Quy trình đặt hàng tại Đồng phục Bốn Mùa

Không chỉ định hướng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Đồng phục Bốn Mùa còn khiến khách hàng hài lòng về quy trình đặt may áo đồng phục nhanh gọn, dễ dàng. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình khi khách hàng đặt may áo đồng phục để bạn có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm một cách nhanh nhất.

Quy trình đặt may áo đồng phục tại Bốn Mùa

Chúng tôi đưa đến bạn quy trình đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng, dễ hiểu để cho những ai dù là lần đầu đến với Bốn Mùa cũng có thể hoàn thành trọn vẹn mà không gặp khó khăn nào.

Bước 1: Liên hệ đặt hàng

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của internet, việc khách hàng ở xa xôi có thể liên hệ đặt hàng, tiếp cận với Đồng Phục Bốn Mùa không còn là điều gì khó khăn. Bạn có thể chọn một trong những phương thức đặt hàng sau:

quy trinh dat hang 1

Cách 1: Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0985 195 533 hoặc 0352 319 513 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Cách 2: Bạn truy cập vào địa chỉ Webside: https://dongphucbonmua.com/ để nắm những thông tin cần thiết

Cách 3: Một cách khác mà bạn gửi yêu cầu tư vấn đó là liên hệ qua địa chỉ Email: dongphucbonmua@gmail.com để nhân viên trực có thể phản hồi bạn nhanh nhất

Cách 4: Nếu bạn đang trực tiếp sinh sống hoặc có mặt tại Hà Nội, bạn có thể qua địa chỉ trụ sở chính của chúng tôi tại số 33, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc TP.HCM tại địa chỉ số 9/3 đường 297, tổ 4 khu phố 4, Phường Phước Long B, quận 4, trực tiếp trao đổi một cách khách quan nhất.

Bước 2: Tư vấn báo giá

Sau khi bạn đã chốt được phương án đơn đặt hàng về số lượng, chất liệu, màu sắc, thiết kế, thời gian cần áo,….kinh doanh của Bốn Mùa sẽ báo giá chính xác và chi tiết. Quá trình này bạn hoàn toàn yên tâm vì sự báo giá được dựa trên bảng giá chuẩn được công khai của chúng tôi. Từ đó bạn có thể cân nhắc túi tiền của mình để đặt áo.

Bước 3: Thiết kế

Điều bạn sẽ ngạc nhiên là thiết kế áo sẽ được chính nhân viên kinh doanh tài năng của Bốn Mùa lên demo cho bạn một cách nhanh nhất và tức thì. Đảm bảo đem lại cái nhìn trực quan và chân thực nhất với sản phẩm cuối cùng. Bạn chỉ cần nói lên ý tưởng và mong muốn, mọi việc chúng tôi sẽ lo. Sau khi mẫu thiết kế được bạn duyệt, hợp đồng sẽ được ký kết.

quy trinh dat hang 2

Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng

Hợp đồng chính là điều kiện ràng buộc, đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi của khách hàng cũng như đơn vị Bốn Mùa. Nó được lập trên các thông tin cơ bản về thỏa thuận trước đó. Sau khi đọc và chấp thuận hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc.

Bước 5: Đặt cọc

Thông thường, mức đặt cọc sẽ được tính dựa vào 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận hàng. Khách hàng có thể tiến hành đặt cọc theo 2 hình thức: trực tiếp qua công ty, hoặc chuyển khoản hay đường bưu điện.

Bước 6: Giao hàng và nhận phản hồi

Sau khi đơn áo đã may xong, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để thống nhất lại thời gian và địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng và nhận hàng. Chi phí vận chuyển được miễn phí trong nội thành Hà Nội, còn với các tỉnh khác, chúng tôi có chính sách hỗ trợ theo từng khoảng cách khác nhau.

Mọi sản phẩm đều được Bốn Mùa bảo hành trong 12 tháng đầu tiên sử dụng, vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào, bạn có thể liên hệ để chúng tôi trợ giúp.

quy trinh dat hang 3

6 bước quy trình đặt may áo đồng phục như trên là kết tinh của sự hoàn hảo hướng tới giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đằng sau đó là cả một quá trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín của Bốn Mùa.

Hi vọng những chia sẻ này đã giúp bạn bỏ túi một vài kinh nghiệm hữu ích khi đặt áo đồng phục tại Bốn Mùa. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: COMBO GIÁ HUỶ DIỆT CHỈ TỪ 129K

ContentsQuy trình đặt may áo đồng phục tại Bốn MùaBước 1: Liên hệ đặt hàngBước 2: Tư vấn báo giáBước 3: Thiết kếBước 4: Tiến hành kí hợp đồngBước 5: Đặt cọcBước 6: Giao hàng và nhận phản hồi Với mong muốn đồng hành cùng các tổ chức/doanh nghiệp trong giai

RENEW COLLECTION – ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP TẠO DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

ContentsQuy trình đặt may áo đồng phục tại Bốn MùaBước 1: Liên hệ đặt hàngBước 2: Tư vấn báo giáBước 3: Thiết kếBước 4: Tiến hành kí hợp đồngBước 5: Đặt cọcBước 6: Giao hàng và nhận phản hồi Không ngừng sáng tạo, đổi mới và cập nhật xu hướng thời trang

ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA: TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

ContentsQuy trình đặt may áo đồng phục tại Bốn MùaBước 1: Liên hệ đặt hàngBước 2: Tư vấn báo giáBước 3: Thiết kếBước 4: Tiến hành kí hợp đồngBước 5: Đặt cọcBước 6: Giao hàng và nhận phản hồi Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự

Đồng Phục Bốn Mùa nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023

ContentsQuy trình đặt may áo đồng phục tại Bốn MùaBước 1: Liên hệ đặt hàngBước 2: Tư vấn báo giáBước 3: Thiết kếBước 4: Tiến hành kí hợp đồngBước 5: Đặt cọcBước 6: Giao hàng và nhận phản hồi Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự