Đồng Phục Bốn Mùa nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023

Ngày 21/05/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023”. Đây là giải thưởng danh giá khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của Đồng Phục Bốn Mùa trong suốt 13 năm hình thành và phát triển.

Đây là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á, Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Dong Nam Audio Visual phối hợp tổ chức.

3E2A9186

Đồng Phục Bốn Mùa vinh dự khi vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp được đề cử để nhận được giải thưởng danh giá này. Đây như một sự khẳng định những nỗ lực đóng góp của Đồng Phục Bốn Mùa trong lĩnh vực sản xuất đồng phục tại Việt Nam. Đồng thời cũng là sự khuyến khích, động viên để Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục sáng tạo và phát triển để vươn ra thị trường quốc tế.

Ông Đỗ Quảng Trường, CEO Đồng Phục Bốn Mùa chia sẻ: “Giải thưởng này sẽ là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục đầu tư và phát triển sản xuất để tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng, đa dạng mẫu mã và phù hợp với xu thế thời trang, góp một phần nhỏ bé của mình trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức”.

Rate this post
Bài viết liên quan
0969.228.488