Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn đảm bảo súc tích và đầy ý nghĩa!

Họp lớp là dịp tụ tập để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ tuổi học trò. Dưới đây là 5 bài phát biểu họp lớp ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa. Bạn hãy tham khảo để có cho mình một bài phát biểu ấn tượng nếu được giao phó trọng trách này nhé!

Bài phát biểu họp lớp cuối năm lớp 12

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh lớp 12,

Hôm nay, chúng ta đã đi đến những ngày cuối cùng của năm học lớp 12 – một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Trong những năm qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những giờ học cùng thầy cô và bạn bè, những giờ giải lao vui vẻ, những buổi sinh hoạt lớp đầy ý nghĩa.

Đến bây giờ, chúng ta đã cùng nhau vượt qua những thử thách và khó khăn của năm học vừa qua. Chính vì vậy, chúng ta có thể tự hào về những thành quả đã đạt được. Nhưng đây cũng là lúc chúng ta sẽ phải chia tay những người bạn và người thầy, người cô mà chúng ta đã gắn bó trong suốt một thời gian dài. 

Và trước khi chúng ta chia tay nhau để bước vào một chặng đường mới của cuộc đời, hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua trong thời gian qua. Đặc biệt là cảm ơn những người thầy, người cô đã truyền đạt kiến thức, bài học và những người bạn đã đồng hành cùng chúng ta.

Tôi tin rằng với sự đoàn kết và tình cảm bạn bè nồng thắm, cùng sự cố gắng và kiên trì, chúng ta nhất định sẽ thành công trên chặng đường sắp tới. Và đừng quên tiếp tục phấn đấu, học hành, rèn luyện để có thể đạt được những giấc mơ của mình!

Buổi họp lớp cuối năm lớp 12 luôn là khoảnh khắc khó quên nhất với mỗi người

Buổi họp lớp cuối năm lớp 12 luôn là khoảnh khắc khó quên nhất với mỗi người

Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn kỷ niệm 5 năm ra trường

Kính thưa các bạn,

Chúng ta đã trải qua rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian 5 năm qua kể từ khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Hôm nay, chúng ta đã quay trở lại để cùng nhau nhìn lại quá trình học tập, trưởng thành của mỗi người trong lớp và chia sẻ với nhau những thay đổi và thành tựu trong cuộc sống.

Trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhau. Đó là những buổi học, những lúc trò chuyện, cùng nhau tổ chức các hoạt động tập thể vui nhộn, ý nghĩa hay cả những lúc nghịch ngợm, bày trò phá phách. Những kỷ niệm đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ vô giá.

Sau 5 năm, chúng ta đã trưởng thành hơn, đã có nhiều kinh nghiệm hơn và có những thành công nhất định trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng quên những giá trị và bài học mà chúng ta đã học được trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt trong lớp. Đó là tình bạn, sự đoàn kết, những mối quan hệ giá trị không thể đo đếm. Hãy luôn giữ vững những giá trị ấy và truyền lại cho các thế hệ tiếp theo.

Chúc mừng 5 năm kỷ niệm tốt nghiệp, chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn!

 

Một số bài viết hay khác bạn có thể tham khảo:

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn kỷ niệm 10 năm ra trường

  Xin chào các bạn,

  Hôm nay, chúng ta đã đến đây để kỷ niệm 10 năm sau khi tốt nghiệp. Thật khó tin rằng đã 10 năm trôi qua kể từ khi chúng ta cùng nhau tốt nghiệp và bước ra khỏi cánh cổng trường.

  Nhân dịp này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn lời chúc mừng và cảm ơn. Chúc mừng vì chúng ta đều đã trưởng thành và có những thành công nhất định trong những năm qua. Cảm ơn vì các bạn đã có mặt tại đây và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp đã qua.

  Đối với tôi, 10 năm sau khi tốt nghiệp là một khoảng thời gian đầy thử thách và lắm thăng trầm. Dẫu cho điều gì xảy ra, tôi vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm tuyệt vời với các bạn trong mái trường xưa.

  Đó là thời gian mà chúng ta học tập, chơi đùa, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ và cùng nhau trưởng thành. Tôi chắc chắn rằng khi chúng ta nhìn lại, sẽ có những thứ mà chúng ta cảm thấy hối tiếc và những thứ mà chúng ta tự hào. Nhưng sau tất cả, những kỷ niệm đó sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi và các bạn.

  Tôi cũng hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục giữ liên lạc, hỗ trợ và động viên lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn. Đặc biệt chúng ta sẽ có những buổi kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm sau… với nhau thật ý nghĩa.

  10 năm là cột mốc đáng nhớ để kỷ niệm

  10 năm là cột mốc đáng nhớ để kỷ niệm

  Bài phát biểu họp lớp ngắn gọn kỷ niệm 20 năm ra trường

  Kính thưa quý thầy cô, các anh chị cựu học sinh và các bạn học sinh thân mến,

  Tôi rất xúc động khi đứng trước đây để phát biểu về kỷ niệm 20 năm ra trường của chúng ta. Có lẽ như nhiều người trong số chúng ta, tôi vẫn còn nhớ rất rõ những ngày đầu tiên bước vào cánh cửa trường học. 

  Những ngày đó, chúng ta đầy trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê, đầy ước mơ và hy vọng. Chúng ta đã trải qua bao nhiêu giờ học, bài kiểm tra, đồng hành với nhau trong những dự án và hoạt động của lớp và không thể thiếu những trò nghịch ngợm cùng nhau. Tất cả tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ vô cùng.

  Và giờ đây, 20 năm đã trôi qua. Chúng ta đã trưởng thành, đi lên trong sự nghiệp và đạt được những thành tựu trong cuộc sống. Nhưng trong tâm trí, những ký ức về thời học sinh vẫn luôn sống động. Những hình ảnh về những bài học, trò chuyện, những chuyến đi học tập hay các buổi họp lớp đều còn in sâu trong tâm trí của chúng ta.

  20 năm qua, chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã có những niềm vui, niềm đam mê và niềm tin để tiếp tục bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Và trong tất cả những điều đó, tình bạn giữa chúng ta vẫn luôn giữ được giá trị như lúc ban đầu.

  Dù đi trên những con đường khác nhau trong cuộc sống, nhưng tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục duy trì tình bạn này. Cảm ơn các bạn đã đến buổi họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường ngày hôm nay. Chúc cho mỗi người trong chúng ta sẽ có quãng thời gian thật vui vẻ và ý nghĩa với nhau!

  Một số bài viết hay khác:

  Ảnh họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường của một lớp học

  Ảnh họp lớp kỷ niệm 20 năm ra trường của một lớp học

  Trên đây là tổng hợp 4 bài phát biểu họp lớp ngắn gọn từ Đồng phục Bốn mùa. Hy vọng các bạn sẽ có một buổi họp lớp thật vui vẻ và đáng nhớ!

  5/5 - (1 bình chọn)
  Bài viết liên quan
  0969.228.488