5 mẫu thư mời họp lớp 40 năm ý nghĩa nhất 2023

Họp lớp 40 năm là sự kiện quan trọng để tất cả chúng ta có dịp được ngồi bên nhau ôn lại kỉ niệm tuổi học trò. Một tấm thiệp mời họp lớp đẹp, ấn tượng sẽ là lời nhắc để các thành viên nhớ ngày đặc biệt này. Vậy mẫu thư mời họp lớp 40 năm như thế nào mới ý nghĩa, hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của thư mời họp lớp 40 năm

Mẫu thư mời họp lớp 40 năm là một thông báo chính thức để mời các thành viên của một lớp học hoặc nhóm học sinh để tham gia một cuộc họp. Thư mời này có tác dụng quan trọng để thông báo cho mọi người về thời gian, địa điểm và mục đích của buổi họp lớp.

mau-thu-moi-hop-lop-40-nam

Thư mời họp lớp 40 năm thay cho lời mời trực tiếp

Nó giúp cho các thành viên của lớp có thể sắp xếp thời gian và lên kế hoạch để tham gia vào cuộc họp. Ngoài ra, thư mời họp lớp cũng giúp cho người tổ chức có thể chuẩn bị và lên kế hoạch cho cuộc họp một cách chu đáo hơn.

Nếu bạn là người tổ chức cuộc họp lớp, việc gửi thư mời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc liên lạc với mỗi thành viên một cách riêng biệt để xác nhận sự tham gia của họ.

Tóm lại, thư mời họp lớp là một phần quan trọng trong việc tổ chức một cuộc họp lớp thành công. Đảm bảo tất cả thành viên có thể tham gia đông đủ nhất có thể.

  Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

  Một số lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 năm

  Để có những mẫu thư mời họp lớp 40 năm thật chỉnh chu và chuyên nghiệp thì bạn đừng quên những lưu ý dưới đây nhé.

  mau-thu-moi-hop-lop-40-nam-dep

  Lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 năm

  Kích thước mẫu thư mời họp lớp 40 năm

  Thông thường, kích thước thư mời họp lớp 40 năm được lựa chọn trên khổ giấy A4 hoặc A5. Kích cỡ hay sử dụng như 10cm x 28cm, 10cm x 42cm, 15cm x 40cm, 9,5cm x 22cm, 12cm x 17cm, 15cm x 15cm,… Tùy thuộc vào thiết kế, nhu cầu và nội dung mà bạn có thể lựa chọn cho mình một kích thước phù hợp nhất.

   

  Một số bài viết hay khác:

   

  Chất liệu in thư mời họp lớp

  Thiệp mời họp lớp thay cho lời mời trực tiếp tới tất cả các thành viên. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu để in thư mời là cực kỳ quan trọng. Chất liệu in tốt sẽ khiến cho mọi người nhận thấy được sự chu đáo, trân thành của những người đứng ra tổ chức. 

  Trước khi in thư mời, bạn cần lưu ý tới nội dung in lên bề mặt, bởi khi đã xác định được nội dung của thư mời sẽ tránh được tình trạng lãng phí. Kích thước tấm thiệp càng lớn thì chi phí in càng cao.

  Bạn có thể lựa  chọn các chất liệu dưới đây như:

  – Giấy Bristol: Chất liệu có ưu điểm cứng, dày, thường được lựa chọn để in thiệp mời. Chúng có độ bền cao, không bị nếp khi gấp lại. Với những bữa tiệc sang trọng, có chi phí lớn thì bạn có thể tham khảo chất liệu này. 

  – Giấy mỹ thuật: Là loại giấy có nhiều màu sắc và hoa văn. Chúng thường được sử dụng trong các dịp đặc biệt như họp lớp, đám cưới, lễ kỷ niệm.  

  – Giấy nến: Là loại giấy bóng mịn, được in ấn trực tiếp trên bề mặt của nến. Thư mời in trên giấy nến mang lại hiệu ứng độc đáo và thú vị.

  Giấy nhám: Là loại giấy được làm từ các sợi giấy thô, tạo ra một mặt giấy có kết cấu nhám, giúp tạo ra thiệp mời độc đáo và thú vị. Tuy nhiên, giấy nhám có độ bền thấp và không phù hợp để in những thiệp mời cần độ bền cao.

  Giấy tái chế: Là loại giấy được làm từ nguyên liệu tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Tuy nhiên, giấy tái chế có độ bền thấp hơn giấy truyền thống và không phù hợp cho những thiệp mời đòi hỏi độ bền cao.

  Mẫu thư mời họp lớp 40 năm cần đảm bảo những tiêu chí gì? 

  Mẫu thư mời họp lớp 40 năm khi gửi tới mọi người cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

  Hình thức đẹp, trang trọng

  mau-thu-moi-hop-lop-40-nam-hay

  Thư mời gây ấn tượng với người nhận nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng

  Tất nhiên rồi, ấn tượng đầu tiên khi nhận được thư mời họp lớp đó chính là hình thức. Bạn sẽ dễ bị ấn tượng với những mẫu thiệp mời được trang trí bắt mắt, đẹp, càng độc lạ càng ấn tượng. Chính vì thế, hình thức là một yếu tố quan trọng của một thư mời họp lớp, thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu.

  Không cần phải hình thức cầu kỳ, bạn vẫn có thể tạo ấn tượng riêng cho thư mời với hình ảnh của cả lớp để người nhận dễ dàng hồi tưởng lại quá khứ. Đây cũng là một cách thường được các lớp lựa chọn. Bởi chỉ cần nhìn vào thư mời, bạn sẽ cảm thấy sự quen thuộc, gần gũi, tạo ấn tượng khó quên với người nhận.

  Đầy đủ nội dung trong thư mời họp lớp 

  Mẫu thư mời họp lớp 40 năm cần phải lưu ý đầy đủ nội dung chính. Không cần quá chi tiết ai là người gửi mà chỉ cần đảm bảo các thông tin quan trọng như thời gian, địa điểm tổ chức và mục đích tổ chức hay yêu cầu của bữa tiệc. Qua đó, người nhận thiệp có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết. 

  Việc gửi thiệp mời thể hiện được sự tôn trọng giữa các thành viên trong hợp. Hơn hết, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, thay vì chỉ nhắn tin hoặc gọi điện thông thường. Chính vì thế, việc đầy đủ thông tin cần thiết là hết sức quan trọng khi thiết kế thư mời.

   Nhận 03 mẫu thiết kế đồng phục chỉ sau 10 phút

   Gợi ý những mẫu thư mời họp lớp 40 năm ấn tượng 

   Để giúp bạn có thể dễ dàng tạo mẫu thư mời họp lớp 40 năm thật ý nghĩa và ấn tượng, hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tham khảo ngay các mẫu dưới đây nhé:

   Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 1

   mau-thu-moi-hop-lop-40-nam-doc-dao

   Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 1

   THƯ MỜI HỌP LỚP 40 NĂM

   Kính gửi bạn….

   Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vậy là đã 40 năm chúng ta rời xa ghế nhà trường. Nơi mà chúng ta đã gắn bó với biết bao kỉ niệm, hồi ức, có những hoài bão và mơ ước. Bây giờ khi mỗi người một nơi, mỗi công việc khác nhau, mỗi lo toan, và bộn bề,… nhưng trong mỗi người đều vẫn mong muốn được trở về những năm tháng ấy. Không có phiền lo, không bộn bề chỉ có những kỉ niệm đẹp bên những người bạn năm xưa.

   Hãy cùng nhau gác tạm mọi âu lo, trở về với ngày họp lớp với bao niềm vui đón chờ, gặp lại những người bạn cũ và cùng nhau ôn lại từng kỷ niệm.  Tại đây, tất cả chúng ta đều được hồi ức lại những kỉ niệm thời học sinh đã qua, được vui vẻ, thoải mái. Vì vậy, rất mong các bạn có mặt đông đủ tại buổi họp lớp 40 năm ra trường lần này.

   Thời gian: Vào hồi……Ngày…..Tháng……Năm

   Địa điểm: ……………………………………………………….

   Kinh phí tổ chức:  Dự kiến khoảng…… đồng/ mỗi người(Đã bao gồm tiền liên hoan và tiền quỹ).

   Sự góp mặt đông đủ của các bạn sẽ góp phần mang đến một buổi họp lớp thành công tốt đẹp. Khi có bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại….

   …. ngày … tháng … năm 201…

   Trân trọng kính mời bạn!

   TM ban Tổ chức

   Lớp trưởng

   (Ký và ghi rõ họ tên)

    Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 2

    GIẤY MỜI HỌP LỚP

   Kính gửi bạn:………………………………………………………

   Kính mời bạn tới dự buổi họp lớp kỉ niệm 40 năm ra trường đầy ý nghĩa.

   Thời gian: Vào hồi……Ngày…..Tháng……Năm

   Địa điểm: ……………………………………………………….

    Dự kiến khoảng…… đồng/ mỗi người(Đã bao gồm tiền liên hoan và tiền quỹ).

   Sự góp mặt của bạn trong buổi họp kỷ niệm 40 ra trường góp phần mang đến niềm vui trọn vẹn cho bữa tiệc. Vì vậy hãy xác nhận tham gia qua số điện thoai…..Hãy cho chúng tôi biết trước [ngày], nếu bạn sẽ tham gia.

   …. ngày … tháng … năm 201…

   TM ban Tổ chức

   Lớp trưởng

   (Ký và ghi rõ họ tên)

   Một số bài viết hay khác:

    Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 3

   mau-thu-moi-hop-lop-40-nam-y-nghia

   Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 3

   GIẤY MỜI HỌP LỚP​

   Kính gửi Thầy/Cô:……………………………………………………..

   Kính thưa Thầy/Cô. Vậy là đã 40 năm rời ghế nhà trường nhưng thầy trò mình vẫn chưa có dịp được đoàn tụ. Nhân dịp đặc biệt này, chúng em xin được tổ chức buổi lễ gặp mặt để thăm hỏi Thầy/Cô và cùng các thành viên lớp mình ôn lại những kỷ niệm xưa.

   Chúng em xin được trân trọng mời thầy cô tới dự buổi họp lớp.

   Thời gian:………………………………………………………………….

   Địa điểm:…………………………………………………………………..

   Sự góp mặt của thầy cô chính là niềm vinh hạnh của tất cả tập thể lớp.

   TM BAN LIÊN LẠC LỚP

   (Ký và ghi rõ họ tên)​

   Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 4

   Thư mời họp lớp 40 năm:

   Ban liên lạc lớp … niên khoá…

   TRƯỜNG………………….

   Trân trọng kính mời thầy/cô……………………………………………

   Tới dự buổi họp lớp của tập thể lớp…

   Thời gian: Vào hồi….Ngày…Tháng….Năm

   Địa điểm: ………………………………………………………………

   Sự góp mặt của thầy cô chính là niềm vinh hạnh của tất cả chúng em!

   Thay mặt tập thể lớp trân trọng kính mời thầy cô tham dự buổi họp lớp vào ngày ……/……/…… Rất mong thầy cô có mặt để buổi họp lớp của chúng em sẽ thành công tốt đẹp!

   TM BAN LIÊN LẠC LỚP

   (Ký và ghi rõ họ tên)

   Mẫu thư mời họp lớp 40 năm – Mẫu 5

   Kính gửi các bạn [Năm học và tên lớp],

   Chúng ta đã trưởng thành và đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống, nhưng chúng ta không bao giờ quên những kỷ niệm và tình bạn đẹp trong quá khứ. Đó là lý do tại sao chúng ta muốn mang đến một buổi họp lớp thật đặc biệt để kỷ niệm 40 năm của chúng ta.

   Thời gian đã trôi qua rất nhanh, và chúng ta đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, chúng tôi muốn mời các bạn tham gia buổi họp lớp vào lúc [thời gian] và ngày [ngày] tại [địa điểm].

   Chúng ta sẽ có một buổi họp lớp đầy thú vị và ý nghĩa, chia sẻ kỷ niệm và những câu chuyện thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tham gia buổi tiệc và cùng chúng tôi tạo ra một bữa tiệc thật ý nghĩa.

   Để xác nhận việc tham gia buổi họp lớp này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại thông qua [thông tin liên hệ]. Hãy cho chúng tôi biết trước [ngày], nếu bạn sẽ tham gia.

   Chúng ta mong chờ được gặp lại các bạn tại buổi họp lớp đặc biệt này. Sự góp mặt của các bạn sẽ mang đến một bữa tiệc họp lớp thật ý nghĩa và vui vẻ. Nhớ lịch hẹn và đến đúng giờ nhé.

   Trân trọng kính mời,

   TM BAN LIÊN LẠC LỚP

   (Ký và ghi rõ họ tên)

   Trên đây là các mẫu thư mời họp lớp 40 năm đơn giản, nhưng vô cùng ý nghĩa. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên từ Đồng Phục Bốn Mùa sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. 

   Bài viết liên quan

   ĐỘT PHÁ HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU VỚI TRỌN BỘ ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG TỪ ĐỒNG PHỤC BỐN MÙA

   ContentsVai trò của thư mời họp lớp 40 nămMột số lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 nămKích thước mẫu thư mời họp lớp 40 nămChất liệu in thư mời họp lớpMẫu thư mời họp lớp 40 năm cần đảm bảo những tiêu chí gì? Hình thức đẹp, trang trọngĐầy đủ nội

   UNITY COLLECTION – ĐỒNG PHỤC NGÂN HÀNG 2024

   ContentsVai trò của thư mời họp lớp 40 nămMột số lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 nămKích thước mẫu thư mời họp lớp 40 nămChất liệu in thư mời họp lớpMẫu thư mời họp lớp 40 năm cần đảm bảo những tiêu chí gì? Hình thức đẹp, trang trọngĐầy đủ nội

   Có nên mở máy niệm phật trong nhà? Lưu ý và lợi ích là gì?

   ContentsVai trò của thư mời họp lớp 40 nămMột số lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 nămKích thước mẫu thư mời họp lớp 40 nămChất liệu in thư mời họp lớpMẫu thư mời họp lớp 40 năm cần đảm bảo những tiêu chí gì? Hình thức đẹp, trang trọngĐầy đủ nội

   Bật mí 10+ những loại trái cây cúng Phật mang tới tài lộc

   ContentsVai trò của thư mời họp lớp 40 nămMột số lưu ý khi thiết kế mẫu thư mời họp lớp 40 nămKích thước mẫu thư mời họp lớp 40 nămChất liệu in thư mời họp lớpMẫu thư mời họp lớp 40 năm cần đảm bảo những tiêu chí gì? Hình thức đẹp, trang trọngĐầy đủ nội