Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa dịp kỷ niệm 15 năm

Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của buổi họp lớp. Đặc biệt là với dịp đặc biệt như họp lớp kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Trong bài viết này, Đồng phục Bốn Mùa sẽ gợi ý cho bạn những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa nhất!

Ý nghĩa của bài phát biểu họp lớp

Bài phát biểu họp lớp có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ giữa các thành viên trong lớp học. Đầu tiên, đây là cơ hội để các thành viên trong lớp thắt chặt tình cảm, gắn kết lại với nhau sau một thời gian dài xa cách. Các thành viên lớp có thể cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm học trò thân thương trong quá khứ.

Đồng thời, bài phát biểu cũng là dịp để chúng ta cập nhật thông tin về cuộc sống của nhau. Chúng ta có thể chia sẻ về công việc, gia đình, tình yêu hay những thăng trầm trong cuộc sống. Nhờ đó, chúng ta có thể tìm hiểu và ủng hộ lẫn nhau trong những khó khăn. Đây cũng là cơ hội để chúng ta động viên, khích lệ nhau trong công việc và cuộc sống. 

nhung-bai-phat-bieu-hop-lop-hay-va-y-nghia

Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa rất quan trọng với buổi họp lớp

Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa kỷ niệm 15 năm ra trường

Để buổi họp lớp thành công và gây ấn tượng tốt thì ban tổ chức cần chuẩn bị một bài phát biểu thật chỉn chu và ý nghĩa. Dưới đây gợi ý những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

 

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Bài phát biểu số 1 

  Các bạn thân mến!

  15 năm là một khoảng thời gian rất rất dài, nhưng có vẻ trôi đi quá nhanh, như mới hôm nào tất cả chúng ta còn là những cô, cậu học sinh vô tư, hồn nhiên, vừa học, vừa chơi, vừa thi nhau hát hò với bao nhiêu trò nghịch ngợm. Ấy vậy mà hôm nay chúng ta đã gặp nhau tại đây, đôi khi thoáng một phút ngập ngừng mới nhận ra nhau được. 

  Thời gian đã đưa tuổi đôi mươi của mỗi chúng ta về với quá khứ và mang đến cho chúng ta một tuổi trung niên cứng cáp và lớn lên rất nhiều. Nhưng thời gian không thể làm mờ đi những kỷ niệm đẹp của thời học sinh vô tư, hồn nhiên…

  Tôi tin chắc rằng, tất cả các bạn lớp…. niên khóa….. trong buổi họp mặt hôm nay đều cảm thấy mình trẻ lại như tuổi đôi mươi, lúc còn theo học tại mái trường thân yêu này. Các bạn ạ! Trong phút giây đây xúc động này, tôi có cố gắng đến bao nhiêu nữa cũng không thể kể được gì thêm nữa. Các bạn hãy trân trọng những phút giây ngắn ngủi này, tận dụng những phút giây ấy để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa. Để hàn nguyên tâm sự cho vơi bớt đi những nỗi nhớ nhung sau 15 năm ra trường.

  Cuối cùng, tôi xin thay mặt toàn thể học sinh khóa… trường…..xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn giữ mãi tình yêu nghề trong trái tim mình. Chúc toàn thể các bạn học luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt.

  Xin trân trọng cảm ơn quý thầy, cô giáo và các bạn!

  nhung-bai-phat-bieu-hop-lop-hay-va-y-nghia-1

  Họp lớp là cơ hội để chúng ta ngồi ôn lại những kỉ niệm học trò đáng nhớ

  Bài phát biểu số 2 

  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

  Thưa toàn thể các bạn thân mến!

  Tôi vô cùng vinh dự và xúc động khi được đại diện cho tất cả các bạn cự học sinh khóa …. phát biểu những cảm nghĩ của mình nhân buổi gặp mặt nhân 15 năm ngày ra trường. Tôi hy vọng rằng những gì mà tôi tâm sự ở đây cũng là cảm nghĩ chung của tất cả các bạn. Cho dù có thể chưa được hay, chưa được đầy đủ, chưa thể hiện được hết tình cảm, kỷ niệm của thời học sinh nhưng chắc chắn rằng đây là những suy nghĩ chân thành nhất từ tận đáy lòng tôi!

  Thấm thoát đã 15 năm trôi qua kể từ ngày chúng ta rời xa ngôi trường thân yêu này. Chia tay nhau chúng ta xa cách mỗi người một nơi, một công việc khác nhau. Hôm nay chúng ta tập hợp về đây để gặp gỡ, tri ân đến các thầy cô giáo, những người đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ, truyền đạt cho chúng ta những kiến thức quý giá nhất trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Cuối cùng, tôi xin thay mặt tập thể lớp …… gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo trong BGH Nhà trường. Cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt và nâng cánh ước mơ cho chúng em trong suốt những năm tháng học tập dưới mái trường ….. thân yêu này.

  Xin trân trọng cảm ơn quý thầy, cô giáo và các bạn!

  Một số bài viết khác liên quan:

  nhung-bai-phat-bieu-hop-lop-hay-va-y-nghia-2

  Chuẩn bị bài phát biểu chỉn chu sẽ giúp tạo không khí lớp học đoàn kết

  Trên đây là những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 15 năm tốt nghiệp. Những bài phát biểu họp lớp hay và ý nghĩa không chỉ giúp cho các bạn gắn kết, thân thuộc hơn mà còn giúp cho các bạn hiểu thêm về bản thân, mang lại tự tin và động lực để tiếp tục phấn đấu trong cuộc sống. Chúc các bạn có buổi họp lớp thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488