Chứng nhận TQC – Chứng minh chất lượng trong từng sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa

Tháng 06 năm 2020 Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự được Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC cấp chứng chỉ hợp quy dệt may phù hợp theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT. Đây là một dấu mốc đáng nhớ, niềm tự hào to lớn của Đồng Phục Bốn Mùa nói riêng và Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thời Trang Nam Phương nói chung.

Để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho người tiêu dùng, đồng thời gia tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp may mặc. Bộ Công thương quy định các doanh nghiệp phải được chứng nhận hợp quy sản phẩm dệt may, may mặc trước khi được đưa ra thị trường. TQC là đơn vị được Bộ Công thương cấp phép thực hiện đánh giá và chứng nhận.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thành lập với kinh nghiệm hoạt động khoa học và công nghệ trên 35 năm và có 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động chứng nhận. Đây là tổ chức có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

TQC tiến hành đánh giá và thực nghiệm tại Đồng Phục Bốn Mùa

Trong quá trình đánh giá, chuyên gia TQC đã tới kiểm nghiệm trực tiếp chất lượng nhà xưởng của Đồng Phục Bốn Mùa, quy trình sản xuất và các kế hoạch kiểm soát chất lượng của công ty. Thực hiện lấy các mẫu sản phẩm thử nghiệm về hàm lượng formaldehyt, hàm lượng các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo – hai chất được xác định có khả năng gây ung thư cho người nếu vượt quá hàm lượng cho phép, để kiểm tra mức độ phù hợp với quy chuẩn.

Chuyên gia TQC tiến hành kiểm tra, đánh giá

Chuyên gia TQC tiến hành kiểm tra, đánh giá

Sau quá trình kiểm tra đánh giá, kết quả thử nghiệm và báo cáo đánh giá của chuyên gia đã xác định các sản phẩm áo đồng phục của Đồng Phục Bốn Mùa phù hợp với các quy định trong quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT và được TQC cấp chứng chỉ chứng nhận hợp quy dệt may.

Cụ thể:

  • Hàm lượng Formaldehyde có trong sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 75 mg/kg và sản phẩm dệt may không tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 300mg/kg
  • Hàm lượng mỗi Amin thơm trong sản phẩm nhỏ hơn 30 mg/kg.

Vì sao Đồng Phục Bốn Mùa được cấp chứng nhận

Có được sự chứng nhận này là cả quá trình cố gắng không ngừng suốt hơn 10 năm qua của Đồng Phục Bốn Mùa. Để mang đến cho khách hàng những chiếc áo đồng phục đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Chúng tôi đã luôn chú trọng tỉ mỉ đến từng khâu trong quy trình sản xuất từ chọn nguồn cung cấp vải, chất liệu vải tốt nhất đến khâu in ấn, cắt may và hoàn thiện sản phẩm.

Mọi công đoạn đều được giám sát nghiêm ngặt

Mọi công đoạn đều được giám sát nghiêm ngặt

Đồng Phục Bốn Mùa luôn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt thông qua áp dụng quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam QCVN 01:2017/BCT. Bởi quy chuẩn này giúp cho hệ thống quản lý làm việc hiệu quả hơn, khoa học hơn, quy trình và các thiết bị sản xuất được hoàn thiện và cải tiến. Từ đó có thể giúp Đồng Phục Bốn Mùa giảm thiểu tình trạng sản phẩm lỗi cũng như các chi phí không cần thiết để tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng đến người sử dụng.

Chứng minh chất lượng trong từng chiếc áo

Chứng minh chất lượng trong từng chiếc áo

Đối với Đồng Phục Bốn Mùa, chất lượng và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm khi đến với tay khách hàng. Đó chính là giá trị mà chúng tôi luôn hướng đến. Đồng thời là động lực để Đồng Phục Bốn Mùa ngày càng cố gắng, nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn. Cũng lý do Đồng Phục Bốn Mùa có thể tồn tại và phát triển suốt hơn 10 năm qua trong thị trường may mặc biến động không ngừng.

Khách hàng đến với Đồng Phục Bốn Mùa có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào chất lượng sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi – luôn đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Chứng nhận TQC – Động lực thúc đẩy Đồng Phục Bốn Mùa phát triển hơn

Việc đạt được chứng nhận hợp quy dệt may giúp Đồng Phục Bốn Mùa đủ điều kiện pháp lý để sản phẩm lưu thông trên thị trường. Đây là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày một cố gắng, hoàn thiện hơn để xứng đáng đúng với những gì đã được công nhận.

Đạt được chứng nhận hợp quy dệt may chính là bằng chứng để chứng minh chất lượng sản phẩm của Đồng Phục Bốn Mùa, tạo dựng lòng tin cho khách hàng và đối tác. Qua đó, nâng cao uy tín thương hiệu cũng như sức mạnh cạnh tranh của công ty trên thị trường may mặc nói chung và áo đồng phục nói riêng.

những mẫu áo may tại đồng phục bốn mùa

Thông qua việc áp dụng các các quy định trong quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT công ty sẽ dễ dàng kiểm soát, quản lý chất lượng và quy trình sản xuất một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, sản xuất ra những chiếc áo đồng phục chất lượng cao đồng thời vẫn tiết kiệm được chi phí cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục, Đồng Phục Bốn Mùa chính là địa chỉ lý tưởng nhất để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: COMBO GIÁ HUỶ DIỆT CHỈ TỪ 129K

ContentsTQC tiến hành đánh giá và thực nghiệm tại Đồng Phục Bốn MùaVì sao Đồng Phục Bốn Mùa được cấp chứng nhậnChứng nhận TQC – Động lực thúc đẩy Đồng Phục Bốn Mùa phát triển hơn Với mong muốn đồng hành cùng các tổ chức/doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế khó

RENEW COLLECTION – ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

ContentsTQC tiến hành đánh giá và thực nghiệm tại Đồng Phục Bốn MùaVì sao Đồng Phục Bốn Mùa được cấp chứng nhậnChứng nhận TQC – Động lực thúc đẩy Đồng Phục Bốn Mùa phát triển hơn Không ngừng sáng tạo, đổi mới và cập nhật xu hướng thời trang mỗi ngày, Đồng

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA: TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

ContentsTQC tiến hành đánh giá và thực nghiệm tại Đồng Phục Bốn MùaVì sao Đồng Phục Bốn Mùa được cấp chứng nhậnChứng nhận TQC – Động lực thúc đẩy Đồng Phục Bốn Mùa phát triển hơn Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự nhận giải

Đồng Phục Bốn Mùa nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023

ContentsTQC tiến hành đánh giá và thực nghiệm tại Đồng Phục Bốn MùaVì sao Đồng Phục Bốn Mùa được cấp chứng nhậnChứng nhận TQC – Động lực thúc đẩy Đồng Phục Bốn Mùa phát triển hơn Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự nhận giải