhận được sự quan tâm hàng đầu của cha mẹ, họ đã lựa chọn rất kỹ càng từ chất liệu đến phong cách thiết kế.

     Chính vì thế, sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí bền, màu sắc, hình ảnh sinh động mà còn phải thoải mái, bảo vệ làn da trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Dưới đây là thông tin về màu sắc và bảng size sản phẩm để khách hàng lựa chọn cho con của mình.

     Hệ thống bảng màu áo đồng phục mầm non quốc tế tại Đồng Phục Bốn Mùa

     Màu sắc áo cũng là một trong yếu tố quyết định rất lớn để tạo động lực cho trẻ đến trường học tập. Để mỗi trường dễ dàng lựa chọn được màu sắc sản phẩm ưng ý nhất, thì Đồng Phục Bốn Mùa đã xây dựng bảng màu sắc đa dạng với rất nhiều tông màu khác nhau.

     Không dừng lại ở đó khi bạn đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu, giúp bạn phối ra rất nhiều màu sắc khác nhau dựa theo ý tưởng và mong muốn của bạn, của tập thể,… Tạo ra nhiều bộ outfit độc đáo, mới lạ mà cuốn hút. Dưới đây là hệ thống bảng màu đồng phục mầm non để bạn tham khảo và lựa chọn trước khi đặt may sản phẩm.

     Hệ thống bảng size áo đồng phục mầm non Quốc tế

     Đồng Phục Bốn Mùa luôn thấu hiểu mỗi bé có chiều cao, cân nặng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, đơn vị đã xây dựng bảng size số dành riêng cho bé trai, bé gái, cho độ tuổi, cho ngoại hình.

     Đến với chúng tôi bạn dễ dàng chọn được size số vừa vặn nhất cho các con. Dưới đây là bảng size để bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho học sinh thân yêu của mình.

     Size đồng phục
     Đồng phục bé trai Đồng phục bé gái
     Chiều cao (cm) Cân nặng (kg) Chiều cao (cm) Cân nặng (Kg)
     S 99 – 108 13 – 16 98 – 105 11 – 13
     L 108 – 112 16 – 20 105 – 113 13 – 18
     XL 112 – 119 20 – 28 113 – 119 18 – 25

     Bảng size đồng phục học sinh mầm non Quốc tế theo giới tính

      

     Tuổi Chiều cao (cm) Cân nặng (kg)
     3 99 – 105.5 16 – 17
     4 106.5 – 113 17.5 – 19
     5 117 – 120.5 19 – 22
     6 122 – 127 22 – 25
     7 127 – 129.5 25 – 27
     8 129.5 – 137 27 – 33
     9 140 – 147 33 – 39.5

     Bảng size may đồng phục mầm non theo độ tuổi

      

      Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

      7. Bảng giá đồng phục mầm non Quốc tế tại Đồng Phục Bốn Mùa

      • Đồng Phục Bốn Mùa là xưởng may lớn ở khu vực phía bắc, chuyên thiết kế, sản xuất đồng phục mầm non có tiếng trên thị trường. Nên giá thành sản phẩm đồng phục ở đây được khách hàng chấm điểm là rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
      • Hiện nay, nếu bạn lựa chọn áo thun sẽ có giá trung bình trên thị trường là 100.000vnd. Nếu bạn lựa chọn áo khoác sẽ trung bình từ 150.000vnđ đến gần 300.000vnd. Dưới đây là bảng giá sản phẩm từng loại đồng phục để khách hàng tham khảo và lựa chọn trước khi đặt may

       

      Số lượng (bộ) Vải cotton tici/ Mè/Thun lạnh Vải poly thái Vải Cotton organic
      Vải cá sấu tici 4 chiều
      20-29 130.000 135.000 150.000 150.000
      30-49 120.000 125.000 140.000 140.000
      50-79 110.000 115.000 130.000 130.000
      80-149 100.000 105.000 120.000 120.000
      150-299 95.000 100.000 115.000 115.000
      300-500 90.000 95.000 110.000 110.000
      Trên 1000 Thoả thuận Thoả thuận Thoả thuận Thoả thuận

      Bảng giá tham khảo áo thun đồng phục mầm non Quốc tế 

       

      Số lượng Áo gió 1 lớp Áo gió lót lưới Áo gió lót nỉ
      Áo gió chấn bông
      20 – 30 195.000vnđ 235.000vnđ 255.000vnđ 315.000vnđ
      31 – 50 175.000vnđ 215.000vnđ 235.000vnđ 295.000vnđ
      51 – 100 155.000vnđ 195.000vnđ 215.000vnđ 275.000vnđ
      > 101 145.000vnđ 185.000vnđ 205.000vnđ 265.000vnđ

      Bảng giá tham khảo áo khoác đồng phục mầm non Quốc tế

       

      Một số lưu ý:

      • Đối với bảng giá trên sẽ được đơn vị tính dựa trên chất vải sản phẩm, số lượng đơn hàng, công nghệ in thêu, hình ảnh logo.
      • Nếu bạn cảm thấy đang phân vân hoặc thắc mắc giá sản phẩm thì có thể liên hệ hotline của công ty 0969.228.488. Tại đây đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm giải đáp và cung cấp chi tiết, rõ ràng giá từng sản phẩm mà bạn cần.

       Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

       8. Cùng Đồng Phục Bốn Mùa xem lại những video ngắn về sản phẩm đồng phục mầm non Quốc tế

       Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất thì bạn có thể xem hết video ngắn của chúng tôi vài giây dưới đây. 

       Những bài viết cùng chủ đề: 30+ mẫu đồng phục học sinh mầm non dễ thương, thoải mái

       Trẻ em là mầm non của đất nước, rất cần sự quan tâm và nâng niu từ phụ huynh, nhà trường và tất cả mọi người. Việc chọn đồng phục mầm non quốc tế đẹp, thoải mái phần nào nói lên sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đến trẻ. Đồng Phục Bốn Mùa rất mong được đồng hành cùng nhà trường để mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho thế hệ mầm non này. 

        Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

        5/5 - (2 bình chọn)
        Bài viết liên quan
        0969.228.488